Hệ thống “đếm điểm hạ gục” sắp ra mắt tại Valorant

Trong tương lai, cơ chế “đếm mạng hạ gục” (kill counter) sẽ sớm xuất hiện thông báo bạn đã hạ gục được bao nhiêu mạng với vũ khí của mình.

Người chơi Valorant có thể sẽ sớm được thấy skin “kill counter” được cập nhập trong tương lai, cho phép người chơi biết được mình đã hạ gục bao nhiêu kẻ địch với vũ khí của mình.

Skin súng là một phần không thể thiếu của Valorant. Những trải nghiệm thú vị qua hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh mà skin súng mang lại luôn tăng cho người chơi sự hưng phấn, thích thú, thậm chí là một phần động lực không hề nhỏ để họ tiếp tục đồng hành cùng tựa game. Những sáng tạo không ngừng nghỉ về thiết kế giờ đây sẽ sớm được hỗ trợ với tính năng “đếm mạng hạ gục” cho từng vũ khí bạn dùng.

Valorant: Phòng thủ site B bản đồ Bind theo phong cách nAts của Gambit Esports

Tính năng “đếm mạng hạ gục” này đã từng xuất hiện trong CS:GO và cũng chẳng phải điều gì mới lại với cộng đồng Call of Duty. Việc “khoe” ra số lượng mạng hạ gục bạn đạt được với vũ khí của mình sẽ không chỉ có được sự đánh giá cao từ người khác, mà còn cho thấy bạn đang tiến bộ dần dần như nào trong trò chơi.

Đây hứa hẹn sẽ ra tính năng vô cùng hay ho khi nó chính thức có mặt trên Valorant, dẫu vậy ta vẫn phải chờ xem Riot quyết định thể hiện nó như thế nào trên những bộ skin súng. Liệu sẽ là những hiệu ứng nổi bật kèm theo thiết kế riêng cho skin, hay sẽ là một “bộ đếm” đánh dấu bên ngoài mỗi lần bạn khoe đối thủ?

Hệ thống
Người chơi Call of Duty chắc chẳng lạ gì với cơ chết “kill counter” này

Có rất nhiều suy đoán xoay quanh chức năng và cơ chế của loại hệ thống này, nhưng thông tin từ ValorantLeaks vẫn luôn uy tín và gần như chưa bao giờ sai. Hãy cùng Kênh Tin Game cập nhập thông tin chính thức trong những bài báo sau nhé!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *