LVG tiếp tục trang bị lại; B1NGO chính thức gia nhập LVG

XueBing “B1NGODai, hiện là thành viên chính thức của tổ chức thể thao điện tử Trung Quốc, Lynn Vision Gaming (LVG), sau khi vượt qua giai đoạn thử việc, một báo cáo từ TomorrowLAN cho biết.

B1NGO, người còn có tên là 4king, lần đầu tiên gia nhập LVG với tư cách dự bị khi đội tuyển Trung Quốc đang thử nghiệm với đội hình bảy người. Tuy nhiên, vào ngày 15 tháng 2, đội quyết định cho ZhouXing băng ghế dự bị “XinKoiNg“Cai và YiNan”Mr.mao”Wang, rời đội trở lại đội hình năm người.

Trong suốt hai tháng thử việc với tư cách là người chơi rifler cho đội, B1NGO đã giúp đội thành công vô địch Huya DarkHorse League Season 7, thu về giải thưởng hạng nhất 20.000 CN ¥ (~ US $ 3.092) từ sự kiện này.

CŨNG ĐỌC: Gia hạn, Kiểm tra, Sau & D13 nâng cao lên Funspark ULTI 2021 Phần 1

Cầu thủ 21 tuổi này trước đây đã tham gia một số đội chuyên nghiệp trong nước, bao gồm Big Time Regal Gaming, EHOME, Team Zero.TSG và After Gaming. Cùng với B1NGO, EHOME đã từng là một thế lực thống trị tại một thời điểm. Họ đã có thể đánh bại TYLOO để đủ điều kiện tham dự sự kiện chính EPICENTER 2019, mặc dù xếp cuối cùng sau khi bị Vitality và Heroic đè bẹp ở vòng bảng. Sau thành tích đáng kinh ngạc với EHOME vào năm 2019, năm sau đó, thành tích của nhóm giảm mạnh và tuyên bố tan rã vào tháng 4 năm 2020.

Trong Lynn Vision Gaming (LVG), B1NGO sẽ tái hợp với người đồng đội cũ của mình trong TeamZero.TSG, Heng “EXPRO”Dương, sau khi xa nhau hơn bốn tháng. Cả hai tuyển thủ đều bị loại khỏi danh sách hoạt động của TeamZero.TSG sau khi LVG mua lại EXPRO và B1NGO, người đã được chuyển xuống vị trí dự bị và sau đó được After Gaming ký hợp đồng vào tháng 9 năm ngoái.

Đội hình của LVG hiện có 5 tuyển thủ trở lại, với B1NGO sẽ ra mắt với tư cách là thành viên chính thức của đội hình tại Funspark ULT 2021 Khu vực Châu Á Mùa 1, sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 11 tháng 4.

Sự bổ sung 21 năm làm cho đội hình của LVG trở nên như sau:

  • 🇨🇳 JiaNan “Tình trạng ” Zhu (huấn luyện viên)

Làm thế nào để cập nhật tất cả các trận đấu sắp tới của LVG?

CSGO2ASIA tính năng đánh dấu đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Kiểm tra nó ngay bây giờ ở phía bên phải của trang web của chúng tôi!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.

Ảnh bìa do HLTV.org cung cấp


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *