Hướng Dẫn Chơi Cơ Bản Đội Hình Thú Nhân Cờ Liên Quân, Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Thú Nhân Cờ Liên Quân

Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Ignis + Tel’Annas + Krixi.Payna, Krizzix, Fennik, Kil’groth, Cresht, Baldum + Ignis + Yorrn + Volkath.Payna, Krizzix, Fenik, háng, Cresht, Baldum + Ignis + Gildur + Volkath.

Thú Nhân + Ignis

Trang bị mạnh nhất cho đội hình thú nhân

Đối với đội hình 6 Thú Nhân thì các bạn có thể trang bị đồ cho Fennik làm damage và Cresht làm Tanker. Nếu đầu game Payna lên được 3 sao thì có thể lên đồ cho nó. Còn lại thì ưu tiên lên đồ cho các vị tướng khác không phải thú nhân. Vì thú nhân phải chết trước thì mới tăng sức mạnh cho các vị tướng còn lại nha!

Sau đây là trang bị Thế Giới cho các vị tướng trong đội hình các bạn có thể tham khảo. Nên nhâm phẩm không ra được đồ như ý thì phải linh hoạt sử dụng đồ khác có tác dụng tương tự hoặc gần giống.

Fennik sử dụng: Sách Thánh + Dây Chuyền Lục Bảo + Sách Truy Hồn. Khá ổn vì Fennik có thể xả chiêu cuối nhiều lần trên bản đồ.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Ota Là Gì ? Có Phần Mềm Đó Ở Đâu? Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Iphone Qua Ota

Cresht sử dụng: Ngọc Đại Pháp Sư + Huân Chương Hải Thần + Sách Thánh. Nếu không có nhiều đồ thì chỉ cần Ngọc Đại Pháp Sư để ulti ngay đầu trận và + thêm đồ Thủ.

Tel’Annas sử dụng: Thánh Kiếm + Song Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh. Hoặc các đồ tăng tốc đánh, sát thương vật lý. Ví dụ: Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện…

Capheny sử dụng: Sách Thánh + Sách Truy Hồn + Ngọc Đại Pháp Sư. Vào trận là sấy luôn. Tránh bị hắc ám, xạ thủ tấn công đột tử đầu trận.– Ngoài ra có thể thay Ngọc Đại Pháp Sư bằng: Trượng Hỗn Mang, Vương Miện Hecate, Trượng Bùng Nổ… Nên đứng cạnh tướng sử dụng Lệnh Bài Phong Thần để được hưởng ké tý Mana -> Ulti nhanh hơn.

Volkath sử dụng: Sách Thánh + Huân Chương Troy + Liềm Đoạt Mệnh. Với bộ trang bị này sẽ giúp Volkath không bị khống chế, đánh tay tăng mana để Bất Tử liên tục. Lưu ý nên xếp vị tướng này ở hàng trên để đứng gần đội hình kẻ địch thì mới có mục tiêu mà chém. Nếu không có Huân Chương Troy thì có thể dùng Huân Chương Hải Thần.

Abdi sử dụng: Huân Chương Hải Thần + Ngọc Đại Pháp Sư + Huân Chương Troy. Với cách trang bị này sẽ giúp Maloch nhảy liên tục nhiều lần rất lợi hại đó.

Veera sử dụng: Sách Thánh + Giáp Gaia + Vuốt Hung Tàn.

Krixi sử dụng: Trượng Hỗn Mang + Vương Miện Hecate + Trượng Bùng Nổ. Hoặc có thể dùng Sách Truy Hồn. Nếu các người chơi còn lại chơi nhiều team Sát Thủ và Krixi 3 Sao thì mọi người có thể trang bị đồ cho Krixi sẽ rất hiệu quả. Nếu không thì để dành đồ cho các vị tướng khác.

Liliana sử dụng: Ngọc Đại Pháp Sư + Vương Miện Hecate + Sách Thánh. Hoặc dùng đồ Thủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Photoshop Cs4, Đồ Họa Căn Bản Với Photoshop Cs4: Layers (Phần 1)

ngọn lửa sử dụng: Giáp Gaia + Sách Truy Hồn + Vuốt Hung Tàn. Đây là vị tướng sử dụng rất ít mana nên có thể Ulti nhiều lần. Ngoài ra ít người chơi nên cơ hội lên 3 sao rất cao.

– Ủng hộ cho Xuân 88 Moba bằng 1 Like, Share và Đăng Ký Kênh nha mọi người!

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *