I Got A Happy Massage 418 E Bidwell St Folsom, Ca Massage Therapists

*

Bạn đang xem: Happy massage 418 e bidwell st folsom, ca massage therapists

Về chúng tôi

Chào! Tên tôi là Desirae và tôi là nhà trị liệu mát-xa được cấp phép trong tiểu bang Nevada. Tôi có kinh nghiệm về các phương thức xoa bóp bao gồm (nhưng không giới hạn ở): mô sâu, thể thao, người Thụy Điển, liệu pháp điểm kích hoạt, liệu pháp hương thơm, liệu pháp cơ bắp cũng như kinh nghiệm với chấn thương.
Mục tiêu của tôi là giúp mọi người cảm thấy tốt hơn thông qua liệu pháp mát-xa và mang lại trải nghiệm tích cực trong một môi trường êm dịu.

*

Massage Body Be Happy bởi Desirae DePola

769 Basque Way

700

Thành phố Carson, NV 89706 lập bản đồ

(775) 671-5277

Massage Body Be Happy bởi Desirae DePola

769 Basque Way

700

Thành phố Carson, NV 89706 lập bản đồ

(775) 671-5277

Giấy phép: # 17-00032272

Mát-xa trị liệu

Xem thêm: “Kênh Xì Bo Xì Là Gì ? Nghĩa Của Từ Kênh Xì Bo Trong Tiếng Việt

*

Thư giãn
Dầu hoặc kem xoa bóp được sử dụng với các động tác lướt nhẹ nhàng. Massage Thụy Điển sử dụng lực mạnh nhưng nhẹ nhàng để thúc đẩy thư giãn, giảm căng cơ và tạo ra các lợi ích sức khỏe khác. Đây là một cách mát-xa cổ điển sẽ làm dịu căng thẳng của bạn và cho phép bạn rơi vào trạng thái thư giãn bình tĩnh.

*

Đá nóng
Đá mịn được làm nóng và sau đó được bôi trơn bằng dầu hoặc tinh dầu, tác dụng trị liệu của nhiệt được sử dụng để thư giãn cơ sâu hơn. Được sử dụng như một phần mở rộng của bàn tay của nhà trị liệu, việc sử dụng đá mát-xa mang lại cảm giác thư giãn sâu và mang lại trải nghiệm độc đáo mà nhiều người cho rằng cực kỳ thư giãn và tập trung.
Tôi luôn có động lực tự nhiên để giúp đỡ mọi người và sau 5 năm phục vụ khách hàng, tôi đã tìm thấy liệu pháp mát-xa. Tôi đã tham dự chương trình thương mại tại Viện Milan và tốt nghiệp vào tháng 2 năm 2011 và đã được mát xa rất hiệu quả. Tôi có kinh nghiệm về người Thụy Điển, massage thể thao, mô sâu, liệu pháp kích hoạt điểm, liệu pháp hương thơm và nhiều hơn nữa. Tôi thích giúp mọi người giảm đau do chấn thương cũ, viêm khớp và các hoạt động hàng ngày khác nhau. Tôi cũng thích giúp mọi người giải tỏa căng thẳng thông qua massage thư giãn.

Xem thêm: Nhà Của Coffeeholic Là Gì – Cà Phê Cũng Là Câu Chuyện Văn Hóa

Massage Body Be Happy bởi Desirae DePola

769 Basque Way 700 Carson City, NV 89706 (775) 671-5277 Giấy phép: # 17-00032272

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *