Honor of Kings: World – Siêu phẩm thể giới mở thuộc đến từ nhà phát triển Liên Quân Mobile

Honor of Kings: World, hay còn được gọi là Honors of Kings The World là tựa game RPG thế giới mở được phát triển từ IP Glory of Kings sẽ sớm phát hành trên nhiều nền tảng trên toàn thế giới trong tương lai. Trò chơi đưa người chơi đi đến những vùng đất rộng lớn bên ngoài dựa theo vũ trụ của Vương Giả Vinh Diệu và Liên Quân Mobile. Sở hữu đồ họa đẹp mắt, thế giới thú vị và thuộc một thương hiệu lớn, Vương Giả Vinh Diệu phiên bản RPG có thể sẽ là con gà đẻ trứng vàng tiếp theo của Tencent.

Honor of Kings: World đã tạo ra cơn sốt lớn khi tung ra trailer

Cốt truyện chính và nội dung trong game sẽ được chắp bút bởi thi hào khoa học viễn tưởng nổi tiếng Lưu Từ Hân (Liu Cixin) của Trung Quốc. Timi Studio, đội ngũ đứng đằng sau Liên Quân Mobile (Arena of Valor), Vương Giả Vinh Diệu và Call of Duty Mobile sẽ chịu trách nhiệm sản xuất.

Tác giả Lưu Từ Hân cho biết, sự hợp tác này là nhằm tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo, đồng thời mang thêm nhiều nét văn hóa Trung Hoa vào thế giới của trò chơi và đem nó đến với game thủ khắp toàn cầu.

Theo trailer của Honor of Kings: World, nhân vật chính là một chàng trai có trẻ tên Yao đang gia nhập Jixia, một học viện đào tạo nên hàng triệu người anh hùng để tham dự kì thi tuyển hằng năm. Học viện được thành lập bởi 3 nhà hiền triết là Zhuang Zhou, Laofuzi và Mozi. Cách để có thể vượt qua kì thi là phải mang đến những kho báu được canh giữ bởi những quái vật.

Honor of Kings: World đã được phê duyệt phát hành trong năm 2022

Đoạn trailer giới thiệu game, với đồ hoạ cực xuất sắc đã thu hút hơn 14 triệu lượt theo dõi trên Weibo. Con số này chứng tỏ lượng game thủ quan tâm đến Honor of Kings World khá đông đúc. Dự kiến, tựa game thế giới mở này sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 trên toàn thế giới, với nhiều nền tảng khác nhau.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *