Là Gì? Nghĩa Của Từ On Site Là Gì Onsite Là Gì

Cải thiện vốn từ vựng của bạn với Từ vựng tiếng Anh trong Sử dụng từ neftekumsk.com.Tự tin học những từ cần thiết để giao tiếp.

Bạn đang xem: On site là gì

Những nhà máy như vậy cũng có thể được vận hành và sửa đổi trước khi vận chuyển, giảm bớt nhu cầu về số lượng nhân viên hạn chế hiện có trênĐịa điểm tại các trạm nghiên cứu.
Tất cả các làng đều ở trong môi trường nông thôn và nghèo khó, không có trênĐịa điểm điện cũng như các công trình vệ sinh chức năng dựa vào cộng đồng.
Họ ngay lập tức được chuyển đến một trung tâm, trênĐịa điểm vị trí nơi lấy mẫu giống như tại lò mổ.
Cư dân nhà ở hỗ trợ có quyền tiếp cận dịch vụ chăm sóc tương tự như cư dân chăm sóc tại nhà, nhưng các dịch vụ thường được cung cấp bởi trênĐịa điểm Nhân Viên.
Tỷ lệ thanh tra ngân hàng thấp so với các ngân hàng có nghĩa là trênĐịa điểm thanh tra chỉ được tiến hành hai đến ba năm một lần.
Thông thường, trênĐịa điểm phác thảo liên quan đến phân tích đo lường cho thiết kế, hoặc ghi lại kinh nghiệm, thường là kinh nghiệm du lịch.
Ví dụ, tồn tại một mối quan hệ rõ ràng giữa các cấu trúc định cư và nguồn gốc của trênĐịa điểm nguyên liệu bỏ đi.
Dựa trên bài tập xác nhận, các bộ xét nghiệm xét nghiệm miễn dịch đã được sử dụng để trênĐịa điểm phân định và kiểm tra xác nhận trong quá trình khắc phục hiện trường.
Sau đó, một khớp nối được di chuyển dọc theo bức tường phía đông để tạo lối ra, với phân tích cấu trúc được tính toán lại trên máy tính xách tay trênĐịa điểm.

Xem thêm: Office 2010 Full Crack Sinhvienit, Office 2010 Portable Download

Điều này sẽ đòi hỏi nhiều hơn so với nhật ký cá nhân và trênĐịa điểm quay phim, và rõ ràng là cuộc cách mạng này sẽ không được truyền hình.
Liên quan đến một trênĐịa điểm nhân viên tư vấn thuốc được coi là hữu ích để thúc đẩy cả việc tuyển dụng và duy trì bệnh nhân theo nhóm.
Có thể lập luận rằng bao gồm nhân viên y tế thận học nên được bao gồm như một đầu vào, đặc biệt khi chăm sóc y tế được cung cấp như trênĐịa điểm che.
Những ví dụ này là từ kho tài liệu và từ các nguồn trên web. Bất kỳ ý kiến ​​nào trong các ví dụ không đại diện cho ý kiến ​​của các biên tập viên neftekumsk.com neftekumsk.com hoặc của Nhà xuất bản Đại học neftekumsk.com hoặc các nhà cấp phép của neftekumsk.com.

*

*

*

*

Giới thiệu Giới thiệu về Khả năng truy cập neftekumsk.com English neftekumsk.com University Press Cookies and Privacy Corpus Điều khoản sử dụng

Xem thêm: Chơi Game Đánh Bài Đổi Thẻ Điện Thoại Trên Android / Ios Được Yêu Thích 2021

{{/ displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{SecondaryButtonLabel}}} {{/ SecondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}} } {{/ allowable}} {{/ thông báo}}

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *