Gas Station Simulator bức phá lọt vào top 5 game bán chạy nhất trên Steam

Gas Station Simulator giúp những người yêu thích các tựa game giả lập vốn hiếm hoi tìm thấy “chân ái” của đời mình.

Gas Station Simulator – tựa game giả lập đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất trên Steam, đứng vững ở vị trí số năm tại thời điểm hiện tại.

Nhìn qua, ngôi nhà đó là một trạm xăng cũ, được xây dựng ở giữa vùng sa mạc khô cằn, và có vẻ đang rất cần cửa hàng trang trí xe, nhưng đây lại là một người thợ sửa chửa lành nghề. Công việc sửa chữa mọi thứ là một phần lớn tạo nên sức hấp dẫn của Gas Station Simulator. Sơn, sửa sang, trang bị nội thất – có quá nhiều việc phải làm, và thậm chí còn chưa đề cập đến phần xăng.

Gas Station Simulator thách thức bạn hít thở cuộc sống mới tại một trạm dừng chân bị bỏ hoang trên Đường 66, game còn đi sâu vào các chi tiết phức tạp khác. Bạn có ô tô để tiếp nhiên liệu, khách hàng để chăm sóc, nhân viên để thuê, đồ ăn nhẹ để dự trữ và nhiều hơn thế nữa. Điều gì sẽ xảy ra trong tủ lạnh? Chúng ta cần bao nhiêu nhiên liệu cho tuần này? Ai sẽ đổ thùng rác? Ngoài ra, điều gì xảy ra với người đi xe đạp và đĩa bay trong đoạn giới thiệu?

Nhà phát triển Drago Entertainment đang dựa vào niềm vui từ kết quả của tựa game giả lập này: thấy những nỗ lực của bạn cải thiện điều gì đó một cách từ từ theo thời gian và tận hưởng sự thúc đẩy của một quá trình có vẻ tẻ nhạt đối với những người yêu thích trải nghiệm này. Nếu bạn không bán được ý tưởng, bạn luôn có thể tặng phần mở đầu miễn phí .

Tựa game chắc chắn đã tạo nên một giai điệu thu hút một số người. Mở đầu cho bài đánh giá từ người dùng trên Steam – Pumpkin Luna với tổng kết: “Sau khi nghĩ rằng tôi có thể chơi thử nó trong khoảng nửa giờ trước khi đi ngủ, tôi đã chơi nó cho đến gần 4 giờ sáng”.

Xem thêm: Call of Duty: Vanguard rò rỉ thông tin về bản đồ và kỹ năng trong chế độ MultiplayerTHAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *