mousesports, EG, fnatic & HAVU được mời tham dự vòng loại trực tiếp Snow Sweet Snow 3

Ban tổ chức của Snow Sweet Snow 3 đã mời mousesports, Evil Geniuses, fnatic và HAVU tham gia vào vòng loại trực tiếp của giải đấu, họ sẽ bắt đầu một vòng trước tám đội đến từ vòng bảng Thụy Sĩ, ở vòng tứ kết.

Giải đấu sẽ mang đến cho ba tên tuổi lớn cơ hội đổi ngôi. mousesports hy vọng sẽ có được sự tự tin cần thiết sau một tháng đầy thất vọng với người lãnh đạo trong trò chơi mới của họ, Christopher “⁠Dexter⁠” Nong, và điều tương tự cũng xảy ra với fnatic và Evil Geniuses, những người vừa bị loại khỏi ESL Pro League sau khi xếp thứ năm và thứ sáu trong bảng D.

fnatic bước vào Snow Sweet Snow với hy vọng phục hồi

Trong khi đó, HAVU sẽ tìm cách xây dựng một khởi đầu ấn tượng cho đến năm 2021, cho đến nay đã chứng kiến ​​đội Phần Lan thắng 17 trong 21 trận (53 trong 67 bản đồ) trong kỷ lục của HLTV.org khi họ vô địch hai giải đấu địa phương cũng như Snow Sweet Snow 2 và lọt vào bán kết của Pinnacle Cup 2021 đang diễn ra sau khi đánh bại NIP vào thứ Bảy.

Vòng bảng của Snow Sweet Snow 3 hiện đang diễn ra. Hai đội playoffs đầu tiên sẽ được xác định trong các trận đấu vào thứ Tư giữa Dignitas và Nordavind cũng như Tricked và SKADE, với hai vòng cuối cùng sẽ được thi đấu vào thứ Năm và thứ Sáu.

Tám đội đứng đầu theo thể thức của Thụy Sĩ sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp đầu tiên, trước khi đội chiến thắng gặp bốn đội được mời trực tiếp trong trận tứ kết vào thứ Ba.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *