Hướng dẫn chơi chế độ đặt bom Call Of Duty Mobile đơn giản nhất

 

Ở phần MultiPlayer của Call Of Duty Mobile, bạn có thể chọn chế độ chơi đặt bom và nếu chưa hiểu về chế độ này, thì hãy cùng mình đi đến bài viết này để tìm hiểu xem chế độ đặt bom hấp dẫn như nào nhé!

Chế độ đặt bom trong Multiplayer

I. Chế độ đặt bom là gì

Đặt bom là chế độ đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, độ chuẩn xác cũng như phản xạ. Chế độ này được sử dụng để thi đấu chuyên nghiệp trong nhiều game eSports FPS vì nó thể hiện được tính đồng đội và kĩ năng cá nhân.

II. Hướng dẫn chơi chế độ đặt bom

Trong chế độ này người chơi sẽ được chia làm 2 đội, mỗi đội 5 người.

  • Đội khủng bố: Loại bỏ tất cả kẻ thù hoặc đặt bom phá hủy một mục tiêu. Đặt bom vào một trong hai vị trí chỉ định A hoặc B, sau đó bảo vệ nó cho đến khi không còn đủ thời gian để gỡ.Lưu ý rằng quả bom có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào ở gần đó cho dù ở phe nào. Nếu người chơi có thể đặt bom trong những giây cuối cùng, thời gian sẽ kéo dài thêm tùy thuộc vào thời gian bom nổ (vì đội phòng thủ phải tháo gỡ bom).
  • Đội bảo vệ: Loại bỏ tất cả kẻ thù, đợi hết thời gian hoặc gỡ bom. Hãy nhớ rằng bạn phải mất 5 giây để vô hiệu hóa quả bom. Và nhớ rằng ngay cả khi bạn đã hạ gục tất cả kẻ địch, nhưng nếu quả bom vẫn còn đang hoạt động và phát nổ, đội khủng bố vẫn giành chiến thắng.

III. Các bản đồ ở chế độ đặt bom

Crossfire, Crash, Summit, Standoff, Firing Range.

Bản đồ trong chế độ đặt bom CODM

IV. Mẹo để giành chiến thắng ở chế độ đặt bom

1. Thuộc lòng bản đồ

Thuộc bản đồ là yếu tố quan trọng bậc nhất để bạn có thể dành chiến thắng trong chế độ này. Nắm được bản đồ trong lòng bàn tay bạn có thể dễ dàng di chuyển đến điểm mình muốn một cách nhanh chóng và phán đoán được địch thủ đang di chuyển ở đâu.

Bản đồ

Khi thuộc bản đồ thì việc kê góc, đánh chặn hay phòng thủ sẽ lợi thế hơn so với địch rất nhiều.

Kê góc

2. Tinh thần đồng đội

Đây là chế độ đòi hỏi tinh thần đồng đội cao nên hãy thường xuyên trao đổi với đồng đội hoặc sử dụng Chat nhanh để thông báo cho đồng đội vị trí của địch cũng như hướng di chuyển hay tấn công của bạn.

CODM

Với những hướng dẫn trên hy vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong chế độ đặt bom. Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận và cảm nhận của bạn về bài viết nhé!

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *