NG, HZ, Team LZ, ZIGMA tiến lên Funspark ULTI 2021 Season 1

NG Esports, Huat Zai, Team LZ và ZIGMA đều đã giành được vị trí trong mùa giải đầu tiên của Giải đấu khu vực Funspark ULTI 2021 trị giá 60.000 USD. Họ trở thành đội mới nhất vượt qua vòng loại sau khi kết thúc ở 4 vị trí dẫn đầu của Vòng loại trực tiếp Đông Nam Á 5E Arena Open Season 1.

Nền CS: GO Đông Nam Á trong những tháng qua đã chứng kiến ​​một số tổ chức rút lui vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm Paper Rex, Bren Esports và Beyond Esports. Tuy nhiên, sự hiện diện của Funspark ULTI ở khu vực Đông Nam Á chỉ mang đến làn gió thứ hai cho bối cảnh một lần nữa phục hồi trở lại mức độ mà người chơi tái sinh là một điều và số lượng đội chuyên nghiệp cạnh tranh là chấp nhận được đối với một khu vực được gọi là cạnh tranh. đủ.

CŨNG ĐỌC: Gia hạn, Kiểm tra, Sau & D13 nâng cao lên Funspark ULTI 2021 Phần 1

Vòng loại trực tiếp của 5E Arena Open Season 1 Đông Nam Á diễn ra từ ngày 25-26 tháng 3 có sự góp mặt của nhiều đội hấp dẫn, bao gồm NG Esports, ZIGMA và Huat Zai. Sự kiện này cung cấp 4 suất trong Funspark ULTI 2021 Khu vực Series Châu Á Mùa 1 và tổng giải thưởng US $ 5.000 được chia cho tất cả các đội thi đấu.

NG Esports tiếp tục thống trị Đông Nam Á

Trên đường đến trận chung kết, NG Esports đã vượt qua Sherma (Vertigo 16-2, Inferno 19-16) và ZIGMA (Nuke 16-11, Mirage 16-11), trong khi Huat Zai vượt qua mặt đen và sống sót sau một loạt trận sít sao trước TeamLZ ở vòng bán kết. Hỏi đáp đã bị Team LZ (trước đây gọi là Beyond Esports) hạ gục, trong khi ZIGMA hạ gục Expendables (trước đây gọi là Bren Esports) trong quá trình lọt vào bán kết.

Vòng loại trực tiếp trở thành một nền tảng chứng minh khác cho tất cả các đội cạnh tranh, đặc biệt là Huat Zai, Expendables và ZIGMA, những người đã trải qua những thay đổi về người chơi kể từ Vòng loại trực tiếp Đông Nam Á của eXTREMESLAND CS: GO Festival 2020. Không có nhiều sự cạnh tranh từ tháng 1 đến tháng 3 bên ngoài giải đấu APAC Mở rộng ESEA Season 36. Đội “Asian FaZe” đã lên ngôi vô địch vòng loại sau khi đánh bại Huat Zai trong trận chung kết 2-1 (Vertigo 9-16, Nuke 16-13, Mirage 16-5). Hyun-Pyo “XigN“Lee và Anthony”ImpressioN”Lim có thể mang lại xếp hạng trung bình 1,22 trên ba bản đồ trong trận chung kết.

Với 5E Arena Open Season 1 Đông Nam Á phía sau chúng ta, đây là danh sách đội cho Funspark ULTI 2021 Khu vực Series Season 1:

🇨🇳 Wings Up 🇨🇳 Sau khi chơi game
🇨🇳 Invictus Gaming 🇲🇳 Người kiểm tra
🇨🇳 LVG 🇲🇳 Gia hạn
🇨🇳 Hãy thoát 🇲🇳 D13
🇨🇳 TaiChangGui 🌍 NG Esports
🇨🇳 TYLOO 🇹🇭 ZIGMA
🇨🇳 Newhappy 🇸🇬 HZ
🇨🇳 Reece 🇹🇭 Đội LZ

Bảng xếp hạng chung cuộc 5E Arena Open Season 1 Đông Á:

Địa điểm Đội Giải thưởng
Ngày 1 🌍 NG Esports US $ 2.000 + Giao ngay
lần 2 🇸🇬 HZ 1.000 đô la Mỹ + Giao ngay
3-4 🇹🇭 Đội LZ US $ 600 + Giao ngay
3-4 🇹🇭 ZIGMA US $ 600 + Giao ngay
5-8 🌍 darkside 200 đô la Mỹ
5-8 🇸🇬 Đặt câu hỏi 200 đô la Mỹ
5-8 🇵🇭 Các khoản phải chi 200 đô la Mỹ
5-8 🇹🇭 Sherman 200 đô la Mỹ
* Vị trí = Đủ điều kiện tham gia Funspark ULTI 2021 Khu vực Châu Á Mùa 1

Làm thế nào để cập nhật tất cả các trận đấu sắp tới?

CSGO2ASIA tính năng mã đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Kiểm tra nó ngay bây giờ ở phía bên phải của trang web của chúng tôi!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *