Hyper Roll Đội Hình Nổi Loạn Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

02:55, 27/03/2021

Đội hình hoàn chính với 6 Nổi Loạn, 3 Phi Công, 2 Mật Thám, 2 Bộc Phá, 1 Mẫu Hạm.

Bạn đang xem: đội hình nổi loạn

Trang bị cần thiết:

Đây là một đội hình khá đa dạng về trang bị. Chỉ có 2 trang bị bắt buộc cho chủ lựcGaren là Huy Hiệu Nổi Loạn và Áo Choàng Thủy Ngân do Fizz hoặc Rumble cầm. Trang bị thứ 3 của đơn vị này có thể là Quyền Năng Khổng Lồ/Áo Choàng Gai/Diệt Khổng Lồ/Nỏ Sét.

Nếu như có nhiều trang bị phép hoặc chống chịuhãy sử dụng cho Aurelion Sol còn trang bị STVL hãy lắp cho Zed. Thậm chí đội hình này còn có thể sử dụng các trang bị tốc đánh cho Master Yi.

Cách triển khai:

Bạn có thể triển khai đội hình này khi có nhiều đồ thủ sớm hoặc có Xẻng Vàng sớm. Khởi đầu với bất kì một đơn vị 1-2 tiền 2 sao nào kiếm được và có gắng giữ máu cho đến khi có các trang bị cần thiết.

*

Đội hình giữ máu lí tưởng ở đầu – giữa trận.

Giai đoạn giữa trận sẽ là quyết định để bạn có nên chơi đội hình này không. Nếu như ra đồ Jinx đẹp và ít người cạnh tranh, hãy chơi Đấu Sĩ – Pháo Thủ – Nổi Loạn hoặc 6 Nổi Loạn với Jinx carry để đảm bảo an toàn. Nhưng nếu bạn đã có Xẻng và không muốn bị canh tranh, xoay sang đội hình Nổi Loạn – Phi Công là lựa chọn lí tưởng.

Xem thêm: Tăng Sát Thương Chí Mạng Là Hiệu Ứng Theo Bộ Của Trang Bị Nào?

Ở đội hình lv8, Garen sẽ gây một lượng sát thương diện rộngkhủng khiếp nhờ buff Nổi Loạn cũng như lượng sát thương tay cơ bản cực cao từ sau bản cập nhật giữa mùa. Buff Bộc Phá cũng sẽ khiến cho những pha ulti của anh chàng này vừa đau vừa có khống chế diện rộng.

Khi lên lv9, bạn có thể bổ sung 1 Kiếm Khách nữa nếu Yi đang có đồ, hoặc 1 Phù Thủy trong trường hợp Aurelion Sol đang khỏe. Thậm chí bạn có thể sử dụng Janna nếu như team đối phương có nhiều Tiên Phong. (Garen Nỏ Sét sẽ gây cực nhiều sát thương nếu có Janna chuyển đòn đánh tay thành sát thương phép).

Điểm mạnh:

Rấtít phụ thuộc vào trang bị khi tận dụng được nhiều loại trang bị khác nhau.Sát thương cực lỗi với Garen.Công – thủ toàn diện.Ít sử dụng những đơn vị bị tranh chấp nhiều.

Điểm yếu:

Cần có Xẻng Vàng.Garen cần có Áo Choàng Thủy Ngân.

Xem thêm: Game Tây Du Ký: Xuất Hiện Vip Code Tây Du Ký, Tây Du Kỳ Duyên: Phát Code 100

Lưu ý:

Bạn cần phải xếp sao cho Garen xuất hiện tiếp xúc với các tướng nổi loạn chứ không phải đơn vị Phi Công cầm trang bị tiếp xúc.

Hướng dẫn

*

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *