Hướng dẫn mẹo bắn shotgun hay như… hack

Free Fire là một tựa game có nhiều chế độ chơi và đa dạng vũ khí, mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Trong số đó, dòng súng shotgun dường như là một lựa chọn ưa thích của đa số game thủ. Trong bài viết này, CALLOFDUTYMOBILEPC.COM sẽ cung cấp những mẹo hữu ích giúp bạn dễ dàng sử dụng súng shotgun trong Free Fire.

Free Fire: 5 mẹo để bạn có thể bắn shotgun hay như… hack

Súng shotgun là loại vũ khí được sử dụng trong khoảng cách gần. Với khả năng hạ gục nhanh chóng nhờ sát thương cao, shotgun là lựa chọn ưa chuộng của cả các game thủ chuyên nghiệp lẫn người chơi mới. Tuy nhiên, việc sử dụng shotgun cũng khá khó, đặc biệt đối với những người chơi mới, có thể khiến họ dễ tự thua. Hãy nâng cao kỹ năng sử dụng shotgun trong Free Fire với những mẹo dưới đây:

Cách luôn nạp đầy đạn trước khi chiến đấu với địch

Dòng súng shotgun trong Free Fire được biết đến với sát thương cực cao, tuy nhiên lại có hạn chế về lượng đạn, thường chỉ khoảng 15 viên và không thể nâng cấp thêm. Đặc biệt, với M1887 hay MAG-7, bạn sẽ không thể hạ gục kẻ địch ngay cả khi súng còn lại nửa số đạn, đặc biệt khi không thể ghim tâm và bắn vào đầu đối thủ.

Free Fire: 5 mẹo để bạn có thể bắn shotgun hay như… hack

Để tránh tình trạng hết đạn trước khi kịp tiêu diệt đối thủ, trước khi sử dụng shotgun trong giao chiến, bạn cần chú ý đến lượng đạn còn lại. Nếu không, rất dễ dàng bạn sẽ hết đạn và không có cơ hội nạp thêm, dẫn đến kẻ địch có thể phản công một cách dễ dàng.

Cách tiếp cận kẻ địch gần nhất có thể

Vì vậy, khi sử dụng shotgun trong Free Fire, cần lưu ý rằng để tối đa hóa lượng sát thương, cần có khoảng cách phù hợp. Dòng shotgun đặc biệt yếu về tầm xa và chỉ có tầm gây sát thương thấp (tầm mà tâm đỏ xuất hiện). Do đó, khi sử dụng các khẩu shotgun như M1887 hay M1416, người chơi cần di chuyển khéo léo để tiếp cận đối thủ một cách nhanh chóng và không cho đối phương có cơ hội phản ứng.

Free Fire: 5 mẹo để bạn có thể bắn shotgun hay như… hack

Cách thành thạo kỹ thuật nhảy bắn

Nhảy bắn là kỹ thuật kê tâm lên kẻ địch rồi bắn. Kỹ thuật này thường được nhiều người chơi Free Fire sử dụng vì khả năng gây sự bất ngờ lớn cho kẻ địch, rất tốt đối với những người chơi thường xuyên sử dụng những dòng súng tiểu liên hoặc súng Shotgun Free Fire.

Free Fire: 5 mẹo để bạn có thể bắn shotgun hay như… hack

Một kỹ thuật thường được sử dụng trong Free Fire là “nhảy bắn”, tức là kê tâm lên đối thủ và bắn ngay sau khi nhảy. Đây là một kỹ thuật được nhiều người chơi ưa chuộng vì khả năng gây sự bất ngờ đối với kẻ địch, đặc biệt là đối với những người chơi thường xuyên sử dụng súng tiểu liên hoặc shotgun trong Free Fire.

Cách sử dụng nhân vật, kỹ năng, trở thủ một cách hợp lý

Kỹ thuật này được ưa chuộng đến mức nó được sử dụng rất phổ biến trong các trận đấu, đặc biệt là trong chế độ Tử Chiến của Free Fire. Vì vậy, đây cũng được coi là một lời khuyên hữu ích giúp người chơi có thể sử dụng shotgun một cách hiệu quả.

Free Fire: 5 mẹo để bạn có thể bắn shotgun hay như… hack

Hayato và Jota sẽ mang đến khả năng chiến đấu mạnh mẽ trong trò chơi, trong khi D-bee và Caroline sẽ giúp bạn có thể tiếp cận và tấn công kẻ địch một cách dễ dàng hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tranh của bạn.

Cách ngắm bắn vào đầu (headshot)

Đầu là phần khó nhắm nhất vì aimbot trong game thường chỉ nhắm vào thân kẻ địch, dẫn đến lượng sát thương không đáng kể. Tuy nhiên, khi sử dụng shotgun, bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt đối thủ chỉ với một phát đầu đối phương bằng cách bắn vào vùng đầu. Để thực hiện kỹ năng này một cách thành thạo, người chơi có thể tập luyện vuốt tâm tại Đảo Huấn Luyện.

Free Fire: 5 mẹo để bạn có thể bắn shotgun hay như… hack

Kết luận

Bài viết trên là những lời khuyên giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chơi game shotgun một cách hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm của các game thủ chuyên nghiệp. Lưu ý rằng, việc bắn shotgun giỏi như hack là điều không thể, nhưng những mẹo sau đây sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chơi game của mình với loại súng

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *