Hướng Dẫn Cách Chơi Nocturne, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Nocturne Đi Rừng Lmht 10

Nocturne được sinh ra từ những cơn ác mộng khủng khiếp và ám ảnh những loài có tri giác. Với một khuôn mặt lạnh như băng, hắn đã sử dụng lưỡi sao bắc bén của mình đi gieo rắc những nỗi ác mộng kinh hoàng ở thế giới tỉnh thức. Nocturne chính là một trong các tướng tầm cỡ trong LMHT. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Nocturne cực mạnh giúp bạn cân kèo mọi đối thủ.

Bạn đang xem: Cách chơi nocturne

Bảng bổ trợ Nocturne đi Rừng chuẩn nhất

Trong LMHT thì vị tướng nào cũng cần một sự kết hợp giữa cách chơi thông thạo và phù phép hỗ trợ chiến đấu. Đặc biệt là bảng ngọc Nocturne sẽ luôn cần thiết với những gamer đi đường. Sau đây chính là bảng bổ trợ Nocturne chuẩn và chính xác nhất.

*

Bảng ngọc cho cách chơi Nocturne đi rừng cực chuẩnNhánh ngọc chính trong bảng ngọc Nocturne là Chuẩn Xác. Trong đó gồm có các viên ngọc như sau: Nhịp Độ Chết Người, Hiện Diện Trí Tuệ, Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh, Nhát Chém Ân Huệ.Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc này là Áp Đảo. Trong đó gồm có các viên ngọc như Tác Động Bất Chợt, Thợ Săn Tham Lam.

Cách lên đồ cho Nocturne đi rừng cực chuẩn

Sau đây là cách lên đồ Nocturne LoL cực mạnh trong vị trí đi rừng. Cùng tìm hiểu để biết cách phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này nhé!

Phù phép: Chiến Binh

*

Cost: 2625 (475)+60 Sát thương vật lí+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Giày Ninja

*

Cost: 1100 (500)+30 GiápNội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường.Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Dạ kiếm Drakthar

*

Cost: 2900+55 sức mạnh công kích+10% giảm hồi chiêuNội tại duy nhất: +18% sát lực

Kiếm Ma Youmuu

*

Cost: 3200 (1000)+65 Sát thương Vật lí+10% Giảm thời gian hồi chiêuNội tại DUY NHẤT: +20 Kháng phép của mục tiêuKích hoạt DUY NHẤT: Tăng +20% Tốc độ Di chuyển và +40% Tốc độ Đánh trong 6 giây (45 giây thời gian hồi chiêu(Xuyên Giáp: Sát thương vật lí được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Giáp của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Giáp.)

Giáp Thiên Thần

*

Cost: 2900 (1380)+60 Giáp+60 Kháng PhépNội tại DUY NHẤT: Phục sinh tướng đã gục ngã, giúp họ hồi lại 30% số Máu và Năng lượng tối đa sau 4 giây bất động (300 giây thời gian hồi).

Áo choàng bóng đêm

*

Cost: 3100+250 Máu+55 sức mạnh công kíchNội tại duy nhất: +18 Sát lực

Cách chơi Nocturne đi rừng hiệu quả nhất

Sau khi đã nắm vững cách build bảng ngọc cũng như cách lên đồ cho Nocturne thì bây giờ chúng ta hãy nghiên cứu những chiến thuật chiến đấu hiệu quả. Cùng tham khảo cách chơi Nocturne đi rừng cực mạnh ngay sau đây

Hướng dẫn chơi Nocturne đi rừng đầu trận

Giai đoạn đầu trong cách chơi Nocturne thì bạn cần cắm mắt vào các vị trí trọng yếu. Mục đích của việc này là nhằm để nhắm được hướng di chuyển của tướng Rừng đối phương. Sau đó, bạn phải chủ động sang xâm lăng rừng của địch cùng Sốc Điện nhằm tăng khả năng dồn sát thương.

Xem thêm: Ign Tặng Giftcode Ải Mỹ Nhân Mobile, Ải Mỹ Nhân Mobile

Trong thời gian hồi chiêu Sốc Điện thì bạn cũng có thể đi farm rừng hay về nhà mua trang bị. Bạn cứ chờ đến khi Sốc Điện sẵn sàng thì bắt đầu đi gank hay xâm lăng rừng của địch. Cuối cùng bạn hãy nhảy ra khỏi bụi để tăng sát lực từ Tác Động Bất Chợt. Hãy chủ động chơi khô máu trong những giây tiếp theo nhé!

Cách chơi Nocturne đi rừng giữa game

Đến giai đoạn này thì cách đánh Nocturne cũng cần thay đổi. Bạn phải hoàn thành đủ trang bị Nocturne đi rừng và 1 phần của Rìu Đen. Đến khi đạt lv 6 thì khả năng gank của Nocturne cũng sẽ tăng khá cao. Đó chính là nhờ vào việc có thể hạn chế được tầm nhìn của kẻ địch cũng như tiếp cận chúng từ khoảng cách xa.

Nhiệm vụ chính của bạn trong giai đoạn này là tập trung đẩy lính và chỉ đi gank Ultimate Hoang Tưởng (R) sẵn sàng. Sau khi đã gank thành công thì hãy chớp ngay thời cơ để tổ chức những pha chiếm tài nguyên lớn như là Trụ, Rồng hoặc Sứ giả khe nứt.

Hướng dẫn Nocturne đi rừng cuối trận

Trong giai đoạn này thì Nocturne sẽ thường có vai trò đẩy lẻ trong đội hình. Bởi vì chiêu Hoàng Hôn Buông Xuống cùng với lượng sát thương vật lý đòn đánh cơ bản. Rồi sau đó khiến cho hắn ta dọn lính cực nhanh cũng như phá trụ cực khỏe. Thường thì những đồng đội của Nocturne sẽ giao tranh ngay đường gần bên. Đến khi cần thì Nocturne có thể dùng Hoang Tưởng (R) nhằm hỗ trợ giao tranh.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Chi Tiết Bản Cập Nhật Đtcl 10, Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật Đấu Trường Chân Lý 10

Thời điểm tốt nhất để bạn dùng chiêu (R) trong giao tranh là khi phát hiện tướng chủ lực của địch bị tách ra. Khi đó khả năng gây sát thương của ban khi lao vào sẽ cao hơn, bởi đối thủ muốn đến hộ giá cũng lâu hơn. Bạn cũng nên kêu gọi đồng minh tổ chức giao tranh ngay khi đối thủ đang trong thời gian bị bóng tối của chiêu (Q) làm giảm tầm nhìn.

*

Nocturne là tướng khá khó chịu và có khả năng khống chế cứng

Bài viết trên vừa tổng hợp những thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ cũng như cách chơi Nocturne đi rừng cực mạnh. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn sẽ biết cách để phát huy sức mạnh của vị tướng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có những trận đấu LoL với Nocturne thật hấp dẫn và giành thắng lợi!

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *