Gia hạn gây choáng NG Esports để giành chiến thắng Vòng loại trực tiếp APAC mở rộng ESEA Mùa 36

Sự gia hạn đã giúp NG Esports xuất sắc nhất trong loạt ba bản đồ trong trận chung kết tổng của ESEA Season 36 Open APAC Playoffs. Đội tuyển Mông Cổ cũng sẽ giành được một phần lớn trong tổng giải thưởng trị giá 9.000 đô la Mỹ.

Với kết quả, Yesuntumur “nin9”Gantulgahave và cộng sự. đã giành được chiếc cúp đầu tiên dưới biểu ngữ của Team Renewal, nơi họ đã liên tục đánh bại tất cả các đội trong Vòng loại APAC Mở rộng ESEA Mùa 36, ​​chỉ để rơi một bản đồ trước Team LZ trên Overpass.

ESEA Season 36 Open APAC có tổng cộng 28 đội tham dự với hơn 14 quốc tịch khác nhau theo thống kê. Ở vòng bảng, NG Esports dẫn đầu bảng điểm với 14 trận thắng và hai trận thua, theo sát là Checkmate và Expendables (cựu Bren) lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Vòng loại trực tiếp có sự góp mặt của mười hai đội hàng đầu trong bảng xếp hạng, nơi chứng kiến ​​một số gương mặt mới như Absolute Vatreni và AskingQuestions.

ARAVT, Born in the East, Absolute Vatreni và AskingQuestions ngay lập tức bị loại ở Vòng 12 sau khi lần lượt bị đánh bại bởi The Black Company, BL4ZE Esports, Team LZ và Renewal. Không có nhiều xáo trộn xảy ra trong quá trình này. NG Esports đã tiến vào trận chung kết sau khi đánh bại ZIGMA trong trận bán kết. Trong khi Renewal chia bản đồ với Team LZ trước khi giành được bản đồ cuối cùng và vị trí của họ trong trận chung kết lớn.

(Dữ liệu được vá từ Liquipedia)

Chung kết tổng – Renewal vs NG Esports

NG Esports mở màn pick Dust2 với chiến thắng ở round đấu súng ngắn trước khi Renewal buộc phải mua súng ở lượt thứ hai và dẫn trước 5 round. Hiệp thứ bảy là hiệp duy nhất mà Kevin “xccurate”Susanto và cộng sự. trước khi họ chứng kiến ​​Renewal có một màn trình diễn ngoạn mục với màn trình diễn vượt trội để giành lấy map 16-2. Tất cả những người chơi của Renewal đều đăng KD tích cực, trong đó Batbayar “kabal” Bat-Enkh đứng đầu bảng, với xếp hạng HLTV là 1,77.

Trận đấu chuyển sang phần Overpass, lựa chọn bản đồ của NG Esports. Một kịch bản ngược lại từ bản đồ trước đã xảy ra với việc Renewal giành chiến thắng trong round đấu súng lục và bị NG Esports đổi trả vào cuối trận, sau khi quyết định ép mua súng. Các hiệp đấu liên tục được giao dịch qua lại, không đội nào có thể tạo động lực cho trận đấu. Nó kết thúc với việc NG Esports dẫn trước trong hiệp một với tỷ số 9-6.

XEM THÊM: Gia hạn tìm kiếm trợ lý huấn luyện viên

Nhiều vòng hơn đã được giao dịch qua lại cho đến khi Renewal có được sự ổn định với nền kinh tế mạnh mẽ của họ, để đạt được dẫn đầu 13-11. Mong đợi một chiến thắng suôn sẻ dành cho người Mông Cổ, nhưng những sai lầm liên tục của Renewal trong giai đoạn cuối trận đã khiến họ phải trả giá quá đắt, cùng với đó là áp lực gia tăng đối với họ. “Siêu đội châu Á” nhanh chóng cắt giảm sự thâm hụt của họ và áp đảo đội Mông Cổ để buộc phải có một bản đồ quyết định.

Anthony “ImpressioN”Người của Lim vấp phải sự tấn công của Nuke, có được hai hiệp đầu tiên trước khi bị áp đảo bởi hàng thủ của Renewal. Renewal tiếp tục phát huy động lực của họ trong bản đồ đầu tiên, với NG Esports chỉ giành được ba hiệp đấu khi Renewal kiểm soát hoàn toàn CT. Rene không có dấu hiệu chậm lại, chuyển sang phe T với chỉ huy dẫn trước 12-3. Để thua ba ván đầu tiên trong hiệp một, NG Esports đã thể hiện một màn lội ngược dòng cực kỳ muộn khi từ chối điểm giao tranh của Renewal. Cuối cùng, những nỗ lực của họ đã bị từ chối vì nền kinh tế cao của Mông Cổ cho phép họ mua lại và loại bỏ phe của XigN một cách dễ dàng khỏi sự kiện, 16-4.

(Dữ liệu được vá từ HLTV)

Bảng xếp hạng chung cuộc Vòng loại trực tiếp APAC mở rộng ESEA mùa 36:

Địa điểm Đội Giải thưởng
Ngày 1 🇲🇳 Sự đổi mới 4.000 đô la Mỹ
lần 2 🌏 NG Esports US $ 2.500
3-4 🇹🇭 ZIGMA 1.500 đô la Mỹ
3-4 🇹🇭 Đội LZ 1.500 đô la Mỹ
5-8 🇲🇳 Công ty đen
5-8 🇮🇳 Thể thao BL4ZE
5-8 🇵🇭 Các khoản phải chi (ex-Bren)
5-8 🇲🇳 Người kiểm tra
9-12 🇲🇳 ARAVT
9-12 🇷🇺 Sinh ra ở phương Đông
9-12 🇮🇩 Lửa tuyệt đối
9-12 🇮🇳 Đặt câu hỏi

Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.

Ảnh bìa của ESL


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *