Is Pubg Mobile Chinese Version (Gfp) For Android: Apk Download Link

Tình hình căng thẳng gần đây tại biên giới Đông Dương đang khiến nhiều người kêu gọi tẩy chay tựa game battle royale nổi tiếng PUBG. vào ngày 02 tháng 9, chính phủ Ấn Độ đã cấm PUBG Mobile trong số 118 ứng dụng khác.

Bạn đang xem: Pubg mobile chinese version (gfp) for android: apk download link

*

Game thủ đối mặt với bài kiểm tra lòng trung thành khi tẩy chay PUBG đang có xu hướng trở thành xu hướng thời hậu chiến tranh Đông Dương | Lịch sự: Tencent & nbsp
Công ty Trung Quốc Tencent nắm giữ 10% cổ phần trong Bluhole nhưng đã phát triển phiên bản di động của trò chơi, PUBG Mobile

Sau cuộc đụng độ gần đây giữa Đông Dương và Trung Quốc tại Thung lũng Galwan, dẫn đến cái chết của 20 binh sĩ Ấn Độ, nhiều công dân Ấn Độ đã lên tiếng phản đối để tẩy chay các sản phẩm và dịch vụ của Trung Quốc. Giữa phong trào này trên mạng xã hội, nhiều người đã xóa các ứng dụng có nguồn gốc Trung Quốc khỏi điện thoại của họ và tuyên bố sẽ không sử dụng các sản phẩm Trung Quốc nữa. Một cuộc tranh luận gay gắt về trò chơi nhiều người chơi nổi tiếng PUBG cũng đang diễn ra trên mạng xã hội. Vào ngày 2 tháng 9 năm 2020, chính phủ Ấn Độ đã quyết định cấm PUBG Mobile trong số 118 ứng dụng ở Ấn Độ.

Cuộc đụng độ giữa Đông Dương và LAC đã tạo ra một tình thế khó xử lớn giữa những game thủ đã bị cuốn hút vào trò chơi battle royale nổi tiếngPUBG, với nhiều người đã phải lên Google để tìm hiểu liệu trò chơi có quyền sở hữu của Trung Quốc hay không. Đã có những suy đoán về quyền sở hữu trò chơi và nhiều người có thể nhận thấy rằng ít nhất phiên bản PC của trò chơi không phải là tiếng Trung Quốc.

Ra mắt vào năm 2017, trò chơi do Brendan Greene, người đứng sau một số trò chơi khác như ARMA 2 vàDay Z: Battle Royale làm chủ mưu. Đối với PC, trò chơi được thiết kế và phát triển bởi PUBG Corporation, một công ty con của công ty phát triển game Hàn Quốc có tên Bluehole. Để thâm nhập thị trường game Trung Quốc, Bluehole đã bắt tay với công ty game Tencent của Trung Quốc, công ty tiếp tục giới thiệu phiên bản di động của trò chơi. Mặc dù nó đã gây được tiếng vang ngay lập tức tại thị trường Trung Quốc, trò chơi đã không nhận được sự chấp thuận của chính phủ Trung Quốc và do đó không thể kiếm tiền từ nó.

Ngược lại, PUBG, sau một vài nỗ lực, đã bị cấm ở Trung Quốc vì chính phủ cho rằng nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tâm trí của thế hệ trẻ đầy khát vọng và dẫn đến hậu quả nặng nề.

Xem thêm: ” Thủ Khoa Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thủ Khoa Trong Tiếng Việt

Đối với những ai đang nghĩ về lượng “yếu tố Trung Quốc” hiện diện trong trò chơi, cần lưu ý rằng Tencent chỉ nắm giữ 10% cổ phần của công ty mẹ Bluehole của PUBG. Trớ trêu thay, trò chơi lại được chơi nhiều hơn ở Ấn Độ. hơn ở Trung Quốc như các nghiên cứu của Quartz vào năm 2018 cho thấy 62% trong số 1000 người được hỏi bị cuốn hút vào trò chơi này đến từ Ấn Độ.

PUBG phổ biến như thế nào?

Theo một báo cáo gần đây, PUBG Mobile là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trên toàn cầu và đang tiến gần hơn đến nửa tỷ lượt tải xuống. Nó có khoảng 50 triệu người dùng tích cực chơi trò chơi hàng ngày. Trên thực tế, trong thời gian bị khóa ở Ấn Độ, PUBG đã nổi lên như một “trò chơi được chơi nhiều nhất” tại quốc gia này.

Khoảng 22 vạn người đã chơi trò chơi này vào tháng 5 trong khi trò chơi thứ hai trong danh sách là Minecraft, thu hút 8,2 vạn người ở xa. Một số trò chơi phổ biến khác là Fortnite, League of Legends, Counter-Strike, World of Warcraft và Clash of Clans.

Xem thêm: Vietcombank Cho Vay Mua Nhà, Lãi Suất Vay Mua Nhà Vietcombank Tháng 7/2020

PUBG Mobile có phải là ứng dụng Trung Quốc không?

Trong khi trò chơi PUBG được phát triển bởi một nhà sản xuất trò chơi Hàn Quốc, phiên bản di động của trò chơi được phát triển bởi Tencent, một tập đoàn của Trung Quốc. Về nguồn gốc của trò chơi, nó vẫn là một sản phẩm của Hàn Quốc, vẫn còn phải xem liệu PUBG Mobile có quay trở lại ở Ấn Độ hay không.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *