Garena đảm nhiệm phát hành game sinh tồn Undawn của Tencent

QUỐC TẾ_ Cho đến thời điểm này, ít nhất chúng ta biết được Garena sẽ giữ vai trò phát hành Undawn – game sinh tồn của Tencent, ở Đông Nam Á.

Như chúng tôi thông tin cách đây không lâu, Undawn chính là phiên bản quốc tế của Lê Minh Giác Tỉnh (Dawn Awakening) – sản phẩm vốn được hãng Tencent phát hành ở Trung Quốc. Game mới tiến hành thử nghiệm cuối cùng vào ngày 25/03. Đây là trò chơi nhập vai sinh tồn thế giới mở đầu tiên của hãng.

Garena đảm nhiệm phát hành game sinh tồn Undawn của Tencent

Garena đảm nhiệm phát hành game sinh tồn Undawn của Tencent

Theo lộ trình dài hạn, Tencent sẽ phát hành tựa game này ra thị trường nước ngoài. Trang chủ của game cũng đã được công bố. Khu vực ban đầu mà hãng game từ Thâm Quyến phân phối là Nhật Bản, sau đó là Bắc Mỹ, châu Âu… Nhiều khả năng là để cạnh tranh với siêu phẩm cùng thể loại LifeAfter của NetEase.

Còn với khu vực Đông Nam Á thì sao? Trong sự kiện Garena World được tổ chức từ ngày 03 đến 04/04, hãng Garena đã tiết lộ hình ảnh Undawn xuất hiện trong “siêu lễ hội” game eSports của hãng cùng với các trò chơi như Free Fire, Call of Duty Mobile, Arena of Valor… Điều này đồng nghĩa với việc hãng phân phối có trụ sở tại Singapore sẽ đảm nhiệm phát hành Undawn ở khu vực SEA.

Undawn là một trò chơi đầy hứa hẹn ở thể loại sandbox survival khi được thiết kế bằng công cụ đồ hoạ Unreal Engine mang đến trải nghiệm chân thực, sống động. Người chơi nhập vai một nhân vật trong bối cảnh thế giới bị đại dịch tấn công, đe doạ đến sự tồn vong của trái đất.

Bạn sẽ phải chiến đấu với zombie, quái thú hay kẻ thù để giành lấy sự sống. Game cho phép người chơi phiêu lưu qua nhiều không gian khác nhau, tham gia các hoạt động sinh tồn như xây nhà, đắp thành luỹ, trồng trọt đến chế tạo vũ khí, trang phục sinh động. Bạn cũng có thể liên minh với bạn bè để hợp tác cộng sinh vượt qua đại dịch.

Cho đến nay, game đang chuẩn bị để tiến hành thử nghiệm lần đầu. Garena cũng đưa ra tín hiệu bằng chữ “Pre-Alpha” để người chơi được biết. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *