Hướng dẫn phong cách van tiết lộ ý nghĩa thực sự của độ chẵn lẻ da CSGO

Các tài liệu được cung cấp bởi cuộc thi thiết kế skin Dream & Nightmares đã tiết lộ định nghĩa thực sự của Valve về độ hiếm của skin CSGO, điều mà người chơi đã băn khoăn từ lâu.

Tất cả gần 1.000 giao diện độc đáo của Counter-Strike: Global Offensive đều thuộc một trong tám giao diện hiếm hoi. Tám cấp độ này đại diện cho mức độ mong muốn leo thang. Các trường hợp hiếm gặp nhất là năm đặc trưng trong các trường hợp CSGO. Nhờ các khuyến nghị của nhà thiết kế do Valve công bố, giờ đây chúng ta biết nhiều hơn về độ hiếm của skin khó hiểu của CSGO hơn bao giờ hết.

Valve đã công bố cuộc thi giao diện CSGO Halloween vào ngày 22 tháng 7. Những người sáng tạo hội thảo từ cộng đồng CSGO đã chính thức được mời đóng góp giao diện để theo đuổi 10 giải thưởng 100.000 đô la. Valve đã cung cấp một số hướng dẫn cho các nghệ sĩ tham vọng làm theo, bao gồm cả hướng dẫn về cách xử lý skin theo độ hiếm. Những ghi chú này bao gồm hướng dẫn về phong cách và hướng dẫn về các giao diện có nghĩa là để thu hút những người chơi khác nhau.

Giải thích về độ hiếm của vỏ CSGO

Da Mil-Spec là loại da hiếm nhất có thể nhận được từ hộp CSGO trả phí. Những thứ này chiếm phần lớn thời gian của bất kỳ phiên mở hộp nào. Đối với Dreams & Nightmares, Valve đã yêu cầu những người sáng tạo thiết kế các skin Mil-Spec “khó đọc hơn ở khoảng cách xa và có thể trông hơi giống nhau”. Điều này giải thích các căn cứ súng ống và sự tinh tế tối thiểu được tìm thấy trên hầu hết các skin Mil-Spec.

cát đen galil 1024x576 1
Mil-Spec Galil AR | Cát đen

Các giao diện CSGO màu tím được dán nhãn là Bị hạn chế. Những khẩu súng này thường không tương xứng với giá của một chiếc chìa khóa nhưng có thể được đánh giá cao vì tính thẩm mỹ của chúng. Các nhà phát triển CSGO xác định đối tượng dự định của Da bị hạn chế là “người chơi đang giữ vật phẩm và những người chơi khác ở gần”. Bậc này là khi các màu lớn bắt đầu xuất hiện ở mức độ vừa phải.

Sói Bắc Cực AUG bị hạn chế 1024x576 1
AUG bị hạn chế | Sói tuyết

Da được phân loại là khi hộp CSGO bắt đầu tự thanh toán. Những mỹ phẩm này có các mẫu phức tạp và kỳ lạ có nghĩa là thu hút sự chú ý của mọi người trong quá trình sinh sản của bạn. Định nghĩa của Valve nói rằng Rao vặt “là những mẫu đáng chú ý khác biệt, sử dụng rộng rãi độ tương phản và thường sử dụng màu sắc rực rỡ.”

Vua rồng M4A4
Phân loại M4A4 |龍王 (Vua rồng)

Covert là skin súng CSGO hiếm nhất tuyệt đối mà người chơi có thể mở từ hộp đựng. Những skin này rất hiếm và đại diện cho giới hạn tuyệt đối của thiết kế skin CSGO. Mặc dù các giao diện ít hiếm hơn có thể kết hợp với nhau, nhưng các giao diện Covert mới phải trông hoàn toàn khác biệt với các bản phát hành trước đó. Trên tất cả, Valve yêu cầu rằng những skin cực hiếm này phải “có thể nhận ra ở khoảng cách xa”.

AK 47 Asiimov 1024x576 1
Khẩu súng AK-47 | Asiimov

Ý nghĩa vật phẩm đặc biệt cực kỳ hiếm

Độ hiếm cao nhất có thể mà người chơi có thể nhận được từ hộp CSGO là vàng, thứ mà Valve mơ hồ gắn nhãn là “Vật phẩm đặc biệt cực hiếm”. Độ hiếm này đề cập đến da dao. Dao trong CSGO đã trở thành một biểu tượng thời trang trong tất cả các trò chơi điện tử do nền kinh tế dựa trên chiến lợi phẩm của CSGO. Dựa trên số liệu thống kê được lấy từ 4.000 CSGO thùng mở hộp của Anomaly, cơ hội để mở một con dao là gần 0,3%. Với tốc độ đó, người chơi CSGO mở một con dao trong mỗi 333 lần mở trường hợp.

Da dao không được đóng góp thông qua Steam Workshop. Thay vào đó, Valve thực hiện tất cả các mô hình và kết cấu của dao trong nhà. Sự chú ý thêm đó góp phần làm cho thẻ giá của chúng cao ngất trời, nhưng không phải tất cả các loại dao đều có giá trị như nhau. Giá của dao CSGO có thể thấp tới 65 đô la và cao đến hàng trăm nghìn đô la.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *