Grand Theft Auto Remastered Triology có thể ra mắt muộn hơn dự kiến

Theo một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy thì Grand Theft Auto Remastered Trilogy có thể sẽ ra mắt muộn hơn nhiều so với dự kiến của game thủ.

Grand Theft Auto Remastered Trilogy

Theo rò rỉ, ngày phát hành dự kiến ​​cho Grand Theft Auto Remastered Trilogy sẽ là vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay.

Tuần trước chắc hẳn game thủ đã được nghe các tin tức về việc Rockstar Games đang phát triển Grand Theft Auto Remastered Trilogy, bộ ba tựa game Grand Theft Auto nổi tiếng thời PS2 để phát hành trên các nền tảng hiện đại. Theo rò rỉ, ngày phát hành dự kiến ​​cho Grand Theft Auto Remastered Trilogy sẽ là vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay. Tuy nhiên một nguồn tin đáng tin cậy đã đính chính ngày phát hành này và cho biết tựa game sẽ ra mắt muộn hơn một chút so với dự kiến.

Leaker Tom Henderson, nhân vật nổi tiếng với những tin rò rỉ về Battlefield và Call of Duty cực kỳ chuẩn xác đã nói rằng thời điểm phát hành trong năm nay mà mọi người đồn đại về Grand Theft Auto Remastered Trilogy là không chính xác. Henderson giải thích rằng ngày phát hành của tựa game sẽ đến vào một thời điểm nào đó trong năm 2022. Thế nhưng vì tin rò rỉ đầu tiên đến từ Kotaku, một nguồn tin cũng rất uy tín, vậy nên lúc này thật khó để biết ai mới là người đưa ra các thông tin đúng sự thật.

Mặc dù Henderson được biết đến nhiều với các tin rò rỉ về Battlefield và Call of Duty, gần đây anh bắt đầu mở rộng sang rò rỉ các tin tức về GTA. Henderson cũng từng tuyên bố rằng thời gian phát hành của GTA 6 sẽ là sau nhiều năm nữa, đồng thời cung cấp các thông tin sơ lược về nội dung sẽ có trong tựa game.

Theo Henderson, GTA 6 sẽ có một nữ nhân vật chính, rất nhiều tin đồn từ cộng đồng game thủ quốc tế trong nhiều năm qua đã cho biết rằng Grand Theft Auto 6 sẽ có một nhân vật chính là nữ, mặc dù cô ấy không phải là nhân vật có thể chơi được duy nhất trong trò chơi. Đồng thời có giả định rằng Grand Theft Auto 6 sẽ sử dụng một hệ thống kiểu GTA 5 cho phép người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật khác nhau.

Thêm vào đó, Henderson cũng ủng hộ tin đồn về việc Grand Theft Auto 6 sẽ lấy bối cảnh ở Vice City và chế độ online sẽ là một phiên bản hoàn thiện hơn của thế giới mở trong tựa game để cạnh tranh với các trò chơi live service khác trên thị trường. Vì bản thân Rockstar Games vẫn chưa công bố Grand Theft Auto 6, nên tốt nhất game thủ chưa nên quá tin tưởng vào những tin tức này, nhưng vì các tuyên bố của Henderson cũng đã được chứng thực bởi các nguồn khác nên mọi thứ chúng ta biết tới không hoàn toàn sai 100%.

Grand Theft Auto Remastered Trilogy sẽ đưa các tựa game GTA cổ điển thời PS2 trở lại trong thời hiện đại của chúng ta, vì vậy đây là một tin tức rất thú vị đối với những người hâm mộ của series bất kể tựa game được ra mắt trong năm nay hay năm 2022. Game thủ cũng sẽ sớm biết ngày phát hành chính xác của tựa game trong những tháng tới.

Xem thêm: Nhà phát triển Hades khen ngợi Returnal THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *