Mới ra mắt thử nghiệm, tựa game FPS đã có hơn 1 triệu người chơi, hứa hẹn là bom tấn của 2023

Trong năm 2023, Ubisoft có lẽ là nhà phát hành nhận được nhiều sự chú ý nhất từ phía cộng đồng game thủ. Chẳng những hứa hẹn ra mắt không ít các bom tấn, tiêu biểu như Assassin’s Creed Mirage, Ubisoft còn khiến không ít người bất ngờ khi tuyên bố đã hủy bỏ hàng loạt các trò chơi đang trong quá trình phát triển để dồn sức tạo nên những siêu phẩm ấn tượng hơn. Và dường như, chiến lược này đang phát huy được những thành công nhất định khi mà mới đây, tựa game FPS 6vs6 mới mang tên XDefiant của nhà phát hành này đang gặt hái được vô số thành công.

Mới ra mắt thử nghiệm, tựa game FPS đã có hơn 1 triệu người chơi, hứa hẹn là bom tấn của 2023 - Ảnh 1.

Cụ thể, kể từ khi ra mắt phiên bản thử nghiệm kín, XDefiant đã bất ngờ đánh bại hàng loạt các tựa game cùng thể loại khác trên nền tảng trực tuyến nổi tiếng Twitch như Call of Duty: Modern Warfare 2 về số lượt xem, mặc dù con số này sau đó cũng đã giảm. Còn theo thống kê từ phía Ubisoft, đã có khoảng hơn 1 triệu người chơi cho đến thời điểm hiện tại. Đối với đánh giá của các game thủ, XDefiant đầu tiên hấp dẫn vì nó vẫn đang là trò chơi không phải trả phí. Ngoài ra, bom tấn từ phía Ubisoft cũng mang khá nhiều nét giống, thậm chí cải tiến hơn với các phiên bản Call of Duty trong quá khứ. Điều này cũng bắt nguồn từ việc nhà sản xuất chính, Mark Rubin chính là cha đẻ của hai phiên bản Modern Warfares.

Mới ra mắt thử nghiệm, tựa game FPS đã có hơn 1 triệu người chơi, hứa hẹn là bom tấn của 2023 - Ảnh 2.

Tất nhiên, XDefiant vẫn có những nét rất riêng của mình điển hình như chế độ hộ tống hoặc các tính năng mới lạ riêng. Nhịp độ chơi nhanh, hấp dẫn khi một trận đấu thường có vô số mạng hạ gục cùng hệ thống bản đồ đa dạng bối cảnh, đồ họa bắt mắt chính là những điểm nổi bật đã làm nên thành công cho XDefiant. Được biết, phiên bản beta kín này hiện đã kết thúc vào ngày 23/4, tuy nhiên trước sự hào hứng quá mức từ phía các game thủ, Ubisoft sau đó đã kéo dài thời hạn thử nghiệm tới cuối ngày 25/4. Người chơi có thể đăng ký miễn phí trên trang web của trò chơi, hoặc nhận lời mời từ những người đã được tham gia phiên bản beta trước đó.

Mới ra mắt thử nghiệm, tựa game FPS đã có hơn 1 triệu người chơi, hứa hẹn là bom tấn của 2023 - Ảnh 3.

XDefiant hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Nhưng theo ý kiến của nhiều người, với mức độ hoàn thiện rất ổn trong phiên bản thử nghiệm, nhiều khả năng trò chơi này sẽ sớm ra mắt trong năm 2023.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *