huNter-: “Có JaCkz trở lại đội có ý nghĩa rất lớn đối với tôi; tôi thực sự khó khăn khi chúng tôi quyết định thay thế anh ấy”

Vào đầu tháng 3, G2 đã trải qua những thay đổi đội hình sau một loạt các kết quả tầm trung, chuyển Kenny “⁠KennyS⁠” Schrub đến ghế dự bị và đưa Audric “⁠JaCkz⁠” Đưa trở lại đội hình sau khi người sau đã dành một số tháng bên lề.

Gần một tháng đã trôi qua kể từ khi chuyển đổi và chúng tôi có cơ hội nói chuyện với Nemanja “⁠HuNter-⁠” Kovač, người gần đây đã xuất hiện trong loạt video “Unfold” của Red Bull, đi sâu vào những ngày đầu của người Bosnia chơi bóng từ quán cà phê internet của cha mẹ anh ấy và tác động mà mối quan hệ của anh ấy với anh họ và bây giờ là đồng đội Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač đã có trong tay sự nghiệp của mình.

huNter nói chuyện với kennyS ‘, sự trở lại của JaCkz và sự chuyển đổi của NiKo

Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với anh ấy, cầu thủ 25 tuổi đã thảo luận về những thay đổi trong đội hình của G2, giải thích điều gì đã thúc đẩy quyết định đặt kennyS trên băng ghế dự bị và gọi lại JaCkz. Anh ấy cũng nói về việc NiKo chuyển sang vai trò AWP, điều này nhanh chóng trở thành mục tiêu chỉ trích từ các chuyên gia cũng như cộng đồng, và cho chúng tôi những ấn tượng đầu tiên của anh ấy về thiết lập mới sau chiến dịch thành công của đội Pháp-Balkan trong ESL Pro League Season 13 vòng bảng.

Bạn có thể đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây:

Sau một khởi đầu đầy hứa hẹn với NiKo, đội dường như sa sút vào cuối năm, và hai tháng đầu năm 2021 cũng có vẻ khó khăn đối với G2. Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề gì khiến bạn không thể đạt được kết quả tốt hơn?

Khi NiKo gia nhập đội, đối thủ của chúng tôi không biết phải mong đợi điều gì ở chúng tôi, chúng tôi không thể đoán trước được. Tất nhiên, các bạn cũng có sự quảng cáo và thúc đẩy để chơi tốt cùng nhau, điều này luôn có sức mạnh khi bạn chào đón một người chơi mới. Sau đó, tôi nghĩ rằng không dễ dàng để duy trì sự kiên định trên mạng, để giữ được sự tập trung đúng đắn, đặc biệt là sau một năm chơi trong những điều kiện đó. Hầu hết các đội đều đang gặp khó khăn để ổn định vào lúc này, ngay cả khi cũng có một số người mới trong số các đội hàng đầu đang thi đấu thực sự tuyệt vời.

Việc bổ sung NiKo là sự khởi đầu của một quá trình mới đối với chúng tôi. Đầu tiên, chúng tôi phải đưa ra lựa chọn giữa AmaNek và JaCkz khi đi hết giải đấu này đến giải đấu khác mà không có bất kỳ sự chuẩn bị thực sự nào. Chỉ đến đầu năm 2021, chúng tôi mới có thời gian để thực sự phát huy bản sắc riêng của mình. Cần có thời gian để mọi thứ vào đúng vị trí, chúng tôi vẫn còn lâu mới mang đến trò chơi tốt nhất của mình, nhưng tôi hài lòng với những gì chúng tôi đang làm hiện tại. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và tôi nghĩ chúng tôi sẽ tốt hơn nhiều trong tương lai.

Kết quả có ảnh hưởng như thế nào đến những thay đổi trong đội hình mà bạn đã thực hiện và bao nhiêu yếu tố là sự sa sút của cá nhân kennyS? Bạn có thể giải thích điều gì đã khiến băng ghế dự bị của đội kennyS và mang JaCkz trở lại không?

Chúng tôi đang chơi để giành chiến thắng và tất nhiên, kết quả rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang chơi cho G2 Esports. Bạn cần cảm thấy áp lực nếu không đạt được kết quả tốt. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã chơi không tệ như vậy vào đầu năm nay. Chúng tôi đã thua Astralis trong trận Chung kết toàn cầu BLAST trong một trận đấu thực sự kém may mắn và sau đó là NAVI, và hai đội đó đã chơi trận chung kết chỉ vài ngày sau đó. Một thời gian sau, tại IEM Katowice, chúng tôi đã thua Gambit, người đã giành chiến thắng trong sự kiện này.

Đôi khi chúng tôi đã thể hiện một số chỉ số CS tốt, nhưng không đủ cho những gì chúng tôi muốn đạt được. Kenny chơi không tệ chút nào, anh ấy đã làm việc rất nhiều và không phải là lý do chính cho màn trình diễn của chúng tôi, tôi sẽ nói. Nhân viên của chúng tôi nghĩ rằng hệ thống của chúng tôi sẽ cân bằng hơn với một người chơi có hồ sơ khác, và đó là lý do tại sao JaCkz trở lại đội sau Katowice. Anh ấy là một chàng trai thực sự tốt, và tôi rất vui khi có anh ấy trở lại cũng như tôi buồn cho Kenny, nhưng đó là cách cạnh tranh hoạt động, đội đi đầu.

Nhóm nghiên cứu kỳ vọng gì khi nói đến tuổi thọ của đội hình này? JaCkz có dự kiến ​​sẽ ở lại lâu dài hay bạn đang cân nhắc khả năng bổ sung một người chơi khác?

Đó là một câu hỏi nhiều hơn cho [coach] maLeK và [manager] NiaK, nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã không đưa JaCkz trở lại để thử nghiệm một lần nữa. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho đội hình này một sức mạnh công bằng và gắn bó lâu dài với nhau để cải thiện, chơi tốt hơn với tư cách cá nhân và tập thể. Chúng tôi vẫn chưa nói quá nhiều về kỳ vọng, chúng tôi muốn xem mọi thứ rơi vào đúng vị trí như thế nào trước tiên, tập trung vào việc thiết lập trò chơi của chúng tôi, xác định đúng vị trí và vai trò và khi chúng tôi thấy mình có thể đi được bao xa, chúng tôi sẽ nói về kỳ vọng. Nhưng từ quan điểm của tôi, tôi thực sự tin tưởng vào đội này và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt công việc cùng nhau.

Bạn nghĩ động thái này sẽ giúp đội cải thiện theo cách nào?

JaCkz là một chàng trai thực sự tuyệt vời và là một cầu thủ tài năng. Anh ấy luôn tích cực và năng lượng của anh ấy, bên trong và bên ngoài trận đấu, là điều mà tôi không thể diễn tả được … Mọi đội bóng đều muốn có một chàng trai như anh ấy. Cá nhân tôi rất vui khi có anh ấy trở lại, vì chúng tôi đã làm rất tốt công việc của nhau trong quá khứ, chúng tôi bổ sung cho nhau rất tốt về mặt T. Chúng tôi đã gặp khó khăn một chút sau khi anh ấy rời đi, công việc anh ấy đang làm với tư cách là một entry-fragger thực sự giúp ích cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi cũng mất đi Kenny, người được coi là một tài liệu tham khảo ở các khía cạnh khác, và còn rất nhiều việc phải làm để bù đắp cho điều đó. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, NiKo cần một khoảng thời gian nhưng tôi cảm thấy anh ấy sẽ làm rất tốt công việc của mình.

Điểm chỉ trích chính mà mọi người đưa ra liên quan đến động thái này chắc chắn là việc NiKo chuyển sang vai trò AWPing. Tại sao bạn nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất? Có bất kỳ khả năng nào khác được xem xét khi nói đến cách bạn tiếp cận vai trò trong tương lai, có thể là ký hợp đồng với AWPer mới hoặc nhờ AmaNEk nhận thêm không?

NiKo là một tuyển thủ ngôi sao và khi bạn nhìn vào loại người chơi này ngay bây giờ, hầu hết họ đều chơi với AWP. Nếu bạn muốn trở thành người chơi giỏi nhất thế giới trong meta hiện tại, chơi với AWP là một lợi thế lớn. Tôi thực sự nghĩ rằng điều đó có thể tốt cho NiKo và cho cả đội. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu nó có phù hợp với chúng tôi hay không, nhưng tôi sẽ không hối hận khi thử theo cách này.

nexa đã xuất hiện trên HLTV Conf Xác nhận vào tháng trước và nói về tình thế tiến thoái lưỡng nan mà bạn phải đối mặt vào cuối năm ngoái với sự lựa chọn giữa AmaNEk và JaCkz, với lý do JaCkz gặp vấn đề với tiếng Anh của anh ấy là một trong những lý do khiến đội đi theo hướng khác. Bạn đã thực hiện bất kỳ bước nào để khắc phục điều đó, khi anh ấy đã trở lại đội hình?

Vâng, đó là một trong những lý do tại sao chúng tôi chọn AmaNEk, nhưng nó không phải là lý do chính. Chúng tôi muốn điều tốt nhất cho đội và AmaNEk thực sự quan trọng đối với các bên CT của chúng tôi, đặc biệt là với AWP kép. Tôi biết JaCkz tiếp tục cải thiện tiếng Anh của mình khi anh ấy đang tìm kiếm một đội tuyển quốc tế mới. Hôm nay nó đã tốt hơn nhiều và anh ấy sẽ tiếp tục cải thiện.

huNter- có đối tác bộ đôi của anh ấy trở lại máy chủ

Đánh giá từ các cuộc phỏng vấn trước đó, bạn và JaCkz khá thân thiết, trong và ngoài máy chủ, vì bạn ở chung phòng tại các sự kiện và chơi nhiều vị trí trong trò chơi cùng nhau, điều mà bạn nhấn mạnh là nguồn tự tin tại IEM Katowice tại đầu năm 2020. Chúng tôi có thể mong đợi hai bạn trở lại kiểu năng động như trước đây trong trò chơi không? Cá nhân bạn có ý nghĩa gì khi để anh ấy trở lại danh sách?

Thành thật mà nói, việc JaCkz trở lại đội có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Như tôi đã nói hàng triệu lần, anh ấy là anh trai của tôi. Khi đó chúng tôi là bạn cùng phòng, anh ấy là một trong những người tốt nhất mà tôi từng gặp. Anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho tôi, cho đội và cho những người anh ấy thích. Thật sự rất khó khăn cho tôi khi chúng tôi quyết định thay thế anh ấy, tôi đã khóc theo đúng nghĩa đen. Thật kỳ lạ khi không có anh ấy trong TeamSpeak, luyện tập và thi đấu mà không có anh ấy, vì anh ấy luôn là trái tim lớn của cả đội. Luôn tích cực, bất kể điều gì đang diễn ra bên trong hay bên ngoài trận đấu và luôn cố gắng giữ cho đội luôn có tâm trạng tốt. Quan trọng hơn, có anh ấy trên máy chủ đồng nghĩa với việc có thêm không gian cho tôi, chúng tôi là một bộ đôi tuyệt vời của T-side trong những ngày qua và tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa trong tương lai.

Ấn tượng đầu tiên của bạn về đội hình mới sau vòng bảng ESL Pro League là gì?

Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Nó có thể tốt hơn, thành thật mà nói, đặc biệt là trận đấu cuối cùng với mousesports. Chúng tôi đã có thể giành vị trí nhất bảng nếu không có trận thua đó, và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có được điều đó sau khi đánh bại NiP, FaZe và Vitality với tỷ số 2: 0. Một bản đồ tồi có thể thay đổi rất nhiều thứ ở vòng bảng, đó là những gì đã xảy ra với chúng tôi trước ENCE. Nhìn chung, như tôi đã nói, tôi rất hài lòng với những cải tiến mà chúng tôi đã thực hiện gần đây và không thể chờ đợi để bắt đầu vòng loại trực tiếp.

Đã gần năm tháng kể từ khi bạn hợp tác với NiKo. Đó là một sự kết hợp mà hai bạn trông rất hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng, nhưng cho đến nay, có vẻ như ban giám khảo vẫn chưa hiểu được động thái này tốt như thế nào. Cảm giác thế nào khi thực sự được chơi cùng anh ấy trong một khoảng thời gian dài lần đầu tiên? Đó là tất cả những gì bạn tưởng tượng, hay có một số khó khăn ngày càng tăng liên quan đến việc có được một người chơi yêu cầu nhiều không gian?

Thật là một cảm giác tuyệt vời khi được chơi cùng ‘người anh em’ của mình trong cùng một đội. Tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được đến thời điểm này, ở cùng đẳng cấp với anh ấy và cuối cùng là chơi cùng một đội. Cảm giác đôi khi hơi kì lạ, nói thật là tôi vẫn chưa nhận ra rằng mình đã đạt đến mức này. Hai hoặc ba năm trước điều đó dường như là không thể, nhưng bây giờ tôi có thể nói rằng mọi thứ đều có thể làm được nếu bạn nỗ lực thật nhiều. Tôi nóng lòng muốn chơi các sự kiện ngoại tuyến bên cạnh anh ấy, đó là điều tôi đang chờ đợi. Đối với bộ đôi của chúng tôi trong trò chơi, chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút, như tôi đã nói trước đó, trò chơi của chúng tôi vẫn đang đi vào đúng vị trí.

G2 sẽ bắt đầu chiến dịch của họ trong khuôn khổ vòng loại trực tiếp ESL Pro League Season 13 với trận đấu với Liquid, sẽ diễn ra vào thứ Sáu lúc 19:00 .

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *