In The Mix, Wtmx 101

Melissa McGurren, niềm tự hào của Portage, Indiana, người đã vươn lên từ phóng viên giao thông trở thành đồng dẫn chương trình chính thức của chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất của Eric Ferguson, sẽ xuất hiện sau hơn hai thập kỷ tại WTMX 101.9-FM.

Bạn đang xem: The mix, wtmx 101

Các quan chức của đài phát thanh người lớn hiện đại nóng bỏng Hubbard Radio đã chấm dứt suy đoán ngày hôm nay về sự vắng mặt kéo dài của McGurren và tuyên bố chia tay. Cô ấy dự kiến ​​sẽ được trả lương đến cuối năm nay, khi hợp đồng của cô ấy hết hạn.

Một tuyên bố được công ty đưa ra ám chỉ lời đề nghị gia hạn hợp đồng cho biết McGurren đã từ chối, nhưng không cung cấp chi tiết nào khác.

*

Đài Hubbard Chicago

“The Mix rất buồn khi thông báo rằng sau 22 năm gắn bó với đài, Melissa McGurren đã được đề nghị gia hạn hợp đồng khiến chúng tôi rất ngạc nhiên vì cô ấy đã từ chối”, tuyên bố cho biết.

Jeff England, phó chủ tịch kiêm giám đốc thị trường của Hubbard Radio Chicago, được trích dẫn nói: “Kế hoạch của chúng tôi cho tương lai của ‘Eric in the Morning’ chắc chắn bao gồm Melissa. Chúng tôi rất thất vọng vì quyết định không gia hạn hợp đồng của cô ấy, nhưng cũng biết rằng năm nay đã khiến tất cả chúng tôi đánh giá cuộc sống của mình theo những cách khác nhau. Khi cô ấy thông báo cho tôi về quyết định của mình, cô ấy mô tả thời gian ở nhà ga là ‘một đặc ân’ và cảm giác đó hoàn toàn là của nhau. Chúng tôi cầu chúc cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất ”.

McGurren và đại diện của cô, luật sư Steve Mandell, đã từ chối yêu cầu bình luận.

Trong một video trên Facebook được đăng tải trước đó, McGurren nói với người hâm mộ: “Tôi thực sự xin lỗi vì tôi đã không có mặt ở đó. Tôi thực sự thực sự như vậy. Tôi muốn chắc chắn rằng tôi đã chúc mọi người một Lễ Tạ ơn muộn màng hạnh phúc và tôi hy vọng tất cả các bạn có một Giáng sinh tuyệt vời, và nhớ tất cả các bạn. Cảm ơn mọi người. OK, yêu tất cả các bạn. Cảm ơn bạn vì tất cả những thông điệp tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tạm biệt.”

Ferguson, người không tham gia vào cuộc đàm phán giữa Mandell và Hubbard, cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên và thất vọng khi biết tin này, nhưng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải ủng hộ khi ai đó chọn làm điều gì đó mới trong cuộc sống của họ.”

Tất cả chỉ xảy ra khi Ferguson trở lại sau ca phẫu thuật hẹp ống sống mới nhất, một thủ thuật liên quan đến giải nén cột sống và hợp nhất đĩa đệm.

Xem thêm: 12 Con Giáp Tiếng Anh – Next 12 Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề 12 Con Giáp

“Eric in the Morning” dự kiến ​​sẽ tiếp tục với các cộng tác viên hiện tại là Violeta Podrumedic và Brian “Whip” Paruch và nhà sản xuất John “Swany” Swanson.

*

Kathy Hart

Theo nhiều cách, sự ra đi của McGurren là sự tái hiện của bộ phim chiếu vào năm 2017 khi Kathy Hart cắt đứt quan hệ với nhà đài sau 21 năm là người đồng dẫn chương trình của Ferguson. Cô ấy cũng được đại diện bởi Mandell.

Cuộc chia tay diễn ra chưa đầy một năm sau khi bộ đôi nổi tiếng được biết đến với cái tên “Eric & Kathy” được giới thiệu trong Đài Danh vọng.

Trong cuộc khảo sát mới nhất của Nielsen Audio, The Mix xếp thứ ba tổng thể vào các buổi sáng với thị phần 7,3% và lượng khán giả tích lũy hàng tuần là 390.600. Kết quả đầu tiên ở phụ nữ từ 35 đến 64.

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Suit Up Là Gì, Suit Up Là Gì

Nhận xét của ngày thứ Ba trong ngày: Rita Buda: Tôi nóng lòng muốn nghe 12 giai điệu Giáng sinh jazz mượt mà hàng đầu của Rick O’Dell. Tôi yêu nhạc Giáng sinh jazz mượt mà. Thật khó để lựa chọn, tất cả chúng đều có âm thanh tuyệt vời.

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *