Ngang nhiên đi mua đĩa game giữa lệnh giãn cách, tội phạm vượt ngục bị tóm gọn

Vì hành động ngu ngốc và liều lĩnh khi vượt rào phong toả để đi mua đĩa game Call of Duty, tên tội phạm vượt ngục đã bị tóm gọn và bị tống trở lại nhà giam với thêm 19 tháng tù được cộng thêm.

Trở thành một thảm họa toàn cầu, đại dịch Covid-19 đang trở nên vô cùng phức tạp và hoành hành khốc liệt tại Châu Âu. Lệnh phong tỏa, đóng cửa các khu vực công cộng, cấm tụ tập nơi đông người đã được ban bố rộng rãi nhằm quản lý triệt để tình trạng của 56 triệu dân, không cho virus có cơ hội phát tán. Thế nhưng tình trạng vượt rào phong toả để đi “vui chơi” vẫn xảy ra và đó là lý do mà lực lượng cảnh sát vẫn luôn phải túc trực trên các con phố để kiểm soát những trường hợp này.

Theo cảnh sát West Midlands, một sự việc hy hữu đã xảy ra tại thành phố Birmingham khi hai sĩ quan cảnh sát phát Butler cùng người bạn của mình đang rời đi một cách lén lút trên đường Martineau.

Khi sĩ quan Mark Owen cùng nữ đồng đội Allison Brown đã tiến đến để chất vấn, Butler đã trả lời hắn cần đến Game Store để mua đĩa game Call of Duty: Black Ops Cold War vì quá chán khi phải ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội.

Có thể bạn muốn xem: Góc yêu nghề: Đại uý công an giả làm đại gia, tán gái để phá án lừa đảo qua game

Khi Mark muốn xem giấy tờ tuỳ thân của Butler, hắn ta đã ngay lập tức đá vào hạ bộ của nam sĩ quan và bồi thêm một cú đấm vào mặt của anh chàng. Allison ngay lập tức kêu gọi hỗ trợ và dùng bình xịt hơi cay để khống chế cả hai đối tượng về đồn.

Clint Butler nhanh chóng bị truy ra danh tính. Hắn đang phải thụ án 17 năm tù tại nhà tù HMP Spring Hill do tội cướp có vũ trang và sẽ được ra tù vào năm 2024, thế nhưng Butler đã trốn khỏi tù và sống chui lủi để tránh khỏi lệnh truy nã. Và cũng chẳng ai ngờ, hắn giờ đây phải trở lại tù và bồi thêm 13 tháng tù vì tội vượt ngục cùng 6 tháng tù vì hành hung sĩ quan.

Chân dung Butler

Giám đốc Nick Rowe của sở cảnh sát West Midlands tỏ ra khó hiểu trước hành động của Clint Butler: “Lý do anh ta mạo hiểm khả năng phải quay trở lại nhà tù để đưa ra quyết định ngu ngốc là rủ bạn vào thị trấn để mua game trong khi giãn cách xã hội vẫn là một ẩn số”. Xui cho Butler, bởi không chỉ đụng phải cảnh sát, mà hắn còn ngu ngốc đến mức không biết rằng Call of Duty: Black Ops Cold War có thể được mua bằng bản Digital trên mạng.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *