Garena Công Bố 8 Đội Tuyển Liên Quân Việt Nam, Cao Thủ Liên Quân

ĐTDV sẽ khởi tranh vào tháng 2/2020 với 8 đội tuyển hàng đầu Việt Nam tham dự. Hãy cùng điểm qua đội hình và dự đoán đội tuyển nào sẽ làm nên bất ngờ ở mùa giải năm nay.

Bạn đang xem: đội tuyển liên quân việt nam

Team Flash

*

Khỏi nói thì ai cũng biết FL là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Toàn bộ đội hình đều được giữ nguyên sau thành công vang dội năm 2019 chắc chắn sẽ khiến nhiều đội tuyển đua tranh với FL phải nản lòng.

HTVC IGP Gaming

*

Sau sự ra đi của đường giữa Lạc Lạc, IGP không có thêm xáo trộn nhân sự nào khi vẫn giữ được bộ tứ quan trọng là K.A, Choibit, Turtle, Daim. Đây vẫn là một đội hình rất mạnh có thể cạnh tranh trực tiếp chức vô địch với Team Flash.

Thể thao ESVOS

*

Bạch hổ vẫn sẽ được đánh giá rất cao ở mùa giải này khi giữ được đội hình thi đấu mùa trước cùng với rất nhiều sự bổ sung nhân sự chất lượng ở các vị trí đường giữa, trợ thủ và đường rồng.

Sài Gòn Phantom

*

Khác với các đội kể trên, Saigon Phamton đã có những thay đổi mạnh mẽ về mặt nhân sự nhằm cạnh tranh mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới. Những cái tên như BronzeV, Lạc Lạc, Red hay Lai Bâng đều đã quá nổi tiếng với người hâm mộ LQMB Việt Nam, chỉ cần thi đấu gắn kết, thì họ sẽ là đội tuyển đe dọa trực tiếp đến ngôi vương của FL.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Video Có Sẵn Trên Điện Thoại Android Và Windows 10

FAPtv

*

FAPtv chưa bao giờ được đánh giá cao ở ĐTDV khi không có được thành tích thi đấu quá nổi bật. Tuy nhiên với việc chiêu mộ bom tấn Đỗ “Ara” Thành Hưng, đội tuyển này đang bắt đầu thể hiện tham vọng lớn của mình tại đấu trường này.

Mocha ZD Sports

*

Sau khi trở về từ SEA Games 30, Mocha ZD đang tích cực cải tổ nhân sự nhưng cũng giữ lại những nhân tố quan trọng trong đội hình. Đội tuyển này vẫn sẽ là một đối trọng trong việc cạnh tranh các vị trí dẫn đầu ở mùa giải 2020.

Thể thao Cerberus

*

Sau khi lên ngôi tại Series B mùa đông 2019, Cerberus Esports đang dành rất nhiều quyết tâm để có một bộ mặt khởi sắc hơn trong mùa giải mới. Ngoài việc giữ lại đội hình chính, đội tuyển này cũng bổ sung thêm hai thành viên mới là 20Percent và Dyann.

Box Gaming

*

Sau khi mua lại suất thi đấu của Adonis Esports, Box đã trở lại ĐTDV một lần nữa với việc tạo nên một đội hình có sự kết hợp giữa những cái tên quen thuộc như Khiên-G, Oppa, Wicked, cùng với nhân tố mới là Râu.

Xem thêm: Phân Tích Thiết Kế Hệ Thống: Sử Dụng Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Erd ?

Với những thay đổi kể trên, ĐTDV năm nay hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ cho các vị trí dẫn đầu. Team Flash vẫn được đánh giá rất cao nhưng Saigon Phamtom, EVOS hay IGP sẽ làm tất cả để trở thành nhà vua mới trong năm 2020.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *