Gia hạn tìm kiếm trợ lý huấn luyện viên | CSGO2ASIA

Renewal đã tiết lộ ý định mời một trợ lý huấn luyện viên để hỗ trợ huấn luyện viên trưởng Batsuuri “HellHound” Baatarkhuuin trong việc hướng dẫn đội Mông Cổ tốt nhất cùng nhau.

Kể từ khi thành lập bộ phận Counter-Strike của họ vào tháng 3 năm nay, Team Renewal đã tích cực cải tiến khía cạnh hậu trường của họ bằng cách mua lại 5 người cũ của Tiger, để lại huấn luyện viên cũ của TIGER, Tuguldur “flyNN”Gansukh, không có ai hỗ trợ họ cho đến nay. Họ đã quyết định đi với Batsuuri “HellHound”Baatarkhuu với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một trợ lý huấn luyện viên có thể giúp cải thiện trận đấu của chúng tôi với huấn luyện viên trưởng và các cầu thủ về mặt phân tích và chiến thuật,” Dulguun Enkhtur, Giám đốc quan hệ quốc tế của Renewal, nói với HLTV.org. Ông nói thêm rằng các ứng viên quan tâm có thể liên hệ với tổ chức bằng email qua [email protected].

Dulguun Enkhtur cũng nói với CSGO2ASIA.com rằng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp ưu tiên trong đội cho vị trí được đề cập.

XEM THÊM: Perfect World công bố PWL CS: GO Season 1 là Sự kiện RMR Châu Á đầu tiên của năm 2021

Việc tìm kiếm thêm một đôi mắt có liên quan đến việc người Mông Cổ bị loại sớm tại Funspark ULTI Khu vực Châu Á Series 1. Người chiến thắng 5E Arena Mở rộng Đông Á (Funspark Qualifier) ​​được xếp hạng 5thứ tự-số 8thứ tự sau thất bại của họ trước TYLOO 2-1 (Inferno 16-8, Mirage 17-19, Dust2 4-16).

Gan-Erdene “thời gian”Đội do Batbold dẫn đầu dự kiến ​​sẽ thi đấu trong CS: GO Season 1 của Perfect World League (PWL), sự kiện Xếp hạng Nhà nghề Khu vực Châu Á (RMR) đầu tiên vào năm 2021, cũng như ESEA Season 37 Open APAC.

Danh sách của Renewal hiện là:

  • “Batsuuri”HellHound”Baatarkhuu (huấn luyện viên)

Làm thế nào để Theo dõi các trận đấu sắp tới của Gia hạn?

CSGO2ASIA tính năng đánh dấu đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Kiểm tra nó ngay bây giờ ở phía bên phải của trang web của chúng tôi!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *