Lượng người chơi của Activision lần đầu sụt giảm đáng kể

Theo VCG, lượng người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) của Activision đã giảm xuống dưới mức 100 triệu lần đầu tiên sau gần 3 năm.

Trong quý thứ 2 kết thúc vào ngày 30.6 của nhà phát hành Call of Duty, lượng MAU đạt tổng cộng 94 triệu, giảm so với 100 triệu trong quý đầu tiên. Con số MAU của hãng đã đạt trên 100 triệu kể từ quý 4 năm 2019, với sự ra mắt của Call of Duty: Mobile và đạt mức cao nhất là 150 triệu trong quý đầu tiên của năm 2021.

Lượng người chơi của Activision lần đầu sụt giảm đáng kể - ảnh 1

Ngày 1.8 vừa qua, Activision cho biết doanh thu quý 2 và thu nhập hoạt động của họ đã giảm so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy mức độ tương tác thấp hơn đối với trò chơi nhượng quyền Call of Duty, nhưng lại tăng so với quý đầu tiên.

n

Mức độ tương tác có thể sẽ tăng lên trong quý 4 của công ty, khi Activision có kế hoạch phát hành 2 trò chơi Call of Duty mới.

Activision đã xác nhận ngày phát hành Call of Duty: Modern Warfare 2 là 28.10.2022. Call of Duty: Warzone 2.0 cũng sẽ ra mắt như một phần mở rộng của vũ trụ Modern Warfare vào cuối năm nay.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *