Key Kích Hoạt Bản Quyền Adobe Dreamweaver Cs6 Full Crack Download

Adobe Dreamweaver luôn được lựa chọn không thể thiếu của các nhà thiết kế Website chuyên nghiệp. Phiên bản CS6 vừa ra mắt với những tính năng mới, mạnh mẽ và độc đáo. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải Adobe Dreamweaver CS6 và cài full bản quyền. Trước hết, mời các bạn hãy tìm hiểu sơ lược về Dreamweaver.

Bạn đang xem: Adobe dreamweaver cs6 full crack

Adobe Dreamweaver là gì?

Adobe Dreamweaver là một công cụ phát triển web độc quyền từ Adobe Systems. Phát triển bởi Macromedia vào năm 1997 và được mua lại bởi Adobe Systems vào năm 2005.

*

Adobe Dreamweaver có sẵn cho MacOS và cho Windows. Bây giờ mời các bạn tiến hành tải Adobe Dreamweaver CS6 và bắt tay vào cài đặt nhé.

Tải Adobe Dreamweaver CS6

Trước hết các bạn hãy truy cập nút Download màu đỏ bên dưới để tải Adobe Dreamweaver về. Yên tâm nhé, mình không bao giờ để các link chuyển hướng hay rút gọn để kiếm tiền đâu. Để thỏa mãn cho nhu cầu các bạn cần là có link Google Drive hoặc Mediafire ngay. Mình không muốn làm phiền để các bạn phải đợi lâu. Nhấn và tải ngay link bên dưới nào!

Trước tiên hãy Download Adobe Dreamweaver CS6. Sau khi tải về rồi thì các bạn giải nén file ra. Tiếp theo hãy tiến hành đi đến bước cài đặt Adobe Dreamweaver CS6 nhé.

Xem thêm: Đặt Tên Bé Gái Đẹp Và Ý Nghĩa 2019 Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Chọn Tên Hay Cho Bé Gái Sinh Năm 2019

Bạn có thể thích các ứng dụng khác:

Lưu ý: Link tải về mình cung cấp chỉ có bản cài dành cho hệ điều hành 64 bit thôi. Nên mong các bạn thông cảm. Mình sẽ cập nhật liên kết bổ sung sau nếu có thêm bản 32 bit nha.

Cài Adobe Dreamweaver CS6 Full bản quyền

Khi file các bạn đã giải nén ra, hãy tiến hành chạy file Set-up.exe có sẵn trong file khi tải về. Các bạn sẽ thấy nó có giao diện khi khởi chạy như hình dưới:

*

Đừng quên tắt kết nối Internet!

Mỗi khi cài Adobe Dreamweaver CS6, bạn nhớ tắt kết nối wife đi nhé. Mục đích nhằm tránh việc phiền bị bắt Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Adobe. Khi file được khởi chạy hết dòng màu xanh như hình trên. Giao diện hiển thị lúc này bạn chỉ cần nhấn vào “Thử” như hình chú thích dưới đây:

*

Nhấn vào chỗ “Thử” xong rồi thì bạn hãy tiếp tục chọn nút “Chấp nhận” để chấp nhận cài đặt. Bây giờ bạn chỉ việc thiết lập đường dẫn để cài Adobe Dreamweaver CS6. Mời bạn xem ảnh mô tả hướng dẫn dưới đây:

*

Thiết lập xong rồi chỉ việc nhấn vào nút “Tải về” và đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Lúc đó bạn mở Adobe Dreamweaver CS6 vừa cài xong lên. Nó sẽ hiện ra phiên bản dùng thử 30 ngày như hình dưới:

*

Hình trên là bản dùng thử. Bây giờ, để xài full bản quyền vĩnh viễn chỉ việc sử dụng file “amtlib.dll” để crack nhé.

Xem thêm: 1️⃣【 “Tips” Hướng Dẫn Triệu Hồi Bùa Hiện Thế Trong Âm Dương Sư

Tiến hành crack Adobe Dreamweaver CS6

Lúc này bạn vào lại file lúc đã tải Adobe Dreamweaver CS6 trước đó. Mình có để một file tên là “amtlib.dll“. Giờ chỉ việc copy nó lại. Mời bạn xem hình hướng dẫn bên dưới:

*

Sao chép tệp “amtlib.dll” xong tìm đến đường dẫn thư mục mà bạn đã cài Adobe Dreamweaver CS6 ban đầu. Sau đó dán vào để thay thế để tiến hành crack full bản quyền. Mời bạn xem hình ảnh mô phỏng cụ thể cho dễ hình dung dưới đây:

*

Thế là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt rồi. Giờ bạn mở lại sẽ thấy giao diện Adobe Dreamweaver khi đang tải trên màn hình Desktop của bạn:

*

Như vậy là bạn đã sở hữu riêng cho mình một công cụ thiết kế Website hữu ích rồi nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công. Đừng quên gửi câu hỏi hoặc để lại phản hồi nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình tải file hay cài đặt. Mình sẽ cố gắng phản hồi các bạn sớm nhất có thể.

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *