Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game Call of Duty mới

23/03/2021

Ngoài Resident Evil Village ra thì sắp tới đây các game thủ mong muốn trải nghiệm tựa game RE:Verse sẽ được tham gia trải nghiệm sớm.

Call Of Duty 2021 WWII Vanguard sẽ là tựa game kế tiếp ra mắt vào năm nay, sẽ do chính đội ngũ Sledgehammer Games phát triển.

Call of Duty 2021 được cho là sẽ được phát triển bởi Sledgehammer Games và cũng là phần tiếp theo của tựa game Call of Duty: WWII từng ra mắt năm 2017 với cái tên Vanguard. Các tin đồn cho thấy Call of Duty 2021 sẽ là phần tiếp theo trực tiếp Call of Duty: WWII năm 2017. Tựa đề của game đã bị rò rỉ bởi các nguồn đáng tin cậy trong ngày hôm nay, nhiều chứng thực cho thấy những tin đồn trước đó liên quan đến trò chơi. Có lẽ là phần mới nhất trong dòng game được giữ kín thông tin cho tới giờ phút này, khá là bí ẩn trong loạt trò chơi đình đám của Activision cho đến nay, vì nhà phát hành Activision đã không cung cấp bất kỳ loại thông tin nào về việc nhà phát triển nào sẽ thực hiện tựa Call of Duty năm 2021 đã được xác nhận.

Tựa game đã từng được đề cập một cách khá bí ẩn trong Call of Duty Cold War Black Ops. Vào năm 2019, khi Modern Warfare đang chuẩn bị phát hành, có tin tức cho biết Activision đã loại bỏ Sledgehammer Games khỏi danh sách năm 2020 sau khi được cho là hợp tác với nhà đồng phát triển Raven Software. Trò chơi được cho là sẽ lấy bối cảnh tại Việt Nam thời Cold War, nó vẫn ở một mức độ nào đó khi nó được phát hành, nhưng Treyarch đã được giao nhiệm vụ giúp Raven làm lại trò chơi thành một tựa game Black Ops khá chỉnh chu. Vẫn còn mơ hồ về phiên bản chính xác của trò chơi Sledgehammer sẽ trông như thế nào hoặc Treyarch đã làm gì để thay đổi trò chơi ngoài việc đưa các nhân vật như Woods và Hudson vào câu chuyện.

Mặc dù vậy, Sledgehammer được cho là sẽ có cơ hội chuộc lỗi với Activision. Nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng Sledgehammer đang phát triển Call of Duty 2021 và báo cáo mới nhất giúp chứng thực điều đó. Theo nguồn tin uy tín ModernWarzone (thông qua Dexerto), Call of Duty 2021 có khả năng sẽ mang tên Call of Duty: WWII: Vanguard. Hiện tại, đây là tên mã nội bộ mà nhà phát hành nắm giữ để kín tiếng với các fan về dự án của họ. Bất kể điều này là sự thật, có vẻ đúng như những gì xác nhận rằng Sledgehammer sẽ phát triển phần tiếp theo trực tiếp cho tựa game cùng tên ra mắt năm 2017.

Có lẽ sẽ rất hấp dẫn khi Call of Duty tiếp theo vẫn chọn bối cảnh thờichiến tranh thế giới thứ 2 để làm điểm nhấn cho tựa game mới mà họ đang phát triển, thay vì chọn những kiểu kĩ thuật, tương lai nhìn rất ngán. Tất nhiên, Call of Duty: World at War đã đề cập đến vấn đề này trước đây, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để khám phá. Cũng có tin đồn rằng Call of Duty mới sẽ đề cập đến Chiến tranh Triều Tiên, nhưng điều đó diễn ra nhiều năm sau Thế chiến thứ hai. Cần lưu ý rằng tất cả những điều này đều là tin đồn, vì vậy ai có thể đúng hoặc không tin nào là sự thật, hãy cân nhắc khi quyềt định tin hay không vào dự án. Hiện tại vẫn chưa có từ chính thức về thời điểm tựa game Call of Duty mới sẽ được tiết lộ, nhưng nó có thể sẽ xảy ra vào mùa hè này. Các tiết lộ trước đây từng được hẹn giờ ngay trước E3, nhưng do E3 có thể sẽ không nổi bật trong năm nay, nên Activision có thể chọn tiết lộ tương tự như năm ngoái. Các tin đồn đã cho rằng Call of Duty năm nay sẽ được tiết lộ trong Warzone, nhưng chưa có gì được xác nhận.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *