Khảo sát mới về tựa game Battlefield 6 cùng với tính năng mới

Một cuộc khảo sát quy mô về hệ thống tính năng trong game, bản đồ chiến dịch, hệ thống clan và cả Battle Pass dành cho Battlefield 6.

EA đang đánh giá sự rất cao sự quan tâm của người chơi đối với các tính năng khác nhau có thể có trong Battlefield 6. Hiện tại được cho là dự án được tập trung với rất nhiều kinh phí, mục tiêu là đánh bại và vượt qua các đối thủ như Call of Duty. EA đang nỗ lực để tạo sự khác biệt và chiều lòng các game thủ của họ. Cho những ai chưa biết về dòng game thì Battlefield là một loạt trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất bắt đầu ra mắt trên Microsoft Windows và OS X với Battlefield 1942, được phát hành vào năm 2002. Loạt game được phát triển bởi công ty Thụy Điển EA DICE và được phát hành bởi công ty Electronic Arts của Mỹ. Dòng game đặc biệt tập trung vào các bản đồ chiến tranh rộng lớn, tinh thần đồng đội và sử dụng khí tài trong chiến đấu. Các phiên bản trong series chủ yếu tập trung vào chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Loạt game Battlefield tính tới nay đã được chơi bởi hơn 50 triệu người chơi trên toàn thế giới tính đến năm 2012, tổng cộng đã bước qua 11 trò chơi và 12 bản mở rộng được phát hành kể từ khi ra đời vào năm 2002

Theo nhiều nguồn tin bao gồm cả những người hay rò rỉ những thông tin uy tín như Tom Henderson và YouTuber Lossy, EA muốn biết những người chơi quan tâm sẽ thấy những điều gì trong trò chơi Battlefield tiếp theo như thế nào:

  • Chế độ trò chơi mới hoặc hiện có sẽ được chơi miễn phí
  • Cập nhật bản đồ (bản đồ hiện có thay đổi điều chỉnh lớn về quy mô và thiết kế màn chơi)
  • Hệ thống Battle Pass
  • Hệ thống Guild / Clan trong đó người chơi có thể tham gia một nhóm lên đến 100 người chơi khác để kết nối và chơi cùng nhau
  • Bản thiết kế vũ khí

Mặc dù không đảm bảo rằng những tính năng này sẽ được đưa vào Battlefield tiếp theo, nhưng chúng đưa ra dấu hiệu về nơi có thể bắt đầu với phần mới nhất của Battlefield trong năm nay, dự kiến sẽ được tiết lộ tương đối sớm, có thể vào tháng 5. Electronic Arts cho biết vào tháng 1 rằng DICE đã “đi trước” lịch trình với việc phát triển Battlefield 6 và rằng nó sẽ tiết lộ trò chơi vào một thời điểm nào đó trong mùa xuân. “Trải nghiệm Battlefield tiếp theo của chúng tôi sẽ đánh dấu sự trở lại hoàn toàn trong chiến tranh quân sự”, Giám đốc điều hành EA, Andrew Wilson, đã nhận xét.

“Trò chơi tận dụng tối đa sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo để mang đến những trận chiến nhập quy mô lớn với nhiều người chơi tham gia nhiều hơn bao giờ hết. “Với các bản đồ với quy mô chưa từng có, phiên bản tiếp theo của Battlefield có tất cả những gì mà game thủ mong muốn, từ việc tàn phá môi trường, sử dụng khí tài quân sự chiến đấu xe cộ và vũ khí của dòng game, nhiều vũ khí quen thuộc và được nâng cấp lên.” Tựa game gần đây nhất, Battlefield V của năm 2018, bao gồm một chế độ battle royale có tên là Firestorm, và người ta cho rằng series có thể quay trở lại thể loại này sau thành công của Call of Duty: Warzone, đã thu hút hơn 85 triệu người chơi kể từ khi phát hành vào tháng 3 năm 2020.

Trong cuộc gọi tài chính gần đây của EA, họ hoàn toàn rất thích thú với những gì mà Warzone làm được, một nhà phân tích đã hỏi công ty về các trò chơi FPS sử dụng chế độ chơi miễn phí để “mở rộng kênh hàng đầu” và liệu công ty có tham vọng làm điều gì đó tương tự với Battlefield hay không. “Với Battlefield, chúng tôi không có thêm điều gì để chia sẻ vào thời điểm này ngoài việc chúng tôi tin rằng nó sẽ mở ra một thế hệ mới cho các trò chơi Battlefield trong tương lai và những người hâm mộ Battlefield được hưởng lợi từ toàn bộ sức mạnh của các nền tảng thế hệ tiếp theo” ông chủ của EA, Wilson trả lời . EA gần đây đã trì hoãn việc phát hành trò chơi Need for Speed tiếp theo một năm và chuyển nhà phát triển Criterion Games sang vai trò hỗ trợ với dự án Battlefield 6.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *