MIBR mở rộng danh sách với thoát ký

MIBR đã thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Raphael “⁠Exit⁠” Lacerda từ Cá mập. Tay vợt 24 tuổi gia nhập gã khổng lồ Brazil ngay lập tức, tăng đội hình lên sáu người bất chấp quyết định của Valve đưa ra án phạt đối với các đội thay thế người chơi trong vòng đấu Xếp hạng Nhà nghề khu vực (RMR).

“Tôi rất hạnh phúc với cơ hội này, đó là điều tôi luôn mong muốn”, exit cho biết trong một tuyên bố. “Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ đội bóng này và giúp đội bóng này vươn tới đỉnh cao, đó là nơi mà Brazil xứng đáng có được.”

exit đã thực hành với MIBR

Thông báo này diễn ra sau một vài tháng đầu tiên đối với danh sách MIBR mới, được công bố vào giữa tháng Giêng. Đội Brazil, với nòng cốt là đội BOOM đã vô địch chín giải đấu liên tiếp ở Nam Mỹ vào năm 2020, đã không thể gây ấn tượng trong các giải đấu đầu tiên của họ ở châu Âu, xếp cuối cùng trong nhóm BLAST Premier Spring, thứ tư trong nhóm ESL Pro League của họ và thứ 9-12 trong IEM Katowice Play-In.

thoát ra sẽ thay thế Daniel “⁠Danoco⁠” Morgado trên tất cả các bản đồ trong tuần đầu tiên luyện tập, theo huấn luyện viên trưởng Alessandro “⁠Apoka⁠” Marcucci, người nói thêm rằng ban huấn luyện sẽ đưa ra quyết định về đội hình xuất phát cho BLAST Premier Spring Showdown trong những ngày trước sự kiện, dự kiến ​​từ ngày 13 đến 18 tháng 4.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể thay đổi giữa các bản đồ trong các cuộc thi RMR, chúng tôi cần một đội 5 người,” Apoka nói thêm. “Đó là những gì Valve muốn.

“Nhưng điều rất quan trọng đối với chúng tôi là có sáu cầu thủ ngay bây giờ, đó là lý do tại sao danoco sẽ ở lại với chúng tôi và sẽ theo dõi chúng tôi trong quá trình luyện tập.”

exit là thành viên ban đầu cuối cùng trong đội hình đầu tiên của Sharks, được ra mắt vào tháng 7 năm 2017. Trong nhiệm kỳ ba năm rưỡi với tổ chức của Bồ Đào Nha, cầu thủ 24 tuổi đạt điểm xếp hạng trung bình 1,13 và đã tham dự một số sự kiện LAN quốc tế. , bao gồm ba trận Chung kết ESL Pro League, một trận Chung kết ECS và một trận Chung kết khu vực châu Mỹ.

Anh ấy sẽ đoàn tụ với Renato “⁠Nak⁠” Nakano sau khi họ là đồng đội trong gần hai năm trên Cá mập. Người đàn ông 33 tuổi, là một phần của đội hình MIBR mang tính biểu tượng đã giành được danh hiệu ESWC 2006, được bổ nhiệm làm huấn luyện viên chiến lược của đội vào tháng Giêng.

Với việc bổ sung lối ra, MIBR hiện có:

BrazilGustavo “⁠Yel⁠” Knittel
BrazilRicardo “⁠Boltz⁠” Prass
BrazilMarcelo “⁠Chelo⁠” Cespedes
BrazilBruno “⁠Shz⁠” Martinelli
BrazilRaphael “⁠Exit⁠” Lacerda
BrazilDaniel “⁠Danoco⁠” Morgado

BrazilAlessandro “⁠Apoka⁠” Marcucci (huấn luyện viên)
BrazilRenato “⁠Nak⁠” Nakano (huấn luyện viên chiến lược)

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *