Garter Belt Là Gì ? Nghĩa Của Từ Garter Belt Trong Tiếng Việt

20:52, 29/03/2021

một chiếc thắt lưng có dây buộc hoặc ốc vít kèm theo, được đeo như một chiếc quần lót để giữ vớ.

Bạn đang xem: Garter belt là gì

Ví dụ: Hãy xem một câu nói từ chuyên gia, Ebby Calvin ‘Nuke’ LaLoosh, người đã đeo một chiếc đai gài khi anh ấy đang ném bóng cho Durham Bulls.

Xem thêm: Illustration Of Elan Smart Pad Là Gì ? Elan Smartpad Trổ Tài Tại Computex 2009

Chúng ta hãy nhận được một trích dẫn từ chuyên gia, Ebby Calvin ‘Nuke’ LaLoosh, người đeo đai thông minh khi anh ta đang ném bóng cho đội đua Bull Bulls.

Ví dụ: Ngay cả khi tôi không thể làm phiền khi thắt lưng quần áo lên ở phía sau.

Ngay cả khi tôi không thể bận tâm để làm vành đai thông minh ở phía sau.

Ví dụ: Đối với khoảng bảy người chưa bao giờ nghe nói về chiến dịch, giả sử nó liên quan đến một người đàn ông, một căn hộ tồi tàn, một bộ quần áo gà và một chiếc thắt lưng.

Đối với bảy hoặc hơn những người chưa bao giờ nghe nói về chiến dịch, hãy nói rằng nó liên quan đến một người đàn ông, một căn hộ tồi tàn, một bộ quần áo gà và một chiếc thắt lưng thông minh.

Ví dụ: Cô ấy mặc một chiếc quần tất có sọc ngang, được cố định bằng một chiếc thắt lưng buộc dây, phần quai của chiếc quần này chỉ có thể nhìn thấy được.

Cô ấy mặc vớ được sọc theo chiều ngang, được bảo đảm bằng một chiếc đai thông minh, dây đai có thể nhìn thấy được.

Ví dụ: Cô ấy duỗi thẳng chiếc ống màu đen tuyệt đối và gắn nó vào thắt lưng của cô ấy.

Cô ấy kéo thẳng cái vòi đen và gắn nó vào thắt lưng.

Ví dụ: Một tấm gương phản chiếu đối tượng mà cô ấy đang soi xét: một dáng người mảnh mai trong chiếc thắt lưng và quần tất màu đen, có thể nhìn thấy từ thắt lưng trở xuống.

Một chiếc gương phản ánh đối tượng của cô ấy: một dáng người mảnh khảnh trong chiếc đai và vớ màu đen, có thể nhìn thấy từ thắt lưng trở xuống.

Ví dụ: Điều này sẽ loại bỏ sự nhầm lẫn cũng như trường hợp bạn mở gói mọi thứ để xem liệu bạn có thực sự nhớ đóng gói thắt lưng quần áo của mình hay không.

Điều này sẽ loại bỏ sự nhầm lẫn cũng như sự kiện mà bạn giải nén mọi thứ để xem liệu bạn có thực sự nhớ gói vành đai thông minh của mình hay không.

Ví dụ: Anh ấy là nghệ sĩ nam duy nhất đeo thắt lưng và ống quần.

Anh là nghệ sĩ nam duy nhất đeo đai và vòi.

Ví dụ: Chiếc váy hở lưng để lộ chiếc áo lót ren đen, quần lót và chiếc thắt lưng buộc ngang hông.

Chiếc váy nằm ở phía sau để lộ một chiếc áo lót ren màu đen, quần lót và thắt lưng garter nằm ngang hông cô.

Ví dụ: Một cựu chiến binh trở về được chào đón nồng nhiệt là chiếc thắt lưng.

Một cựu chiến binh được chào đón nồng nhiệt là vành đai garter.

Ví dụ: Không có gì nói ‘cố gắng quá nhiều’ hơn một chiếc thắt lưng và người góa phụ vui vẻ.

Không có gì nói ‘cố gắng quá sức’ hơn một vành đai thông minh và góa phụ vui vẻ.

Ví dụ: Hãy xem một câu nói từ chuyên gia, Ebby Calvin ‘Nuke’ LaLoosh, người đã đeo một chiếc đai gài khi anh ấy đang ném bóng cho Durham Bulls.

Chúng ta hãy nhận được một trích dẫn từ chuyên gia, Ebby Calvin ‘Nuke’ LaLoosh, người đeo đai thông minh khi anh ta đang ném bóng cho đội đua Bull Bulls.

Ví dụ: Lấy tất chân ra, cô ấy cuộn chúng xuống trước khi cởi thắt lưng và choàng chiếc áo choàng qua đầu.

Không biết vớ của mình, cô ấy cuộn chúng xuống trước khi tháo thắt lưng và đeo chiếc áo choàng qua đầu.

Ví dụ: Đôi tất sọc trắng và đen tung bay trong không khí, chỉ được che phủ tối thiểu bởi một chiếc váy màu đen và đỏ tía, đã lật lên, để lộ một chiếc thắt lưng và một số con dao.

Vớ sọc trắng và đen tung bay trong không khí, chỉ được che phủ tối thiểu bởi một chiếc váy đen và đỏ tía, đã lật lên, để lộ một chiếc đai garter và một số con dao.

Ví dụ: Một đứa trẻ bướng bỉnh, cậu ta đã từ chối trong mùa giải khúc côn cầu thiếu niên đầu tiên của mình để đeo chiếc thắt lưng buộc dây buộc phải giữ cho đôi tất của mình ở đúng vị trí.

Một đứa trẻ bướng bỉnh, anh đã từ chối trong mùa khúc côn cầu đầu tiên của thanh niên để đeo đai garter cần thiết để giữ tất của mình ở đúng vị trí.

Ví dụ: Bên cạnh chiếc ghế này, một chiếc ghế bành được bao phủ bởi một bộ quần áo hoang dã: váy mùa hè; tất chân; dây treo; một chiếc thắt lưng; một chiếc áo ba lỗ màu trắng được trang trí công phu mà cô đã mặc cho anh vào một đêm.

Bên cạnh đó, một chiếc ghế bành được bao phủ trong một bộ quần áo hoang dã: váy mùa hè; vớ; đình chỉ; một vành đai garter; một chiếc áo trắng trang trí công phu mà cô đã mặc cho anh một đêm.

Ví dụ: Trong bức tranh ‘Pelt’, Finley phác họa rõ ràng thân áo, dép, áo lót, thắt lưng và dây buộc.

Trong các bức tranh của ‘Pelt’, Finley thoáng khí phác thảo thân áo, dép, đồng thau, thắt lưng và dây buộc.

Ví dụ: Một tác phẩm khác, lấy nhạc chờ Hawaii, có hai người phụ nữ mặc váy cỏ với thắt lưng đính kim sa bên ngoài, áo lót có hoa bằng nhựa cầu kỳ và những cây cọ giả đậu trên đầu họ.

Một tác phẩm khác, được thiết lập theo nhạc phòng chờ của Hawaii, có hai người phụ nữ mặc váy cỏ với thắt lưng thông minh gắn bên ngoài, áo lót có hoa nhựa ở trên và cây cọ giả trên đầu.

Ví dụ: Đây là thông tin khác về các mặt hàng cá nhân đã được bán, bao gồm áo ngực, tất chân và thắt lưng may mặc.

Dưới đây là nhiều hơn về các mặt hàng cá nhân đã được bán, bao gồm áo ngực, vớ và thắt lưng thông minh.

Ví dụ: Cảm ơn bạn đã sở hữu những chiếc thắt lưng thú vị và bộ đồ lót mà tôi yêu thích.

Cảm ơn bạn đã có thắt lưng garter sôi nổi và có đồ lót mà tôi ngưỡng mộ.

Ví dụ: ‘Tôi thấy các quy tắc quy định nữ tính và nam tính đang bị hạn chế và quá ám ảnh,’ Gagnon nói, có lẽ một phần giải thích về thắt lưng da nam của anh ấy.

‘Tôi thấy các quy tắc chỉ ra nữ tính và nam tính là hạn chế và quá ám ảnh’, Gagnon nói, có lẽ một phần giải thích về thắt lưng bằng da của mình dành cho nam giới.

garrote, garroter, garrotter, garrulinae, garrulus, garry oak, garter solid, garter stitch, gartner “s bacillus, garuda, garullus garullus, gary, gary cooper, gary kasparov, gary weinstein,

*

Nhập khẩu từ NƯỚC Ý Với chiết xuất thực vật hữu cơ Loại bỏ nhanh ráy tai Trẻ em và Người lớn. Mua tại: vimexcopharma.com

*

Nhập khẩu từ NƯỚC Ý Đóng băng ổ loét miệng, nhiệt miệng Giảm đau nhanh, tạo lớp bảo vệ kéo dài.

Xem thêm: Chế Độ Pvp Nào Trong Blade &Amp; Soul Có Tính Chỉ Số Trang Bị Của Người Chơi? ?

Mua tại: vimexcopharma.com

*

Nhập khẩu từ NƯỚC Ý Đóng băng ổ loét miệng, nhiệt miệng Giảm đau nhanh, tạo lớp bảo vệ kéo dài. Mua tại: vimexcopharma.com

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *