IEM Fall 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến dưới dạng sự kiện RMR; Gia hạn làm mất vị trí mạng LAN

Do những tình huống không lường trước được và sự tiếp tục của đại dịch coronavirus, IEM Fall 2021 sẽ được chia thành sáu khu vực bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, CIS, Châu Á, Nam Mỹ và Châu Đại Dương.

IEM Fall khu vực sẽ đóng vai trò là sự kiện Xếp hạng Nhà nghề chính khu vực (RMR) cuối cùng trong nửa cuối năm 2021. Tất cả sáu khu vực sẽ cạnh tranh trong cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện tham gia Giải đấu chính PGL vào cuối năm nay.

“Với tình hình hiện tại và những hạn chế đang diễn ra do COVID-19, chúng tôi sẽ không thể tập hợp các đội trên mạng LAN ở tất cả các khu vực. Châu Âu sẽ gặp nhau tại LAN, trong khi Bắc Mỹ, CIS, Nam Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương sẽ được thi đấu trực tuyến hoàn toàn trong các khu vực tương ứng. ” thông báo đọc.

IEM Fall 2021 sẽ không phải là sự kiện LAN tiếp theo của ESL sau IEM Cologne
(Ảnh: ESL)

IEM Fall 2021 Châu Á sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 10 tháng 10 với sự góp mặt của 4 đội: 2 đội được mời và 2 đội được xác định thông qua vòng loại kín. Sự kiện sẽ tuân theo các quy tắc vòng loại của Valve, với một nửa số đội được xác định dựa trên thứ hạng RMR hiện tại của họ và phần còn lại thông qua các vòng loại.

TYLOO và ViCi được mời tham dự sự kiện chính với tư cách là những đội có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng RMR Châu Á. Vòng loại kín sẽ bao gồm bốn đội và sẽ theo cùng một thể thức. Invictus Gaming và Wings Up Gaming được mời, với hai vị trí còn lại sẽ lần lượt được điền bởi những người chiến thắng của vòng loại mở thứ nhất và thứ hai.

Vòng loại mở sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 9, với hai ngày đầu tiên được tổ chức cho vòng loại mở đầu tiên, và hai ngày còn lại dành cho vòng loại mở thứ hai. Sự kiện sẽ tiếp tục năm ngày sau đó với vòng loại kín, được tổ chức vào ngày 17-19 tháng 9.

Các đội có thể đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

Gia hạn ngay lập tức làm mất vị trí IEM Fall; không có tuyên bố nào khác của ESL

DreamHack Open June Asia là giải đấu DreamHack đầu tiên và duy nhất của châu Á vào năm 2021. Tuy nhiên, giải đấu là một giải đấu quan trọng vì nhà vô địch sẽ đại diện cho châu Á tại IEM Fall 2021. Renewal đã hạ gục đối thủ trong nước Checkmate với tỷ số 3-0 ở DreamHack Open June Asia. Ngoài ra, Renewal còn giành được giải nhất trị giá 16.000 đô la Mỹ và 60 ESL Pro Tour Points.

CŨNG ĐỌC: Checkmate choáng gia hạn để vô địch DreamHack Open tháng 6 Châu Á; Đủ điều kiện tham gia IEM Fall 2021

Do tình trạng phân loại lại của sự kiện thành Xếp hạng Nhà nghề Khu vực, Gia hạn, đội đủ điều kiện duy nhất tính đến thời điểm thông báo, sẽ không còn giữ vị trí mà họ đã đảm bảo sau chiến thắng tại DreamHack Open tháng 6 Châu Á. Gia hạn sẽ phải chơi qua vòng loại mở và đủ điều kiện tham gia sự kiện chính một lần nữa nếu họ muốn tiếp tục tranh giải PGL Stockholm Major.

Trước đó, Renewal đã ngay lập tức được mời tham dự giải đấu RMR Châu Á khai mạc năm nay, Perfect World League Season 1, dựa trên vị trí thứ ba của họ trong Bảng xếp hạng RMR Châu Á 2020. Tuy nhiên, đội do Yesuntumur đứng đầu “nin9”Gantulga không hoàn thành trong top 4 để kiếm điểm RMR, chỉ về đích ở vị trí thứ 7-8.

Dưới đây là bảng xếp hạng RMR hiện tại tính đến ngày 25 tháng 8:

Xếp hạng Đội Tổng điểm
1 🇨🇳 TYLOO 1600
2 🇨🇳 ViCi Gaming 1600
3 🇨🇳 Invictus Gaming 1120
4 🇨🇳 Wings Up Gaming 1040
* Đội hàng đầu được cấp một suất tại PGL Major Stockholm

Để biết thêm thông tin chi tiết về bối cảnh CS: GO Châu Á và những nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.
THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *