Lịch ra mắt của Hyperion x OEL CS: GO đã được công bố

Hyperion Servers và Oceanic Esports League đã công bố lịch trình đầy đủ của Hyperion x OEL CS: GO Launch, sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 5, cung cấp 17.500 đô la Mỹ trên đường truyền.

Hyperion x OEL CS: GO ra mắt ban đầu được lên kế hoạch vào đầu năm nay, từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 1. Tuy nhiên, do những hư hỏng ảnh hưởng đến độ trễ của máy chủ ở Châu Á trên cơ sở hạ tầng máy chủ của Hyperion, sự kiện playoffs loại bỏ kép cuối cùng đã bị hoãn lại đến một ngày không xác định. Với thông báo mới nhất được ban tổ chức đưa ra, các ngày được xác nhận là 19-23 tháng 5.

Hyperion x OEL CS: GO Launch sẽ có sự tham gia của những người tham gia từ khắp Châu Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương. Tổng cộng có 16 đội sẽ giành được nó để chia phần sư tử trong tổng giải thưởng 17.500 đô la cũng như danh hiệu vô địch đầu tiên. Cho đến nay, đã có 11 đội xác nhận tham dự sự kiện trực tuyến liên khu vực đầu tiên được tổ chức cho khu vực Châu Á và ANZ.

Hơn nữa, năm đội còn lại sẽ hoàn thành đội hình sẽ được công bố vào một ngày sau đó vì ban tổ chức đã mở rộng các vị trí của đội lên 16. Người về nhì của Vòng loại mở rộng Châu Á # 1, Paper Rex, đã rút khỏi sự kiện. cũng như cảnh sau quá trình chuyển đổi hoàn toàn sang VALORANT của Riot. Sự thay thế của họ sẽ sớm được công bố cùng với bốn đội được mời khác.

XEM THÊM: [Exclusive Interview] D13 Chủ sở hữu trên 110 ping-run ở Châu Âu và tương lai

Lần lặp lại đầu tiên của sự kiện sẽ có loại bỏ kép, tốt nhất trong ba (BO3) ngoặc với trận chung kết tổng như một ngoại lệ để tính năng tốt nhất trong năm (BO5) cuối cùng với một lợi thế trên bản đồ cho đội cửa trên.

Cuộc thi sẽ được tổ chức trên các máy chủ trò chơi Guam mới ra mắt của Hyperion Servers. Guam, lãnh thổ đảo của Hoa Kỳ ở Thái Bình Dương, nằm gần như cách đều với các quốc gia lớn xung quanh và đại diện cho cả một không gian mới cho trò chơi thông thường giữa các khu vực, cũng như một sân chơi bình đẳng cho các trò chơi cạnh tranh trong khu vực.

(Ảnh do OneQode / Hyperion Servers cung cấp)

Xin nhắc lại, danh sách các đội được thiết lập để tham dự Sự kiện ra mắt Hyperion x OEL CS: GO như sau:

🇦🇺 Trò chơi kỳ quái 🇹🇭 TeamLZ
🇲🇳 D13 🇦🇺 Câu lạc bộ thể thao trưởng
🇦🇺 Câu lạc bộ thể thao VERTEX 🇹🇭 ZIGMA
🇸🇬 HuatZai 🇦🇺 Quốc gia toàn vẹn
🌏 OF Esports 🇦🇺 Đội SYLYX
🇲🇳 Người kiểm tra 🌏 Mời thay thế (TBD)
🌏 Mời Châu Á (TBD) 🌏 Mời đại dương (TBD)
🌏 Mời Châu Á (TBD) 🌏 Mời đại dương (TBD)

Cuối cùng, bảng phân tích giải thưởng như sau:

1. 6.000 đô la Mỹ
2. 3.000 đô la Mỹ
3. 2.000 đô la Mỹ
4. 1.500 đô la Mỹ
5-8. 750 đô la Mỹ
9-12. 500 đô la Mỹ

Tất cả các trận đấu ra mắt của Hyperon x OEL CS: GO sẽ được giới thiệu trên Mã trận đấu của CSGO2ASIA

CSGO2ASIA tính năng đánh dấu đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Kiểm tra nó ngay bây giờ ở phía bên phải của trang web của chúng tôi!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.

Ảnh bìa do HLTV.org cung cấp


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *