Misfits Gaming nhận được 35 triệu USD tiền tài trợ

Thương hiệu truyền thông Scripps dẫn đầu đầu tư vào tổ chức eSports toàn cầu Misfits Gaming với khoản tiền 10 triệu USD.

Misfits Gaming mới đây thông báo đã hoàn thành một vòng đầu tư mới với số tiền 35 triệu đô la từ các đơn vị tài trợ.

Misfits Gaming nhận được khoản đầu tư "khủng"

Misfits Gaming nhận được khoản đầu tư “khủng”

Đây là một tổ chức eSports chuyên nghiệp có trụ sở tại Boca Raton, Florida, Mỹ với các game thủ thi đấu trong Liên Minh Huyền Thoại, Overwatch, Call of Duty và Fortnite.

Đơn vị này được thành lập vào ngày 18 tháng 05 năm 2016 bởi Ben Spoont, ban đầu ra mắt với tư cách là một đội thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Challenger Series.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Misfits Gaming có trụ sở tại Berlin, Đức và thi đấu tại LEC, cấp độ cạnh tranh cao nhất ở châu Âu thông qua giải đấu nhượng quyền của Riot Games.

Tổ chức này cũng sở hữu hai thương hiệu nhóm riêng biệt, The Florida Mutineers thi đấu trong Call of Duty League, cấp độ cao nhất của Call of Duty cạnh tranh trên toàn cầu và Florida Mayhem, thi đấu trong Overwatch League, cấp độ cao nhất của Overwatch cạnh tranh.

Tổ chức này trước đây đã có một nhóm Counter-Strike: Global Offensive và đã giải thể vào ngày 14 tháng 02 năm 2018.

Hãng cũng chú trọng phát triển truyền thông khi sử dụng một mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung và có một đội ngũ truyền thông nội bộ để phát sóng và tạo nội dung truyền thông bên ngoài.

Misfits Gaming có các team eSports chất lượng

Misfits Gaming có các team eSports chất lượng

Tham gia vòng tài trợ, tổ chức eSports toàn cầu này đã nhận được khoản tiền 10 triệu đô la từ công ty truyền thông The E.W. Scripps Company, còn được gọi là Scripps – đơn vị có lượng rót vốn cao nhất.

Khoản đầu tư này là một phần của quan hệ đối tác giữa Misfits và Scripps, sẽ phân phối nội dung của Misfits thông qua các nền tảng truyền hình và bổ nhiệm vị trí vào ban giám đốc của công ty eSports.

“Hy vọng có những cơ hội tốt hơn thông qua quan hệ đối tác này để phát triển chương trình phát sóng và đến gần hơn với khán giá. Đó là mục tiêu quan trọng đối với cả chúng tôi và Scripps”, Giám đốc điều hành Misfits Gaming Group Ben Spoont cho biết.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *