Nghĩa Của Từ Amiable Là Gì, Nghĩa Của Từ Amiable, Amiable In Vietnamese

12:42, 01/04/2021

Vì vậy, vào buổi sáng tôi đến thăm, Eleanor xuống cầu thang, tự rót cho mình một tách cà phê, ngồi trên chiếc ghế tựa, và cô ấy ngồi đó, kiểu như hòa nhã nói chuyện với từng đứa con của cô ấy khi lần lượt chúng xuống nhà, kiểm tra danh sách, tự làm bữa sáng, kiểm tra lại danh sách, cho bát đĩa vào máy rửa bát, kiểm tra lại danh sách, cho vật nuôi ăn hoặc bất cứ việc nhà nào chúng có, kiểm tra liệt kê một lần nữa, thu dọn đồ đạc của họ, và lên đường lên xe buýt.

Bạn đang xem: Amiable là gì

Buổi sáng tôi ghé thăm, Eleanor đi xuống lầu, rót một cốc cà phê, rồi ngồi trên chiếc ghế dựa cô ngồi đó, nhẹ nhàng nói chuyện với từng đứa khi từng đứa đi xuống lầu, kiểm tra danh sách, tự ăn bữa sáng, kiểm tra danh sách lần nữa, để đĩa vào chậu rửa chén, xem lại danh sách, cho vật nuôi ăn hay làm việc nhà được giao, kiểm tra lần nữa, thu dọn đồ đạc, và tự đi ra xe buýt.
Về mặt cá nhân, anh ấy được mô tả là “nghiêm khắc, nhưng … hòa nhã“trái ngược với người tiền nhiệm Qiangba Puncog” nói nhỏ “.
Về mặt cá nhận, ông được mô tả là “nghiêm nghị, nhưng…hòa nhã” và tương phản với người tiền nhiệm Qiangba Puncog, vốn được miêu tả là “nhẹ nhàng”.
Những chiến thắng của ông trước người Sarmatia và người Đức, cuộc sống khắc khổ và sự công bằng nghiêm khắc của ông khi ông còn là tỉnh trưởng của thành phố, đã chỉ huy lòng kính trọng của một người dân mà tình cảm của họ dành cho nhiều hơn hòa nhã Balbinus.
Chiến thắng của ông trước những người Sarmatia và German, sự khổ hạnh trong cuộc đời và tính công minh cứng rắn của ông khi còn làm thị trưởng, đã kiềm chế sự quý trọng của một dân tộc mà tình cảm của họ đã dành cho việc ủng hộ Balbinus vốn hòa nhã hơn.
Ông White, người đã nhìn thấy một sai lầm chết người sau khi đã quá muộn, nói: “Hark at the wind,” hòa nhã muốn ngăn con trai mình nhìn thấy nó.
Nhận ra sai lầm trong nước cờ của mình trước khi quá muộn , ông White bèn giả lả : ” Nghe tiếng gió rít kia kìa ” – với hi vọng hòng đánh lạc hướng cậu con trai .
Một số người xuất hiện hòa nhã và tốt bụng trong những trường hợp bình thường dường như trải qua một sự thay đổi tính cách khi đồng tiền bị đe dọa, biến mình thành những nhân vật đáng ghét và thù địch.
Một số người lúc bình thường thì tốt bụng và tử tế, nhưng khi động đến tiền bạc thì họ thay đổi, trở nên bỉ ổi và hung hăng.
Chồng của cô ấy có thể tin tưởng vào cô ấy về những quan sát tốt và chính xác, những ý kiến ​​xác đáng và những lời động viên chân thành, bởi vì cô ấy hòa nhã và hợp lý.
Chồng nàng có thể tin cậy nàng về những nhận xét tốt và đúng, ý kiến hợp lý và sự khuyến khích chân thành vì nàng có lòng hảo tâm và nhạy cảm (Châm-ngôn 25:11).
Charlotte Williams-Wynn đã viết ngay sau khi lên ngôi: “Cho đến nay, Nhà vua đã không mệt mỏi trong nỗ lực làm cho bản thân trở nên nổi tiếng, và có bản chất tốt và hòa nhã mọi thứ trong mọi trường hợp có thể. “
Charlotte Williams-Wynn viết ngắn gọn sau khi ông lên ngôi: “Cho đến nay Vương thượng vẫn không cảm thấy mệt mỏi mà cố gắng giành được tình cảm của mọi người, và làm mọi điều tốt đẹp và đáng yêu trong mọi lúc có thể.”
Mặc dù ông là một trong những lực lượng bảo thủ hàng đầu ở Phổ thế kỷ 19, Ferdinand vẫn sẽ tiếp tục hòa nhã điều khoản với Karl và Jenny Marx.
Mặc dù là một trong những người theo phe bảo thủ hàng đầu trong thế kỷ 19 ở nước Phổ, Ferdinand vẫn giữ mối quan hệ thân thiện với Karl Marx và Jenny.
Đây được cho là đại diện cho bảy đức tính: tuổi thọ, tài sản, sự nổi tiếng, ánh sáng, hòa nhã, nhân phẩm và sự hào hùng.
Người ta cho rằng bảy vị thần trông vô hại này tượng trưng cho bảy ưu điểm: sống lâu, tiền tài, danh vọng, chính trực, vui vẻ, nhân phẩm và hào hiệp.
Phu nhân Catherine sẽ hoàn toàn chấp thuận khi tôi nói chuyện với cô ấy về sự khiêm tốn, nền kinh tế và những điều khác của bạn hòa nhã phẩm chất.
Quý bà Catherine sẽ hoàn toàn tán thành khi tôi kể về sự khiêm tốn, tiết kiệm và những phẩm chất tốt đẹp khác của cô.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Bubbly Là Gì – What Is The Meaning Of Bubbly Personality

Mặc dù quan hệ giữa nhà nước Bồ Đào Nha và Nhà thờ Công giáo La Mã nói chung là hòa nhã và ổn định kể từ những năm đầu tiên của quốc gia Bồ Đào Nha, sức mạnh tương đối của họ dao động.
Mặc dù quan hệ giữa nhà nước Bồ Đào Nha và Giáo hội Công giáo La Mã nhìn chung là hoà thuận và ổn định kể từ những năm đầu lập quốc, song sức mạnh cân xứng giữa họ thì có dao động.
Các chính sách đối ngoại sắc sảo, thận trọng và thực dụng của Bismarck đã cho phép Đức duy trì một cách hòa bình vị thế hùng mạnh mà ông đã mang lại, đồng thời duy trì hòa nhã ngoại giao với hầu hết các quốc gia châu Âu.
Đường lối ngoại giao khôn khéo, thận trọng và thực dụng của Bismarck đã tạo điều kiện cho nước Đức giữ được vị thế hùng cường mà Bismarck đã đem lại cho mình bằng việc duy trì quan hệ đối ngoại hòa nhã với hầu hết các quốc gia khác.
Sự thiếu gắn bó cá nhân mạnh mẽ này giúp giải thích tại sao chúng ta thường ít chú ý đến những gì đang xảy ra với những người quen biết, trong khi chúng ta hòa nhã tham gia vào cuộc sống của bạn bè của chúng tôi.
Việc thiếu sự quyến luyến cá nhân mạnh mẽ giúp chúng ta hiểu tại sao chúng ta thường ít để ý đến những gì xảy ra cho những người quen, trong khi chúng ta lại tử tế can dự đến đời sống của những người bạn thân của mình.
Anh ta biến mất vào phòng ngủ của mình và quay trở lại trong vài phút trong tư cách của một hòa nhã và giáo sĩ Nonconformist có đầu óc đơn giản.
Ông biến mất vào phòng ngủ của mình và quay trở lại trong một vài phút trong nhân vật của một mục sư Nonconformist dễ thương và đơn giản- minded.
Theo mô tả của các nhà sử học Steven Gunn và Linda Monckton, Arthur có một “hòa nhã và tính cách dịu dàng “và nhìn chung, là một” chàng trai tinh tế “.
Như mô tả của các sử gia Steven Gunn và Linda Monckton, Arthur co tính cách “dễ thương và nhẹ nhàng”, và trên tổng thể là, một “chàng trai tinh tế”.
Các hòa nhã của Nhân Chứng Giê-hô-va là một phẩm chất rất nổi bật và điều tôi cảm thấy là phần quan trọng nhất của khung cảnh. ” —1 Cô-rinh-tô 14:25.
Sự thân thiện của Nhân Chứng Giê-hô-va là một nét rất nổi bật, và tôi cảm nhận đó là phần quan trọng nhất của bối cảnh”.—1 Cô-rinh-tô 14:25.
Tuy nhiên, với thái độ phân biệt chủng tộc điển hình của người châu Âu vào thời điểm này, họ có xu hướng phân loại người Lào là hiền lành, hòa nhã, trẻ con, ngây thơ và lười biếng, liên quan đến họ với cái mà một nhà văn gọi là “hỗn hợp của tình cảm và sự bực tức”.
Tuy nhiên, với những thói quen căn bản đặc trưng của người Âu ở thời gian đó, họ có coi người Lào là hiền lành, tử tế, ngây thơ, khờ dại và lười biếng, coi họ theo điều mà một nhà văn đã gọi là “một sự pha trộn của ảnh hưởng và exasperation.”
Là một người bảo thủ mạnh mẽ phản đối chủ nghĩa cộng sản và phe cánh tả nói chung, Svinhufvud đã không trở thành một Tổng thống được toàn thể nhân dân yêu mến, mặc dù với tư cách là hòa nhã Ukko-Pekka (Ông già Pekka), anh ấy đã được phổ biến rộng rãi.
Là một người bảo thủ chống đối mạnh mẽ chủ nghĩa cộng sản và theo cánh tả nói chung, Svinhufvud đã không trở thành Tổng thống được tất cả mọi người chấp nhận, mặc dù là người Ukko-Pekka vui vẻ (Ông già Pekka), ông đã rất được lòng dân chúng.
Cuối cùng, một công chúa đã được tìm thấy hòa nhã, yêu quê hương và sẵn sàng chấp nhận, thậm chí nhiệt tình chào đón 9 đứa con còn sống của William “, một vài đứa chưa đến tuổi trưởng thành.

Xem thêm: Call Of Duty Black Ops 4 Cấu Hình Khủng Yêu Cầu 12Gb Ram, Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Black Ops 4

Cuối cùng, cũng có một công nương tính tình đáng yêu, gia đình dễ chịu, đã chịu cảm thông với ông, thậm chí chấp nhận 9 người con của William, nhiều người trong số họ chưa đến tuổi trưởng thành.

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *