Liquid hạ gục Endpoint trong ESL Pro League

Liquid đã lật đổ Endpoint trong giao tranh hai bản đồ (Inferno 16-12, Vertigo 16-9) vào cuối ngày thứ ba trong bảng D của ESL Pro League Season 13 để giành chiến thắng thứ hai và hòa Astralis và Virtus.pro để giành vị trí đầu tiên. đặt vào vòng tròn tính điểm. Đội bóng châu Âu hiện đang nằm giữa hai đội, Evil Geniuses và fnatic, ở cuối bảng với thành tích 1-2 khi cuộc chiến cho ba suất cuối cùng trong trận playoff đang bắt đầu căng thẳng.

Endpoint đã chọn Inferno yêu thích của họ cho trận mở màn và tiếp tục cho Liquid kiếm tiền sau khi đánh bại fnatic trên cùng một bản đồ vào ngày hôm trước. Joey “⁠CRUC1AL⁠” Steusel & cộng sự. đã không thành công lần này, nhưng họ vẫn làm cho nó trở nên gần gũi mặc dù màn trình diễn tuyệt vời từ Keith “⁠NAF⁠” Markovic trong hiệp một.

Tiếp theo, Liquid sẽ đối mặt với đối thủ Bắc Mỹ là EG

Đội Bắc Mỹ cuối cùng đã bỏ xa khi họ dẫn trước 9-8 nhờ sự hỗ trợ của Jonathan “⁠EliGE⁠” Jablonowski quad-kill, và mặc dù khả năng phục hồi của Endpoint vẫn giữ chúng trên bản đồ trong một thời gian so với bảy điểm trên bản đồ, Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo đã giành được vòng cuối cùng với một pha ly hợp 1v3 chớp nhoáng trên B bombite.

Đó là một câu chuyện tương tự trên Vertigo. Endpoint có vẻ cạnh tranh khi họ ở bên T, sớm trở lại từ mức thâm hụt 1-5 với một pha bứt tốc về cuối hiệp để vươn lên dẫn đầu 8-7, nhưng bản đồ đã đảo lộn khi các bên đổi chỗ cho nhau. . Giành chiến thắng trong những pha giao tranh trực diện trong một cuộc hỗn loạn lớn gần cầu thang B trong vòng đấu súng lục, Liquid giành lấy động lực ở phía CT và sống sót sau một vài hiệp gần trước vũ khí thấp, giành chiến thắng 16-9 với một đoạn dốc A mạnh phòng thủ.

Hai vòng đấu nữa sẽ diễn ra khi bảng đấu được chia đôi, với ba đội đầu bảng với tỷ số 2-1 và ba đội cuối bảng với tỷ số 1-2:

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *