How Can I Remove It

Một câu hỏi phổ biến gần đây trên nhiều diễn đàn và trang web là Vulkan Runtime Libraries là gì? Nhiều người dùng Windows 10 lo lắng khi thấy sự hiện diện của Vulcan Run Time Libraries 1.0.3.0 trong máy tính của họ. Chương trình được tìm thấy trong Chương trình và Tính năng và được xuất bản bởi “LunarG, Inc.”

■ Họ nhận thấy rằng nó đột nhiên xuất hiện và không có bất kỳ cửa sổ bật lên nào để thông báo cho họ về sự hiện diện của nó trên máy tính. Do đó, bất kỳ ai cũng lo sợ đó là một phần mềm độc hại khi phát hiện công cụ này trong danh sách các chương trình của họ. Vậy mục đích của nó là gì, nó có thể truy cập vào PC của bạn như thế nào và nó có phải là vấn đề bảo mật không?

■ Đừng lo lắng, Vulkan Runtime Libraries không phải là một vi rút hoặc phần mềm độc hại, vì vậy bạn không cần phải xóa nó.

Bạn đang xem: Is it possible to install the vulkan runtime libraries? : vulkan

Vulkan Runtime Libraries được cài đặt bởi Nvidia. Rất có thể khi gần đây bạn đã cài đặt trình điều khiển mới hoặc nâng cấp trình điều khiển cạc video, nó sẽ tự động được cài đặt. Vulkan là một tiêu chuẩn đồ họa mới, nó hơi giống DirectX và OpenGL. Nó cho phép truy cập đa nền tảng, hiệu quả cao vào các GPU hiện đại được sử dụng trong nhiều loại thiết bị từ điện thoại di động đến PC và bảng điều khiển. Do đó, tôi khuyên bạn nên để chương trình trên hệ thống của bạn; gỡ cài đặt nó có thể gây ra các vấn đề đồ họa khác nhau.

Cách xóa các thư viện thời gian chạy Vulkan

Để làm như vậy, hãy chuyển đến Bảng điều khiển của PC của bạn và nhấp vào Gỡ bỏ cài đặt một chương trình. Cuộn xuống danh sách các chương trình và xem liệu có công cụ nào tên là Vulkan Runtime Libraries hay không.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Etymology Là Gì, Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Củaetymology

*

*

*

*

Trò chơi hỗ trợ các thư viện thời gian chạy Vulkan.

Xem thêm: Nằm Ngủ Theo Hướng Nào Thì Tốt Cho Sức Khỏe Và Tài Vận? Nằm Ngủ Theo Hướng Nào Là Tốt Nhất Cho Sức Khỏe

Thật không may, không phải mọi trò chơi điện tử đều hỗ trợ Vulkan Runtime Libraries. Microsoft có API đồ họa 3D của riêng họ, DirectX, vì vậy hầu hết các trò chơi của họ (ví dụ: Minecraft, Halo, v.v.) không tương thích.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều trò chơi hỗ trợ Vulkan Runtime Libraries. Một số trò chơi kinh điển (và trò chơi mới) bao gồm:

QuakeQuake 2Quake III ArenaDoomDoom3 BFGDoom EternalCounter Strike: Global OffensiveMad MaxF1 2017RobloxSerious Sam VR: The First Encounter ThunderWarhammer 40.000: Dawn of War IIITôi có thể tải xuống Vulkan ở đâu?

Bạn đang tìm cách tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của mình với Vulkan Runtime Libraries?

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *