God Of War (Ps4) Faye’S Plan And Kratos’ Tragedy : Fantheories

16:39, 28/03/2021

God Of War: 10 sự thật về Faye, người vợ sa ngã của Kratos và mẹ của Atreus Mặc dù chúng ta chưa bao giờ thực sự nhìn thấy cô ấy, Faye, vợ của Kratos trong God Of War, là một nhân vật quan trọng. Dưới đây là một vài sự thật về cô ấy!


Trong năm 2018 “s thần chiến tranh người chơi đã được giới thiệu với một Kratos mới. Anh ta không chỉ sống một cuộc đời khác trong một bình diện thần thoại hoàn toàn khác, nhưng giờ đây anh ta có một tính cách và chiều sâu tình cảm mà trước đây anh ta chưa từng có.

Bạn đang xem: God of war (ps4) faye’s plan and kratos’ tragedy : fantheories

LIÊN QUAN: God Of War: 10 lời khuyên để hoàn thành các thử nghiệm của Muspelheim

Người chơi sớm gặp con trai Atreus của mình và trải nghiệm việc chôn cất người vợ quá cố của mình, Faye. Toàn bộ trò chơi tập trung vào Kratos và Atreus cố gắng hoàn thành lời hứa của họ là chôn tro của cô ở nơi mà cô yêu cầu. Hãy cùng xem 10 sự thật về “người vợ sa ngã và mẹ Atreus” của Kratos, Faye.


Trước khi cô qua đời, Faye có một con vật cưng mà cô đặt tên là Jophie. Đó là một con chim thông minh và trung thành mà cô đã ở bên cạnh mình trong nhiều năm. Atreus sẽ gọi con chim với hy vọng ra lệnh cho nó, nhưng không may cho anh ta, con chim chỉ nghe theo tiếng gọi của mẹ mình.

Gyrfalcon không phải là sinh vật hư cấu, nhưng trên thực tế, là loài chim ưng lớn nhất được tìm thấy trong tự nhiên. Chúng “có nguồn gốc ở các bờ biển và lãnh nguyên Bắc Cực, cũng như trên các hòn đảo ở Bắc Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

9 Làm việc với Tyr


Tyr là một trong những vị thần Bắc Âu nổi tiếng hơn và là một người con khác của Odin. Anh chiến đấu vì hòa bình giữa các vương quốc và niềm tin vững chắc rằng mọi người đều có thể cùng tồn tại khiến Odin trở nên nghi ngờ con trai mình.

Sau một loạt các sự kiện bao gồm Tyr làm việc với Faye để che giấu Tháp Jotunheim để bảo vệ người dân của vương quốc đó, Odin đã giam cầm Tyr. Nhiều người nghĩ rằng Odin đã giết con trai mình vì sợ hãi sự không trung thành của anh ta, nhưng ông chỉ đơn giản là trói anh ta vào một sợi dây xích và để mặc cho anh ta thối rữa.


Faye là một nhân vật hoàn toàn nằm trong vòng bí mật. Người ta biết rất ít về quá khứ của cô ấy và cô ấy là ai trước khi người chơi biết về cô ấy khi bắt đầu trò chơi.

Một số nhân vật như Mimir, Sindri và Brok biết rất nhiều về cô ấy, nhưng khi trò chơi tiếp tục, có rất nhiều khám phá đã nằm im trong nhiều thời kỳ. Thường thì những bí mật có liên quan đến hành vi trái đạo đức nhưng có vẻ như Faye đã che giấu tất cả những gì có thể vì sự an toàn và bảo vệ của cô và gia đình cô. Trái tim cô luôn ở đúng chỗ.

7 Nhà ngôn ngữ học


Một khám phá thú vị đối với Kratos là anh ta biết được Atreus có cách nói với các từ. Cậu bé có thể đọc nhiều thứ tiếng và điều đó gây bất ngờ lớn cho cha cậu. Hóa ra Kratos đã dành phần lớn thời gian của mình để săn bắn hoang dã, trong khi Atreus chủ yếu lớn lên dưới sự giám sát của Faye.

Có vẻ như trong những năm đó, bà đã giúp con trai mình hiểu được một phần ngôn ngữ khác mà bà thông thạo. Có lẽ Atreus có thể dành chút thời gian để giúp cha học hỏi và khiến ông trở nên phân biệt hơn một chút.

Nếu Kratos bị ấn tượng bởi kỹ năng chiến đấu của bạn thì bạn biết bạn “đang làm đúng một hoặc hai việc. Kratos ca ngợi khả năng tự bảo vệ bản thân và gây sát thương của Faye”, và có vẻ như họ “còn hơn cả những lời tốt đẹp dành cho một”. khác.

LIÊN QUAN: Tất cả các trò chơi God Of War được xếp hạng từ hay nhất đến tệ nhất

Như sẽ được thảo luận trong phần sau, Faye là một anh hùng và khi làm như vậy, cô ấy hiểu rằng cô ấy cần phải biết cách chiến đấu. Trong suốt thời gian họ ở bên nhau, rất có thể Kratos và Faye đã cho nhau những mẹo và thủ thuật mà cả hai đã học được trên đường đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bắn Tiền Viettel Cho Thuê Bao Khác, 2 Cách Bắn Tiền Viettel

5 một nữ anh hùng đích thực

Mặc dù chúng ta sẽ biết được biệt danh của cô ấy sau này, nhưng biết rằng đôi khi cô ấy có tên Laufey the Just sẽ đưa tất cả vào quan điểm của điều này.

Nó chỉ ra rằng ngoài việc là một chiến binh vĩ đại, cô ấy còn là một người bảo vệ những kẻ yếu. Cô ấy tìm kiếm những người không thể tự vệ và đảm bảo rằng họ được an toàn. Kratos có thể không phải là anh hùng truyền thống, nhưng có vẻ như vợ anh ấy thực sự là như vậy.

Ngoài Laufey the Just, Faye còn có biệt danh Người bảo vệ cuối cùng của Jotnar, cũng như Atreus gọi cô là mẹ. Bây giờ, từ mẹ không phải là biệt danh của Atreus chỉ là nói lên mối quan hệ gia đình của cô với anh ta, nhưng nó cảm thấy xứng đáng để bao gồm.

Modi, anh trai của Thor, cũng gọi cô ấy là thứ gì đó không thể được đưa vào bài báo thân thiện với gia đình này. Hãy để “s chỉ nói rằng nó không phải là một thuật ngữ chính xác của sự yêu mến và được sử dụng có mục đích để khiến Kratos trở nên nóng nảy và làm phiền.

3 Người vợ thứ hai

Không phải là người chồng hay người vợ đầu tiên của một ai đó là một tình huống thú vị để tìm lại chính mình. Bạn hiểu rằng trước đây họ đã yêu ai đó, nhưng vì lý do này hay lý do khác, mọi thứ vẫn không diễn ra.

LIÊN QUAN: 10 trò chơi độc quyền trên bảng điều khiển hay nhất, đã được xếp hạng

Trong trường hợp của Kratos “, anh ta hoàn toàn chịu trách nhiệm về cái chết của người vợ và đứa con trước đó của anh ta, điều này có thể khiến Faye bị sốc, thoạt đầu. Xét cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ và có năng lực, có lẽ cô ấy đã thấy tội lỗi và sự trưởng thành mà Kratos đã trải qua. kể từ đó.

Các vòng xoắn và bất ngờ được thực hiện tốt nhất khi chúng dựa trên những định kiến ​​hoặc khái quát mà mọi người có về mọi thứ. Nếu bạn có thể lừa mọi người tin vào một điều gì đó rất đúng và phổ biến, thì việc kéo tấm thảm từ bên dưới chúng ra sẽ dẫn đến một tiết lộ thực sự ngoạn mục.

Đây là lý do tại sao nhận thức rằng Faye là một người khổng lồ băng giá hoạt động rất tốt. Mọi người nghĩ rằng những người khổng lồ băng giá có tầm vóc khổng lồ và màu da xanh, nhưng cô ấy cũng không. Nó tiết lộ rằng người chơi không bao giờ thấy đến.

1 tên thật

Những tiết lộ lớn trong thần chiến tranh xảy ra vào cuối khi danh tính thực sự của cả Faye và con trai Atreus của cô ấy bị phanh phui. Hóa ra tên thật của Faye “là Laufey, còn Atreus là Loki.

Faye che giấu sự thật rằng cô ấy là một người khổng lồ của Jotunheim có thể là do cô ấy cố gắng bảo vệ cả cô ấy và con trai mình. Cô biết về quá khứ của Kratos và hiểu rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ họ. Bằng nhiều cách, cô đang cố gắng bảo vệ Kratos khỏi chính mình.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Lck Mùa Xuân 2019, Lịch Thi Đấu, Kết Quả, Bảng Xếp Hạng Lck Mùa Xuân 2020 Mới Nhất

TIẾP THEO: God Of War: 10 câu trích dẫn Kratos đáng sợ nhất

Jerrad Wyche là một nhà văn, nhà thiết kế và nhà sản xuất đến từ Albuquerque, New Mexico. Các trò chơi điện tử yêu thích của anh ấy bao gồm Mass Effect 2, Inside, Pokémon Soul Silver, Spelunky và Call of Duty 4: Modern Warfare. Anh ấy tổ chức podcast trò chơi video hàng tuần của riêng mình tại Sở thích được kiểm soát và là một nhà văn chuyên dụng cho gmailwireless.com.
Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *