Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục

23/03/2021

Call Of Duty 2021 WWII Vanguard sẽ là tựa game kế tiếp ra mắt vào năm nay, sẽ do chính đội ngũ Sledgehammer Games phát triển.

Bạn sẽ vào vai Mr.Prepper đang ở khu vực cách ly. Bạn tìm cách trốn thoát khỏi thành phố đã bị phong tỏa. Game có cốt truyện rất thú vị.

Vì một lý do nào đó, Mr.Prepper bị cách ly tại thành phố của mình. Anh muốn tẩu thoát khỏi nơi mình đang sinh sống. Theo cốt truyện game, anh đã thất bại một lần. Thế là nhà chức trách canh chừng anh cẩn thận hơn. Họ tịch thu phương tiện đi lại, mỗi tuần sẽ có một đặc vụ đến nhà khám xét. Để kiểm tra sự hiện diện của anh và đồ đạc trong căn hộ có gì khả nghi hay không. Đây là lúc bạn nhập vai Mr.Prepper, giúp anh ta thực hiện kế hoạch của mình.

trò chơi sinh tồn

Bạn có thể đi lại trong thành phố để khám phá môi trường xung quanh

Gameplay của Mr.Prepper thuộc thể loại Point and click, dùng chuột nhấn vào các mục tiêu trong game và đưa ra lựa chọn. Game có góc nhìn ngang, hình ảnh mang phong cách hoạt hình, chân thật, gần gũi. Mr.Prepper có nhiều yếu tố cuốn hút game thủ. Đó là sự hòa trộn giữa trò chơi nhập vai, sinh tồn, xây dựng, lập kế hoạch và hành động lén lút. Nếu bạn đã từng chơi qua Neighbours from Hell thì sẽ nắm bắt phong cách game này khá nhanh.

Do bị cách ly, không có phương tiện di chuyển, không có việc làm. Nên bạn phải đi bộ, vào rừng thu nhặt những quả việt quất để ăn và bán để trang trải cuộc sống. Game có tính chân thực rất cao, 3 thông số theo suốt bạn là 2 thanh nghỉ ngơi, sức khỏe và một đồng hồ ghi thời gian trong ngày. Bạn phải ngủ đủ giấc, ăn đủ no và ngủ đúng giờ để hoạt động bình thường.

Ngoài việc loay hoay trong nhà nấu nướng, vào rừng hái trái cây, thu nhặt củi. Bạn còn có việc rất quan trọng là đào hầm để xây dựng cơ ngơi bí mật của mình. Khi đào xuống bên dưới căn hộ, bạn sẽ có thêm không gian để trồng cây, tích lũy tiền, chế tạo nhiều thứ hay ho. Nhằm phục vụ cho mục đích thoát khỏi thành phố.

Mr.Prepper

Phát triển kế hoạch đào thoát từ dưới lòng đất

Mr.Prepper là game có chiều sâu, đa dạng các vật dụng và lối chơi tự do. Mỗi ngày có 24 giờ, bạn thoải mái lựa chọn các công việc của mình. Đào hầm, chế tạo đồ đạc, nấu ăn, vào rừng săn bắt, hái lượm, đi siêu thị. Game càng ngày càng mở rộng dựa theo sự khám phá của bạn. Chẳng hạn như giúp một bà lão trong rừng tiêu diệt bày sói. Bạn lấy da của chúng đem bán, đồng thời cũng giúp bà cụ sống yên ổn trong rừng. Sau đó, bà ta lại giao cho bạn tìm nấm một loại nấm để pha trà… cứ như thế cốt truyện của game mở dần ra, thật thú vị phải không nào.

Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà sao cho hợp lý. Sử dụng chúng một cách nhanh chóng, đúng công năng và thoát khỏi sự giám sát của đặc vụ cũng là yếu tố thú vị của Mr.Prepper. Mỗi tuần, sau khi đi một vòng nhà bạn, đặc vụ sẽ đưa cho bạn biên bản đánh giá và thời gian của lần ghé thăm tiếp theo. Ông ta chú trọng vào những đồ đạc thiết yếu bị thiếu hụt và những món đồ đáng ngờ có thể dành cho việc tẩu thoát. Chẳng hạn như tờ lịch treo tường đánh dấu những ngày mà đặc vụ đến nhà.

Mr.Prepper

Cấu hình yêu cầu dành cho trò chơi sinh tồn Mr. Prepper

Mr.Prepper phát hành vào 19/03/2021 và đang được giảm giá 10% trên Steam. Hiện chỉ có 169.000 VND. Rejected Games là công ty phát triển, phát hành tựa game này.

Xem thêm: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game Call of Duty mới

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *