Hướng Dẫn Build Đội Hình Bóng Tối, Cẩm Nang Đấu Trường Chân Lý Phiên Bản 10

22:14, 26/03/2021

Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Bóng Tối “siêu siêu dame”
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Bóng Tối “siêu siêu dame”

Với chủ lực carry cực kỳ mạnh mẽ là Kindred, 6 Bóng Tối luôn khiến bất kỳ đội hình nào trong Đấu Trường Chân Lý cũng phải khiếp sợ.

Bạn đang xem: đội hình bóng tối

Mặc dù bị giảm 10% sát thương khi kích hoạt đủ (6) Bóng Tối so với phiên bản trước tại bản cập nhật 10.3 mới đây thì đây vẫn là một trong những đội hình mạnh nhất hiện nay với lượng sát thương vô cùng đáng sợ.

*

Và với một số vị tướng luôn vô cùng mạnh kể từ mùa 2 đến nay là Kindred và Sion gần như chưa bao giờ bị nerf thì đội hình này vô cùng dễ chơi ở giai đoạn đầu và giữa trận chỉ với (3) Bóng Tối đã vô cùng đáng sợ rồi.

*

Mặc dù cả Kindred và Sion đều là chủ lực của đội hình giai đoạn đầu và giữa trận thì Kindred vẫn là tướng sử dụng trang bị và gánh team lực hơn.

Và dưới đây sẽ là chi tiết cách chơi đội hình Bóng Tối vô cùng đáng sợ này:

Giai đoạn đầu trận

*

Đương nhiên thì giai đoạn đầu trận sẽ rất khó để bạn sở hữu được Kindred, Sion vì đây đều là những tướng 3 vàng. Và giai đoạn này bạn sẽ cố gắng chơi bằng những tướng 2-sao bạn có được như Diana, Zyra hay bộ Rừng/Tự Nhiên,… Và đừng quên thu thập những tướng Bóng Tối có thể lên 2-sao như Malzahar, Senna để bạn có (3) Bóng Tối ngay khi có Sion và Kindred nhé.

Hãy thoải mái lắp những trang bị chuẩn cho Kindred, Sion như Găng Tay Bảo Thạch, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ,… cho bất kì vị tướng nào bạn muốn gánh team ở giai đoạn đầu trận này.

Xem thêm: Chia Kinh Nghiệm Đi Rùa Cho Người Chơi Blade & Soul, Và Cách Sở Hữu

Giai đoạn giữa trận

*

Giai đoạn giữa trận rất quan trọng, đặc biệt là thời điểm kể từ vòng 3.1 trở đi đã kết thúc vòng Người Đá. Bạn có thể lên lv 6 sớm ở vòng 3.1 hoặc đợi đến vòng 3.2 nhưng bạn sẽ cần roll nhiều để sở hữu trước những vị tướng quan trọng ở đội hình như Kindred, Sion, Annie,… vì những tướng này có rất nhiều người chơi muốn tranh chấp với bạn nên bạn sẽ phải roll sâu xuống 10-20 vàng.

Có nhiều cách để kết hợp đội hình với (3) Bóng Tối, với một số gợi ý như sau:

• (2) Nguyệt Tộc và khi có Master Yi bạn sẽ có thể kích hoạt (2) Bí Ẩn

• (3) Triệu Hồi với Annie, Zyra hoặc Yorick và bạn sẽ có thể kích hoạt (3) Lửa

• (2) Xạ Thủ với Varus sẽ giúp Kindred nhận thêm tốc độ đánh và giúp kích hoạt (3) Lửa

• Hoặc lựa chọn cuối cùng có thể là cặp đôi Thresh, Nautilus.

Giai đoạn cuối trận

Thời điểm ở lv 7 trở đi, bạn hãy cố giữ trong đội hình một số tướng Bóng Tối để tránh khi lên lv 8 sẽ roll không ra hoặc gặp các vấn đề không đáng có khác.

*

Ngay tại thời điểm bạn sở hữu Master Yi hãy nghĩ đến việc up lv 8 luôn, hoặc sau vòng Chim Biến Dị bạn cũng nên up lv 8 giống như các người chơi khác và bắt đầu roll điên cuồng để sở hữu đủ (6) Bóng Tối và hoàn thiện đội hình.

Xem thêm: Nb-Iot Là Gì – Narrowband Iot (Nb

Bạn vẫn có thể cân nhắc từ bỏ Nguyệt Tộc và thay bằng các tướng mạnh như Amumu, Taric, Annie, Yorick,… để củng cố sức mạnh đội hình. Và biết đâu, một cú roll nhân phẩm với Lux Bóng Tối sẽ khiến đội hình bạn có khả năng kết hợp nhiều hệ mạnh hơn và gần như rất khó để tuột tay khỏi top 1.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *