Game thủ gặp vô số lỗi trong Call of Duty: Black Ops Cold War

Trong khi nhiều người thích lối chơi của Call of Duty: Black Ops Cold War thì một số game thủ đang gặp khó khăn vì vô số lỗi của tựa game.

Black Ops Cold War

Call of Duty: Black Ops Cold War đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như chê bai trong năm vừa qua.

Call of Duty: Black Ops Cold War đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như chê bai trong năm vừa qua. Mặc dù tựa game không gặp nhiều lỗi khi ra mắt, nhưng chắc chắn nó vẫn có những vấn đề ảnh hưởng đến game thủ và một số chúng vẫn tồn tại cho đến tận bây giờ. Chúng bao gồm các trục trặc hình ảnh nhỏ hoặc sự cố ngắt kết nối, ngoài ra còn có các bugs crash nặng cũng đã gây khó khăn cho cộng đồng. Tuy nhiên, có một người dùng Reddit tên Admiral-Community8 không biết là may mắn hay xui xẻo mà đã gặp phải vô số lỗi khủng khiếp và anh đã liệt kê các lỗi mà tựa game đang có.

Theo tiêu đề bài đăng của Admiral-Community8, 78 trong số 85 trận đấu gần đây nhất của anh đã kết thúc do những lỗi ngoài tầm kiểm soát. Các lỗi này bao gồm từ bug vũ khí cho đến lỗi kết nối, trong đó còn có lỗi đóng băng cũng đã gây khó khăn cho nhiều game thủ chơi tựa game. Điều gây sốc nhất là thực tế số lượng lỗi đã tăng mạnh kể từ khi season 5 được phát hành, đánh dấu sự khởi đầu của một trải nghiệm tồi tệ cho người chơi. Để theo dõi các bugs này, Admiral-Community8 đã lập nên một bảng tính chi tiết.

Bảng tính viết bằng tay này trải dài ba trang, cung cấp nhiều chi tiết về các lỗi đang có trong tựa game Black Ops Cold War. Thật không may là không chỉ có một bản đồ là xảy ra các vấn đề. Game thủ này đã thử các bản đồ khác nhau từ Mauer Der Toten đến chế độ Outbreak và đã gặp sự cố trong hầu hết trận đấu, đặc biệt là từ tầng thứ sáu của Outbreak và từ vòng 30 của Survival. Bất kể anh làm gì để khắc phục, trận đấu liên tục kết thúc mà không có kết quả.

Admiral-Community8 cũng nói rõ rằng anh đang chơi game trên PS4 pro, cùng với một chiếc PC cấu hình đủ mạnh và mạng wifi tốc độ cao để tạo một bảng tính lỗi thực tế và khách quan nhất có thể.

Các lỗi được đề cập cũng rất đa dạng, Admiral-Community8 đã chỉ ra các vấn đề về exfil và cả lỗi nghiêng camera do thả dù mà nhiều chơi khác cũng gặp phải, trong đó vũ khí có vẻ là nguyên nhân gây ra lỗi lớn nhất. Vì hầu hết các lỗi đều khá nghiêm trọng nên anh đang hy vọng Treyarch có thể sớm giải quyết được các vấn đề này. Trong phần bình luận, Admiral-Community8 cũng nói rõ rằng anh đang chơi game trên PS4 pro, cùng với một chiếc PC cấu hình đủ mạnh và mạng wifi tốc độ cao để tạo một bảng tính lỗi thực tế và khách quan nhất có thể.

Admiral-Community8 rõ ràng đã xử lý rất nhiều thứ để tìm ra các lỗi trong vài tuần qua và hy vọng rằng sự kiên trì của anh có thể giúp tựa game chất lượng hơn. Hơn nữa với việc Treyarch đang phát triển chế độ Zombie của Call of Duty: Vanguard thì hãy cùng hy vọng tựa game đó sẽ không gặp nhiều vấn đề như tình trạng của Black Ops Cold War.

Xem thêm: Rockstar thuê diễn viên lồng tiếng cho một dự án GTA mớiTHAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *