Hướng Dẫn Build Đội Hình Hư Không Mùa 3, Leo Rank Đấu Trường Chân Lý Với Đội Hình Đấu Sĩ

Hư không đã quay trở lại đấu trường chân lý mùa 3 sau khi mùa một khép lại. Một hệ tộc mà anh em cực kì thích, tỏ ra được sự mạnh mẽ.

Bạn đang xem: đội hình hư không mùa 3

Là một đội hình đổi gió trong Meta siêu công nghệ hay candyland, là một đội hình dễ chơi cho các bạn chưa thích nghi được với Meta này.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Lang Băm Là Gì, Nghĩa Của Từ Lang Băm Trong Tiếng Việt

Chỉ cần chú ý về việc xếp team để Vel’koz xã skill được 2 lần thì chắc chắn là nguyên team địch sẽ đi vào Hư không trong một nốt nhạc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Qq Từ A, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Qq 2021

Ở bản 10.9 này Với sự nổi lên của những đội hình Hyper roll 1 tiền đánh sớm thì Hư không vẫn là một bộ bài tốt để trị những spamer. Hãy cùng embergarde.com tìm hiểu cách xây dựng đội hình hư không nhé !

Hướng dẫn build đội hình hư không đấu sĩ đtcl mùa 3

Tướng hư không ĐTCL

*
*
*
*
*
*
*
*

Damage phụ thuộc quá nhiều vào vel’kozCần phải xếp đội hình kĩ nếu không muốn bị đẩy máu cực mạnh.IQ của Vel’Koz và Cho’gath là 2 điều tiên quyết để quyết định đội hình này có top cao được hay không.Cần phải có đồ chuẩn cho các core

Trang bị dành cho đội hình hư không

Vel’Koz: Quyền trượng đại thiên sứ, Quỷ thư Morello, Mũ phù thủyCho’gath: Giáp thiên thần, Áo choàng gai, giáp máu.Vi: Găng tay đạo tặc

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi đội hình Hư không phù hợp đánh bại tất cả ở meta 10.9 được embergarde.com tham khảo từ các cao thủ và streamer nổi tiếng. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn để leo rank tốt nhất ở đấu trường chân lý mùa 3 này.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *