HenryG chia tay Cloud9

Henry “⁠HenryG⁠” Greer đã tuyên bố rời khỏi Cloud9, kết thúc nhiệm kỳ kéo dài tám tháng của mình với tư cách là Tổng giám đốc của tổ chức CS GO sự phân chia.

Brit 32 tuổi liên kết với tổ chức vào tháng 9 năm 2020 và chịu trách nhiệm tạo ra ‘Colossus’, một danh sách châu Âu ban đầu có Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin, Miễn phí “⁠Woxic⁠” Eker và William “⁠Mezii⁠” Merriman trong vai bộ ba nòng cốt và Aleksandar “⁠Kassad⁠” Trifunović trong vai trò huấn luyện viên.

Cloud9 sau đó đã ký hợp đồng với Patrick “⁠Es3tag⁠” Hansen từ Astralis và giữ lại các dịch vụ của Ricky “⁠Floppy⁠” Kemery từ danh sách trước đây của Cloud9, nhưng đã sớm phải đối mặt với các vấn đề khi kassad rời khỏi đội hình và “ping cao không đáng tin cậy” và “múi giờ thỏa hiệp” dẫn đến việc giải phóng woxic và ký hợp đồng với Erick “⁠Xeppaa⁠” Bạch. Đến lượt mình, động thái này cho thấy ALEX và es3tag đều cố gắng hoàn thành vai trò bắn tỉa, nhưng kết quả không nhất quán tiếp tục ảnh hưởng đến toàn bộ đội hình.

HenryG sẽ tạm nghỉ sau khi rời Cloud9

Việc không thể tập hợp đội ở Bắc Mỹ do virus coronavirus cũng khiến họ gặp rắc rối khi không thể trực tiếp xây dựng mối quan hệ và phản ứng hóa đồng đội, và cuối cùng dẫn đến việc Cloud9 đưa các tuyển thủ của họ vào danh sách chuyển nhượng và đưa họ CS GO sự phân chia tạm dừng sau khi loại khỏi vòng bảng khỏi ESL Pro League Season 13.

HenryG cho biết trong thông báo của mình: “Thật sự là một điều đáng tiếc khi mọi thứ diễn ra với rất nhiều tình tiết giảm nhẹ nhưng cũng có rất nhiều kỷ niệm tích cực. “Trong khi không gian đang ở trong giai đoạn chuyển giao kỳ lạ này, tôi đã quyết định đi nghỉ và tận hưởng một số bình thường mà cuộc sống mang lại. Nó chắc chắn đã được một thời gian.

“Tôi sẽ trở lại cuối cùng khi có cơ hội thích hợp.”

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *