Hashflow (HFT) là gì? Mua, bán HFT coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Với việc ra mắt vào năm 2021, Hashflow (HFT) là một nền tảng giao dịch đáng chú ý, đặc biệt cho phép các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp quản lý các Pool thanh khoản một cách hiệu quả và giải quyết các vấn đề về bảo mật. Tuy vậy, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về Hashflow (HFT) như sau: nền tảng này cung cấp gì và ở đâu bạn có thể mua, bán HFT coin? Ngoài ra, chúng ta sẽ khám phá giá trị hiện tại của HFT coin. Hãy đọc bài viết CALLOFDUTYMOBILEPC.COM dưới đây để có thêm thông tin chi tiết!

Tổng quan về Hashflow (HFT)

Hashflow (HFT) là gì?

Hashflow (HFT) là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với các tiêu chí như tính tương tác cao, không bị trượt giá và bảo vệ giao dịch bởi MEV (Miner Extractable Value). Nền tảng này kết nối nhà đầu tư với các Market Maker hàng đầu trong thị trường tiền mã hóa bằng cách sử dụng cấu trúc off-chain để định giá tài sản dựa trên lịch sử giá tài sản, sự biến động và các thông tin thực tế khác. Điều này giúp việc định giá tài sản trở nên hiệu quả hơn và hỗ trợ tính năng Cross-chain một cách tự nhiên mà không cần thông qua Bridge hoặc Synthetic Asset. Hashflow hiện đã có sẵn trên nhiều nền tảng blockchain phổ biến như BNB Chain, Ethereum, Polygon, Avalanche, Arbitrum và Optimism, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng bằng cách kết hợp những ưu điểm của CeFi và DeFi.

hashflow-hft-la-gi

Nền tảng Hashflow hoạt động như thế nào?

Hashflow cung cấp cho người dùng khả năng hoán đổi tài sản giữa các mạng một cách liên tục trong thời gian chỉ trong vài phút mà không cần sử dụng Bridge hoặc Synthetic Asset. Nền tảng này tuân theo các nguyên tắc sau:

Bảo vệ khỏi sự trượt giá: Tất cả các giao dịch trên Hashflow đều được bảo vệ khỏi sự thay đổi giá. Nguyên tắc này áp dụng cho cả giao dịch trong một chuỗi hoặc giữa nhiều chuỗi.

Sử dụng công cụ RFQ (Request For Quotation): Hashflow sử dụng công cụ RFQ kết hợp giữa on-chain và off-chain để thu thập báo giá từ các Market Makers – những người quản lý tính thanh khoản trong Pool.

Smart Contracts và tính bảo mật: Các Smart Contracts yêu cầu Market Makers ký báo giá bằng mã hóa không thay đổi trong suốt quá trình giao dịch. Điều này đảm bảo rằng giá cung cấp cho người dùng và các bot MEV không thể thực hiện front-run.

Nhờ những nguyên tắc này, Hashflow tạo điều kiện cho việc hoán đổi tài sản một cách linh hoạt và bảo đảm tính minh bạch và bảo mật trong quá trình giao dịch.

hashflow-hft-la-gi

Điểm nổi bật của dự án Hashflow

Hashflow đem đến cho người dùng nhiều lợi ích như sau:

 • Mức giá tốt và không bị trượt giá: Hashflow cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất và đảm bảo không bị trượt giá so với các sàn DEX khác trên Ethereum.
 • Phí gas thấp và thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của chuỗi đích: Tất cả các khoản phí và phí gas được tính và thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của chuỗi mà giao dịch diễn ra. Ví dụ, khi bán USDC trên Ethereum, phí gas được thanh toán bằng ETH và khi bán trên Avalanche, phí gas được thanh toán bằng AVAX.
 • Bảo vệ giao dịch khỏi trượt giá và MEV: Tất cả các giao dịch trên Hashflow đều được bảo vệ hoàn toàn khỏi trượt giá và khai thác MEV, dù giao dịch diễn ra cục bộ trên một chuỗi hoặc trên nhiều chuỗi.
 • Đa nền tảng: Người dùng có thể giao dịch nhiều loại tài sản khác nhau trên các nền tảng như Ethereum, BNB Chain, Arbitrum, Avalanche, Optimism và Polygon.
 • Phí giao dịch thấp: Không có phí bổ sung cho giao dịch và phí gas thấp hơn tới 50% so với các AMM phổ biến.
 • Hoán đổi tài sản linh hoạt: Người dùng có thể hoán đổi tài sản liên tục giữa các chuỗi mạng trong vài phút mà không cần thông qua Bridge.
 • Giao dịch đơn giản: Các bước giao dịch trên Hashflow khá đơn giản, người dùng chỉ cần xác minh chữ ký và thực hiện giao dịch.
 • Tạo lợi nhuận từ Market Making Pool: Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể phân bổ vốn vào các Market Making Pool để thu về lợi nhuận cho mình.
hashflow-hft-la-gi

Lợi ích của Hashflow đối với các bên tham gia

Hashflow được xây dựng trên kiến trúc AMM, kết nối nhà giao dịch DeFi với các Market Maker hàng đầu và mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Với nhà giao dịch

Hashflow mang đến cho người dùng sự hỗ trợ nhận báo giá trực tiếp từ các Market Makers và truyền thông giao dịch on-chain thông qua ví Web3. Giao thức này cam kết cung cấp cho các nhà giao dịch mức giá tốt nhất, không bị trượt giá và phí gas thấp nhất so với bất kỳ sàn DEX nào khác. Để đạt được điều này, Hashflow đã lựa chọn sử dụng các Market Makers chuyên nghiệp thay vì AMM Bonding Curves.

Với các Market Makers

Hashflow mang lại lợi ích cho Market Makers trong nhiều khía cạnh khác nhau. Nền tảng này cung cấp quyền truy cập vào thị trường DeFi mở rộng cho các Market Makers và cho phép họ kiểm soát toàn bộ chiến lược định giá của mình với giao thức. Trước đây, các Market Makers phải triển khai vốn trong các Liquidity Pool công khai và trả phí gas cao nếu muốn thay đổi chiến lược on-chain. Nhưng với Hashflow, các Market Makers có thể sử dụng chiến lược định giá riêng của mình và kết nối chúng trên chuỗi bằng tính năng “digital signatures”. Điều này giúp các Market Makers kiểm soát nguồn vốn của mình và thích ứng linh hoạt với những biến động trên thị trường, cũng như tận dụng triệt để các chiến lược dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình trong thị trường tập trung.

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án Hashflow

Đội ngũ phát triển

Đứng sau dự án Hashflow đều là những cá nhân nổi bật trong lĩnh vực blockchain và crypto. Một số cái tên tiêu biểu như:

 • Varun Kumar: Founder & CEO
 • Victor Ionescu: Co-Founder & CTO
 • Vinod Raghavan: Co-Founder & COO
 • Rahsan Boykin: General Counsel

Tham khảo thông tin chi tiết tại: https://docs.hashflow.com/hashflow/team

Nhà đầu tư và đối tác

Vào tháng 7/2022, dự án Hashflow đã thành công trong việc huy động vốn 25 triệu USD trong vòng Series A, đưa giá trị của dự án lên 400 triệu USD. Các quỹ đầu tư lớn trong ngành như Jump, Wintermute, Kronos, GSR, Altonomy đã tham gia đóng góp trong vòng gọi vốn này.

Trước đó, vào tháng 4/2021, Hashflow cũng đã thành công trong việc huy động 3.2 triệu USD trong vòng Seed Round, với sự tham gia của các quỹ lớn như Dragonfly Capital và Electric Capital.

hashflow-hft-la-gi

Lộ trình phát triển của dự án Hashflow

Theo kế hoạch, trong năm 2023, Hashflow sẽ tập trung vào việc mở rộng sản phẩm Hashflow DEX, giới thiệu Hashverse và ra mắt DAO đầu tiên được thiết kế theo cách “game hoá” và dựa trên một cốt truyện hấp dẫn.

Lộ trình cụ thể như sau:

hashflow-hft-la-gi

Tìm hiểu về token HFT

Token HFT là gì?

HFT là đơn vị tiền tệ gốc của dự án Hashflow. Với HFT, người dùng có thể tận hưởng các tính năng hấp dẫn trong nền tảng Hashflow như sau:

 • Chủ sở hữu HFT có quyền tham gia vào quyết định và đề xuất các vấn đề liên quan đến nền tảng.
 • Token HFT được sử dụng để truy cập và sử dụng các tính năng nội bộ của giao thức.
 • Tham gia vào việc cung cấp thanh khoản và nhận được phần thưởng LP (Liquidity Provider).
 • HFT đóng vai trò quan trọng trong việc tạo động lực và tạo ra một hệ sinh thái thúc đẩy sự tham gia và phát triển của cộng đồng người dùng trong nền tảng Hashflow.

Một số thông tin cơ bản về token HFT

 • Tên: Hashflow Token
 • Ký hiệu: HFT
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC20
 • Loại: Quản trị, tiện ích
 • Contract: 0xb3999f658c0391d94a37f7ff328f3fec942bcadc
 • Cung lưu thông: 175.229.156 HFT
 • Tổng cung: 1.000.000.000 HFT

Tỷ lệ phân bổ token HFT

 • Ecosystem Development: 53,18%.
 • Investors: 25%.
 • Team: 19,32%.
 • Future Hires: 2,5%.
hashflow-hft-la-gi

Lịch trả token HFT

Thời gian mở khóa token HFT sẽ được diễn ra như biểu đồ dưới đây:

hashflow-hft-la-gi

Lưu trữ token HFT ở đâu?

HFT là token tiêu chuẩn ERC20 nên bạn có thể dễ dàng lưu trữ chúng trên bất kỳ ví Ethereum nào như: Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, Coinbase Wallet, Trezor,…

Mua bán HFT coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hashflow là một dự án được hỗ trợ bởi Binance Launchpool, và nó mang trong mình tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về dự án Hashflow, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Chúc bạn thành công trong quá trình đầu tư của mình!

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *