Mãnh Vỡ Bão Tố Bns

04:34, 26/03/2021

2 Các nhiệm vụ Phụ bản4 Tháp Võ thần

Thử thách ngày

Khi đạt cấp 50, người chơi có thể mở được bảng Thử thách ngày ở phía bên tay phải, ngay trên phần chi tiết nhiệm vụ.Bạn đang xem: Cần bao nhiêu thanh long để đổi lấy 1 mảnh vỡ bão tố?

*

Bảng nhiệm vụ này sẽ đề ra yêu cầu người chơi phải hoàn thành 3 trong 7 nhiệm vụ hàng ngày được chỉ định sẵn để nhận được phần thưởng. Các nhiệm vụ được chỉ định cũng như phần thưởng sau khi hoàn thành sẽ được thay đổi theo từng ngày, thường bao gồm 5 nhiệm vụ Phụ bản, 1 nhiệm vụ Đấu trường và 1 nhiệm vụ Chiến trường, hãy ưu tiên thực hiện đủ 3 trong 7 nhiệm vụ này trước tiên để nhận được các phần thưởng từ Thử thách ngày.

Bạn đang xem: Mãnh vỡ bão tố bns

Phần thưởng Thử thách ngày của thứ 3, 5, 7, CN

Phần thưởng Thử thách ngày của thứ 2, 4, 6

Các nhiệm vụ Phụ bản

Giai Lệ

Hang người tuyết và Điện phục sinh

*

Phần thưởng từ Hang người tuyết và Điện phục sinh

Là 2 Phụ bản ngắn và đơn giản nhất trong số các Phụ bản Anh hùng cấp 50, khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được 01 Linh đơn, một nguyên liệu tối quan trọng để cường hóa vật phẩm trong Blade and Soul cùng với 02 Bí thuật thất truyền, vật phẩm giúp các bạn mua các Bí kíp trong Cửa hàng Thương Long. Ngoài ra người chơi còn nhận được 01 Rương châu báu Bạch Quang sau khi hoàn thành Phụ bản, khi mở rương có khả năng nhận được kết tinh các nguyên liệu cường hóa quan trọng như Linh đơn, Tiên đơn, Nguyệt thạch, Linh thạch.

Kho băng giá

*

Phần thưởng Kho băng giá

Là một Phụ bản Anh hùng cấp 50 khá ngắn và có độ khó ở mức trung bình, tuy phần thưởng từ nhiệm vụ hàng ngày không có gì đặc biệt nhưng điểm đáng giá nhất của Kho băng giá lại đến từ các Nhiệm vụ linh động.

Nhiệm vụ linh động sau khi đánh bại Băng Dã Nhân

Nhiệm vụ linh động sau khi đánh bại chúa tể Kaari

Người chơi sẽ nhận được một lượng lớn điểm kinh nghiệm và 02 Hạt băng giá sau khi hoàn thành cả 2 nhiệm vụ linh động.

Cung tuyết ngọc

Phần thưởng hàng ngày của Cung tuyết ngọc

Phụ bản Anh hùng cấp 50 có độ khó cao nhất trong phiên bản Open beta đầu tiên của Blade and Soul Việt Nam, phần thưởng từ nhiệm vụ hàng ngày có số lượng vàng khá lớn cùng 02 Tiên đơn và 05 Linh đơn – 2 loại nguyên liệu khá hiếm trong thời điểm hiện tại. Người chơi cũng sẽ nhận được 01 Rương châu báu Bạch Quang sau khi hoàn thành Nhiệm vụ linh động.

Vườn thiên quy

Phụ bản Huyền thoại đầu tiên tại máy chủ Việt Nam, người chơi sẽ phải đối đầu với Rùa thần ở 6 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Tuy là Phụ bản có độ khó cao nhất hiện tại nhưng Nhiệm vụ hàng ngày Vườn thiên quy chỉ yêu cầu người chơi vượt qua Rùa thần cấp 1 đến 3 có độ khó không quá cao cùng phần thưởng là lượng vàng khá lớn và Nguyệt hoa mờ ảo.

Nguyệt hoa mờ ảo

Với Nguyệt hoa mờ ảo, người chơi có thể đổi được các mảnh Vệ hồn Rùa thần – bộ Vệ hồn PvE mạnh nhất vào lúc này hay một số trang phục, phụ kiện riêng của Phụ bản Vườn thiên quy.

Làng Lục Bảo

Rừng bóng ma

Là 1 trong 3 Phụ bản Anh hùng mới xuất hiện trong bản cập nhật Vườn thiên quy, có độ khó ở mức vừa phải, khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, người chơi sẽ nhận được 02 Bí thuật thất truyền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tik Tok Quay Video Ảo Diệu Đẹp Từ A, Cách Sử Dụng Tik Tok Quay Video Ảo Diệu Đẹp Từ A

*

Phần thưởng hàng ngày của Rừng bóng ma

Phần thưởng từ Nhiệm vụ linh động của Rừng bóng ma sẽ cho người chơi nhận được 01 Rương châu báu Bạch Quang

Rương phần thưởng Nhiệm vụ linh động Rừng bóng ma

Chiến hạm câm lặng

Rương phần thưởng Nhiệm vụ linh động Chiến hạm câm lặng

Nhà tù hắc long

Phụ bản Anh hùng được đánh giá khó nhất hiện nay, tuy nhiên khi vượt qua được Zhakhan, các bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị như Hồn lực Zhakhan, Nhẫn vua rồng, Kho báu bí mật, Rương báu vật Hắc ảnh, Rương châu báu Bạch Quang.

Phần thưởng của Nhà tù hắc long

Đây cũng là Phụ bản đầu tiên được chia làm 2 chế độ chơi là Khó và Dễ, người chơi mới có thể bắt đầu với chế độ Dễ để làm quen với Phụ bản này và chuyển qua Khó khi đã làm quen, vượt qua được Nhà tù hắc long luôn là cột mốc quan trọng mà mọi game thủ hướng đến.

Đồng thời Nhiệm vụ hàng ngày của Nhà tù hắc long cũng được tăng phần thưởng vào 1 số ngày đặc biệt trong tuần

Nhiệm vụ hàng ngày Nhà tù hắc long

Các nhiệm vụ Đấu trường và Chiến trường

Với chế độ chiến đấu có 1 không 2 trong các tựa game nhập vai hiện nay, Đấu trường và Chiến trường luôn là lựa chọn hàng đầu mà mọi game thủ hướng đến để rèn luyện và khẳng định kĩ năng bản thân, Nhiệm vụ hàng ngày của 2 khu vực này cũng cung cấp cho chúng ta Mãnh vỡ Bão tố dùng đổi 1 số bộ Vệ hồn cho Pvp cũng như làm nguyên liệu nâng cấp.

Phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày Đấu trường và Chiến trường

Trong quá trình tham gia Đấu trường và Chiến trường, người chơi sẽ nhận được một lương Đậu thần và Thanh long sau mỗi trận, 2 loại “Tiền tệ” khá quan trọng trong thế giới Blade and Soul, dùng đổi vật phẩm quý hiếm tại thương gia Đấu trường và Chiến trường.

Danh sách các vật phẩm tại Thương gia Chiến trường

Danh sách các vật phẩm thông thường tại Thương gia Đấu trường

Danh sách các vật phẩm Song đấu tại Thương gia Đấu trường

Danh sách các vật phẩm Đấu tiếp sức tại Thương gia Đấu trường

Tháp Võ thần

Tháp Võ thần – nơi tu luyện võ công của các bậc thầy võ học trên toàn bộ thế giới Blade and Soul, khi tham chiến ở đây, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.

Tầng 1 – 8

Tháp Võ thần từ tầng 1 – 8 cho bạn khá nhiều Ngọc biển xanh, nguyên liệu giúp loại bỏ tỉ lệ thất bại Vũ khí Hổ Phách, các bạn có thể tham khảo một số cách kiếm Ngọc biển xanh khác từ bài viết này.

Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể dùng Ngọc biển xanh để đổi lấy Kết tinh Nguyệt thạch trong Cửa hàng Thương Long, cũng là một loại nguyên liệu khá quý hiếm hiện nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Không Cần Đợi 60 Ngày Nhanh Nhất, Đổi Tên Facebook Khi Chưa Hết Hạn 60 Ngày

5 Ngọc biển xanh đổi lấy 1 Kết tinh Nguyệt thạch

Tầng 9 – 15

Phần thưởng đánh bại Naksun

Lời kết

Với bài viết này, tác giả hi vọng bạn đọc sẽ nắm được 1 số Nhiệm vụ hàng ngày quan trọng hiện tại, từ đó chúng ta sẽ tìm ra được những Nhiệm vụ thích hợp đối với bản thân mình, phù hợp với quỹ thời gian, phong cách chơi cũng như sức mạnh nhân vật hay đơn giản hơn là những phần thưởng cần thiết cho quá trình cường hóa đến từ các nhiệm vụ này.

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *