Giải đấu Red Bull Flick 2v2 trở lại với sự kiện $ 58,700 ở Helsinki

Red Bull đã thông báo về sự trở lại của giải đấu CS: GO 2v2 sau thành công của nó vào năm ngoái, khi Elias “⁠S1n⁠” Stein và Tom “⁠Skyye⁠” Hagedorn chinh phục cuộc thi với tư cách là đại diện của Đội Đức. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại Helsinki, Phần Lan, từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 11, với 50.000 euro (58.720 đô la) cho các hoạt động thu hút, tăng từ 20.000 euro (22.000 đô la) được đưa ra vào năm 2020.

Red Bull Flick đã hợp tác với SteelSeries và AOC cho phiên bản năm 2021 và đặt tên là Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač với tư cách là đại sứ thương hiệu chính thức, với dàn sao G2 để cung cấp thông tin chi tiết và bình luận của các chuyên gia về các trận đấu hay nhất của giải đấu.

Bộ đôi sẽ chiến đấu với nó trên năm bản đồ tùy chỉnh của tương lai: [Level -2], Phòng điều khiển [Level -1], City Palace [Level 0], Sky Platform [Level 1] và Wi-nG: 5 [Level 2]. Các trận đấu sẽ có chế độ trò chơi chiếm điểm và hệ thống bán vé, theo đó các đội sẽ tranh một điểm, thay đổi sau mỗi 30 giây, để làm hết số vé của đối thủ từ 100 xuống 0 khi thời gian trôi qua.

Người chơi có thể tham gia các vòng loại trực tuyến quốc gia hoặc quốc tế từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 30 tháng 10 để tranh giành suất tham dự Helsinki Invitational. Ở đó, 16 đội sẽ đối đầu từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 11 để giành lấy phần lớn giải thưởng và quyền khoe khoang tiềm năng với các chuyên gia hàng đầu trong sự kiện dành cho chuyên nghiệp.

ENCE, Cloud9, G2, OG, FURIA và BIG đều đã nhận được lời mời trực tiếp đến Helsinki Invitational và sẽ chọn hai thành viên trong nhóm để thi đấu, với sự kiện Phần Lan và những người chiến thắng Playoff Bắc Âu tham gia vào các đội được mời tham gia sự kiện chính. Danh sách những người tham gia sẽ được làm tròn bởi các cặp đấu đến từ vòng loại kín, trong đó có tám người chiến thắng của vòng loại quốc tế và mỗi người chiến thắng trong các giải đấu quốc gia.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy ngày và liên kết đăng ký cho các vòng loại quốc tế:

Vòng loại Liên minh Châu Âu 1 (24 tháng 4) – Đăng ký
Vòng loại Liên minh Châu Âu 2 (12 tháng 6) – Đăng ký
Vòng loại Liên minh Châu Âu 3 (24 tháng 7) – Đăng ký
Vòng loại Liên minh Châu Âu 4 (11 tháng 9) – Đăng ký

Vòng loại CIS 1 (25 tháng 4) – Đăng ký
Vòng loại CIS 2 (17 tháng 7) – Đăng ký

NiKo Qualifier 1 (22 tháng 5) – Đăng ký
NiKo Qualifier 2 (16 tháng 10) – Đăng ký

Các vòng loại quốc gia sẽ có tổng giải thưởng riêng và sẽ được tiết lộ vào những ngày sau đó. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy bằng cách truy cập trang web Red Bull Flick tại đây.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *