Hướng Dẫn Tất Tần Tật Cách Chơi Necromancer Diablo 2 Thông Dụng Cho Lính Mới

22:31, 04/04/2021

Nếu muốn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Diablo 2. Trong game được bổ sung thêm nhân vật Necromancer vừa mang nhiều đặc tính mới mẻ vừa gia tăng độ khó cho game. Vậy nhân vật này là ai? Cách build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Tìm hiều ngay các thông tin http://gmailwireless.com cung cấp dưới đây.

Nhân vật Necromancer Diablo 2

Chắc chắn rằng những ai quen thuộc với Diablo 2 thì không thể không biết đến Necromancer. Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu lại cho những người mới tập chơi game để có được cái nhìn cụ thể hơn. Vậy Necromancer là ai?

*

Necromance là ai? Hướng dẫn cách build Necromancer Diablo 2 đầy đủ và chi tiết nhất

Đây là một nhân vật với vẻ ngoài xanh lét cùng mái tóc dài và bộ trang phục xương xẩu trông khá kinh dị. Trong Diablo 2, Necromancer là một vị pháp sư mang trên mình sứ mệnh của sự sống và cái chết. Hắn có khả năng gieo rắc cái chết cho tất cả những kẻ ngáng đường.

Bạn đang xem: Cách chơi necromancer diablo 2

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng xét về chiều cao thì Necromancer lại không nổi trội bằng Bone và PoisonNec. Thứ hai là các trang phục mà Necromancer sử dụng không dễ dàng gì có được. Thông thường sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để kiếm được các trang phục này.

Trong dòng game nhập vai, Diablo 3 được đánh giá rất cao về lối chơi và các sắp xếp các thử thách. Game rất hợp với những ai ưa mạo hiểm và yêu thích các cuộc đấu tranh bảo vệ chính nghĩa. Hãy tham khảo ngay cấu hình chơi Diablo 3 để chọn thiết bị chơi phù hợp nhé.

Các cách build Necromancer Diablo 2

Necromancer là nhân vật rất có uy quyền trong game. Hắn có khả năng triệu tập các loài vật khác nhất là Skeleton và Golem để chỉ đạo các công việc cần làm. Skeleton có uy lực ở đầu trò chơi nhưng lại yếu hơn các quái vật trong các Act 2, 3 và 4 . Vậy không nên quá tập trung vào Skeleton mà hãy quan tâm hơn đến Golem Mastery và cách build Necromancer Diablo 2. Cách build cụ thể như sau:

Kỹ năng Stat build

Khi Stat build không cần quá nhiều sức mạnh (Str). Chỉ cần từ 50 đến 80 là đủ vì lượng thuộc tính (Attributes) của bạn cũng khá đủ để chiến đấu. Trong cách build Necromancer, hãy cố gắng tăng chỉ số Block lên 75 %, ước tính tầm khoảng từ 125 đến 135 mạng sống (Dex) là ổn nhất. Sau khi đạt mức độ Max Block hãy nâng chỉ số khéo léo (Vit) càng cao càng tốt.

Xem thêm: ” Holy Grail Là Gì ? Nghĩa Của Từ Holy Grail Trong Tiếng Việt

*

Cách chơi Necromancer Diablo 2 và build nhân vật nhanh thắng nhất

Kỹ năng Skill build

Không cần phải phí Point dù kỹ năng Summoning khá tốn năng lượng để mua. Nếu bạn vẫn cảm thấy không an tâm thì có thể sử dụng 5 đến 10 points tùy ý. Sau khi đã học cách build Necromancer Diablo 2, bạn hãy tăng cho các kỹ năng sau 1 point: Terror, Amplify Damage, Iron Maiden, Weaken, Life Tap và Decrepify.

*

Cách build Necromancer Diablo 2 thông qua Skill build

Trong cách build Necromancer Diablo 2, việc xây dựng ZookeeperNec và các Curses Skill có thể giúp bạn thể hiện được sức mạnh của mình. Life Tap sẽ giúp Skeleton sống lâu hơn tại các level thấp với kỹ năng Leech life được nhận từ Curse Skill. Bên cạnh đó với Raise Skeleton, bạn sẽ thu thập được rất nhiều Melee. Với Raise Skeletal Mage người chơi sẽ nhận được xương Element range attack.

Sau đó bạn hãy cho thêm các kỹ năng sau đây một point: Clay Golem, Iron Golem, Blood Golem, Fire Golem, Summon Resist, Golem Mastery và Revive. Đối với PvM thông thường, Fire Golem và Iron Golem rất có lợi. Iron Golem có thể giữ nguyên tính năng từ các món đồ mà nó chính thức tạo ra. Còn với Clay Golem, khi đánh bại được boss hoặc PvP, Slow target và lượng máu khủng sẽ giúp nhân vật khát huy được khả năng và sức mạnh tiềm tàng của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Usb Bluetooth Với Amply, Hướng Dẫn Sử Dụng Usb Bluetooth Bt

Thứ tự nâng cấp skill được tính từ Max Raise Skeleton và Skeleton Mastery. Nâng cấp hai yếu tố này đồng thời cùng lúc trước rồi mới đến Skeletal Mage. Hãy chọn một point vào các kỹ năng như ở trên. Khi đã nâng cả ba kỹ năng lên mức độ lớn nhất hãy nâng cấp tiếp tục hai kỹ năng Bone Wall và Bone Prison sao cho chúng cũng chạm đến mức độ max. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các Items trong game để hỗ trợ khi cần thiết.

Có thể nói Cách build Necromancer Diablo 2 chúng tôi đề cập ở trên tuy thông dụng nhưng cần phải có kỹ năng mới có thể thành công được. Vậy nên muốn nắm chắc cơ hội chiến thắng cần phải gia tăng các chỉ số và build đúng thời điểm. Lưu ý ngay những điều chúng tôi cung cấp ở trên để có cách chơi Necromancer Diablo 2 phù hợp nhất nhé!

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *