Game Trường Học Lãng Mạn 3, Game Vui, Game Vui Nhộ, Chơi Game Trường Học Lãng Mạn

*

*

*

*

*

HELLO HOT ROD có một thiết bị – NHANH CHÓNG!

Thông tin chi tiết Xuất bản: 01 tháng 02 năm 2021

HELLO HOT ROD, sinh ra và lớn lên tại trang trại Dark Hollow, lớn lên trên những cánh đồng giống như người chị cùng cha khác mẹ tài năng Hello Beautiful. Con trai vùng tối đẹp trai của Maryland sire Mosler, được lai tạo bởi Ellen Charles ‘Hillwood Stables, hiện đang lập biểu đồ cho khóa học giật gân của riêng mình. Trong chuyến đi đầu tiên bên ngoài Maryland, anh ấy đã trở thành người thắng cược ở New York khi lấy 100.000 đô la Jimmy Winkfield Stakes của Aqueduct cho trẻ 3 tuổi một cách ấn tượng vào ngày 31 tháng 1.

Bạn đang xem: Trường học lãng mạn 3

Trong lần ra mắt cổ phần của mình, HELLO HOT ROD đã hối hả rời khỏi cổng, đặt tất cả các phân số trong bài kiểm tra bảy phần, và chiến đấu với dây để giành chiến thắng bằng đầu. Anh ấy không bao giờ giảm tốc độ và không bao giờ nhượng bộ trong khi ghi chiến thắng thứ ba liên tiếp. Trong bốn lần bắt đầu, anh ấy đã kiếm được 113,941 đô la.

Đọc thêm …

BETCHA BY GOLLY cô ấy là người chiến thắng!

Thông tin chi tiết Xuất bản: ngày 27 tháng 9 năm 2020

Betcha 2 tuổi của Golly ngày càng tiến gần đến chiến thắng. Vào ngày 26 tháng 9, trong lần khởi đầu sự nghiệp thứ ba và lần đầu tiên ở khoảng cách xa hơn một dặm, con gái của Tapizar đã đi ngay về phía trước qua một đường đua Pimlico cẩu thả và ở lại đó, quét nhà cho chủ sở hữu hai phần ba chiều dài. Skeedattle Associates và huấn luyện viên Graham Motion.

Betcha của Golly luôn trông đặc biệt. Willy White của Skeedattle Associates, người cùng với các đối tác Bob Orndorff và Lou Rehak đã vận hành một chuồng đua có trụ sở tại Maryland rất thành công trong nhiều thập kỷ, đã chi tới 150.000 đô la để đưa cô ấy về nhà từ đợt giảm giá Fasig-Tipton Midlantic Fall Yearling – khiến cô ấy trở thành người cao nhất- giá thấp trong đợt giảm giá. Cô ấy không chỉ tự hào về ngoại hình tuyệt vời mà còn có một gia thế tương xứng. White nói với Mid-Atlantic Thoroughbred sau khi bán: “Nếu chúng ta có thể có được một con giống Maryland được kết hợp với nhau, cân bằng như vậy, với loại gia đình đó, với loại cơ hội mà chúng ta có để chạy đua ở Maryland, bạn không thể đánh bại nó. ” Trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, Betcha by Golly đã kiếm được 44.369 đô la.

Đọc thêm …

DỰ ÁN WHISKEY thể hiện tinh thần chiến đấu với chiến thắng hạng nhất!

Thông tin chi tiết Xuất bản: ngày 05 tháng 7 năm 2020

Chứng minh rằng từ bỏ không có trong vốn từ vựng của cô ấy, Project Whisky đã chiến đấu trên sân Delaware Park vào ngày 4 tháng 7 và giành chiến thắng Delaware Oaks lớp 3 trong lần bắt đầu xếp loại đầu tiên của cô ấy! Con gái của Tapizar ở Trang trại Dark Hollow Over the Moon (bởi Malibu Moon) hiện là người thắng cược hai lần, đã thể hiện sự gan dạ và quyết tâm tương tự khi giành lấy Parx Juvenile Fillies Stakes ở vị trí thứ 2.

Được đào tạo bởi Butch Reid, Project Whisky đã được Charles J. Zacney mua tại Fasig-Tipton Midlantic Eastern Fall Yearling năm 2018 với giá 35.000 đô la và các cuộc đua cho Cash là King LLC và LC Racing. Trong bảy lần bắt đầu, cô ấy đã thắng ba lần, năm lần đứng trên bảng và có thu nhập là $ 262,580.

Đọc thêm …

Một con gái của Plum, với giá 400.000 đô la, được bán với giá cao nhất giống Maryland trong đợt giảm giá tháng 6 ở Fasig-Tipton Midlantic

Thông tin chi tiết Xuất bản: 03 tháng 7 năm 2020

*

Những đứa trẻ 2 tuổi ở Plum chắc chắn rất ngọt ngào! Upstart của cô ấy đã quay đầu lại với cuộc mua bán trẻ vị thành niên Fasig-Tipton Midlantic năm 2020, được chuyển từ ngày truyền thống của tháng 5 sang tháng 6. Sau khi vượt qua quãng đường 8 dặm trong 10 giây bằng phẳng tại Under Tack Show, cân bằng với thời gian nhanh nhất ở khoảng cách, chú chim đen tối lém lỉnh bước vào võ đài và thu được giá thầu cuối cùng là 400.000 USD từ Sallusto / Albina, Agents. Cary Frommer đã chuẩn bị và ký gửi cô gái nhỏ, người đã đi qua sàn đấu như một khao khát với giá 120.000 đô la.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Mpc Cleaner (Rootkit), Delete Mpc Cleaner Malware Removal Guide

Hai năm trước đó, Plum’s Bodemeister colt đã được bán vào tháng 5 và được bán với giá 300.000 đô la.

Plum cũng là một trong hai người nhìn trong khi ghi dấu ấn của cô ấy trên đường đua. Con gái của Pure Prize đã được vinh danh là nhà vô địch 2 tuổi thuộc giống Maryland của năm 2011 sau khi bắt ba cuộc đua liên tiếp, bao gồm cả giải Maryland Juvenile Filly Championship Stakes. Được đặt ở vị trí thứ 3 và là người chiến thắng trong bốn cuộc đua với thu nhập 128.440 đô la, Plum đã nghỉ hưu tại ban nhạc nuôi dưỡng Dark Hollow Farm để tham gia đập của cô ấy, Bamba lai tạo nhiều cổ phần (của Not For Love).

Đọc thêm …

Dream filly đứng đầu những đứa trẻ 2 tuổi được lai tạo ở Maryland với giá 300.000 đô la tại đợt bán Ocala vào tháng 6

Thông tin chi tiết Xuất bản: ngày 22 tháng 6 năm 2020

Malibu Moon filly Dream đã làm tốt cho các nhà chăn nuôi Dark Hollow Farm, Dorsey Brown, Ông bà Arnold Davidov và Ông bà David Schwaber. Sau khi con nhà của họ giành chiến thắng trong trận ra mắt của cô ấy ở tuổi 2 và ba lần được đặt cược ở 3 trong sáu lần bắt đầu, một khi ở trong công ty được xếp loại, cô ấy đã nghỉ hưu với ban nhạc Dark Hollow broodmare. Trong số bốn con ngựa con của cô ấy để bán đấu giá, ba con đã mang lại sáu nhân vật, bao gồm cả con ngựa xám của cô ấy bởi The Factor, người đứng đầu tất cả các dịch vụ do Maryland lai tạo tại Chương trình đào tạo trẻ hai tuổi mùa xuân năm 2020 của OBS vào tháng 6.

Willis Horton Racing LLC đã kiếm được 300.000 đô la cho con gái của Dream, người đã đạt được vị trí thứ tám trong: 10,20 tại buổi trình diễn under tack. Willis Horton đã có được thành công trước đó với triển vọng Dark Hollow Farm, đã mua Hero của đối tác chiến thắng cổ phần trong tương lai từ Haydens tại Saratoga như một người khao khát vào năm 1995.

Dream 2 tuổi hiện tại đã được các nhà lai tạo của cô ấy bán với giá 100.000 đô la vào tháng 9 năm ngoái tại Keeneland. Con ngựa con đầu tiên của Dream, một con ngựa con của Speightstown, đã mang về 120.000 đô la tại đợt bán hàng vào tháng 9 năm 2014 tại Keeneland, và các đối tác đã ăn nên làm ra khi nhận được 410.000 đô la vào năm sau cho con chó con Ghostzapper của cô. Năm 2017, một con ngựa con của More Than Ready được bán với giá 80.000 USD. Bốn con ngựa cái được bán với giá tổng cộng 710.000 đô la tại Keeneland. Doanh số trung bình của cô ấy (con của cô ấy bán được tổng cộng năm lần) là $ 202,000.

Một trong những chú ngựa con của Dream đã đến buổi bán hàng nhưng không đạt được khoản dự trữ của cô ấy và được mang về nhà. Cô gái ngốc nghếch đó, Caught Dream’n (của Blame), đã trở thành vận động viên hai lần đặt cược, có tên trong bảng sáu trong bảy lần bắt đầu của cô ấy, và hiện là thành viên của ban nhạc nuôi dưỡng Dark Hollow Farm. Đứa con mập mạp 3 tuổi hiện tại của Dream, Dazzle’m (của Super Saver), không được chào bán và đang được đào tạo để hợp tác.

Dream, in foal to City of Light, được bán với giá 170.000 đô la tại đợt bán cổ phần giống Keeneland tháng 11 năm 2019 – chú ngựa con cuối cùng của cô được phối giống bởi sự hợp tác là một chú ngựa con đầy khao khát của Maclean’s Music sẽ được bán tại Midlantic Fall Yearling Sale tại Timonium vào tháng 10.

TOY tìm đường về nhà để giành chiến thắng thứ hai liên tiếp

Thông tin chi tiết Xuất bản: 31 tháng 5 năm 2020

Toy tiếp tục thêm các chương thú vị vào câu chuyện của mình. Gelding hạt dẻ 3 tuổi có khuôn mặt rực lửa đã không hề nao núng trước những thử thách mà anh ấy phải đối mặt sớm trong khoản trợ cấp 1 dặm vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 5 tại Công viên Laurel, tìm thấy một làn đường rộng mở muộn, bật bánh xe đốt sau và ghi chiến thắng thứ hai của mình trong một hàng.

Xem thêm: Giá Vé Bể Bơi Ở Royal City, Điều Gì Khiến Bể Bơi Ở Royal City Thu Hút Đến Vậy

Liên tục bị chặn khi anh ta tiến vào lối rẽ xa của Laurel, Toy đang thực hiện một bước đi chiến thắng trong đoạn đường ngắn khi dừng lại ở những khu vực chật hẹp gần cột thứ ba mười sáu, được tìm thấy chỗ khi được chuyển ra bên ngoài của các nhà lãnh đạo và kéo dài sải chân của mình để quét qua cho một chiều dài và một phần tư chiến thắng. Lĩnh vực 11 bao gồm ba người biểu diễn tiền cược, và thời gian 1: 36.14 của anh ta là nhanh nhất hơn một giây trong số bốn cuộc đua tranh chấp ở khoảng cách trên thẻ.

Chuyên mục: Review tổng hợp
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *