Nghĩa Của Từ Keep Something Under Review Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

16:13, 01/04/2021

Thông thường, sau thời gian 8 ngày thì bạn mới nhận được thông báo về kết quả xin visa Hàn Quốc. Trong thời gian đó, bạn có thể truy cập internet và chỉ bằng vài thao tác đơn giản để để kiểm tra visa Hàn Quốc của mình đang trong trạng thái nào. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

1. Hướng dẫn 4 bước kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc

Tại đây, aaaarrghh.com sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc tuần tự theo 4 bước sau đây:

Mặc định website sẽ hiển thị bằng tiếng Hàn, bạn hãy chọn về tiếng Anh bằng cách click vào góc phải màn hình ở mục English.

Bạn đang xem: Under review là gì

*
*

Điền thông tin để kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc

Khi đó, tại khung Search, bạn lần lượt điền theo hướng dẫn sau:

Tại mục Loại ứng dụng chọn Văn phòng ngoại giao.Tại mục Lựa chọn sau mục Loại ứng dụng, chọn loại giấy tờ có thể điền mã số (Bao gồm Mã số hồ sơ – Ứng dụng Không, Mã số biên nhận – Biên nhận số và Số hộ chiếu – Số hộ chiếu). Mã số bạn nên chọn đó là Số hộ chiếu để dễ nhớ nhất. Sau đó ngay bên cạnh điền số mà bạn đã chọn.Tại mục Tên bằng tiếng Anh, đền tiên không dấu và viết in hoa. Ngay bên cạnh, điền vào ô ngày sinh của bạn, trùng với hồ sơ trong visa.Cuối cùng, di chuột lên nút Tìm kiếm để nhận kết quả.Trường hợp 2: Bạn được công ty, dịch vụ, người thân nộp hồ sơ theo diện bảo lãnh, trường ưu tiên… thì tại mục Loại ứng dụng chọn Xác nhận cấp thị thực. Các mục khác điền như trường hợp 1 đã hướng dẫn.

Bước 4: Xem kết quả tra cứu:

Hệ thống sẽ trả lại bạn kết quả tra cứu tương ứng với trạng thái visa của bạn tại mục “Trạng thái ứng dụng” như sau:

Không có dữ liệu tìm kiếm nào được tìm thấy: Có thể một số thông tin của bạn bị điền sai hoặc hệ thống chưa kịp cập nhật.Đơn đăng ký đã nhận: Đã tiếp nhận hồ sơ nhưng chưa có thông tin khác.

Xem thêm: Thảo Âm Dương Sư Ý Tưởng – Trang Phục Cosplay Huỳnh Thảo (Hotarugusa)

Đang xem xét: Đây là trạng thái đã nhận hồ sơ và trong quá trình xét duyệt.Tán thành: Visa của bạn đã được cấp,Từ chối: Bạn đã bị từ chối visa và thường là sau 3 tháng mới được nộp lại hồ sơ xin cấp visa.

Xem thêm: Universal Serial Bus (Usb) Controller Là Gì, Có Bao Nhiêu Loại Và Đùng Để Làm Gì

2. Một số lưu ý khi kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc

Chúng tôi tổng hợp một số điều bạn cần lưu ý khi kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc như sau:

Kiểm tra visa Hàn Quốc trên smartphone thì dễ hơn là kiểm tra bằng trình duyệt web, nếu dùng web bạn hãy dùng trình duyệt Internet Explorer.Thời hạn trả kết quả thông thường là 8 ngày nếu bạn không phải bổ sung thêm giấy tờ. Trước ngày có kết quả, “Trạng thái ứng dụng” vẫn đang trong tình trạng Đơn đăng ký đã nhận hoặc Đang xem xét thì không có gì phải băn khoăn. Đôi khi hệ thống còn cập nhật muộn hơn một chút dù bạn đã được nhận.Khoảng thời gian xét duyệt, nhân viên có thể gọi điện cho bạn, hãy giao tiếp thoải mái và thành thật để quá trình nhận visa nhanh chóng hơn.Nếu bị từ chối hồ sơ, họ sẽ không đóng dấu lên hộ chiếu như trước mà dán tờ giấy nhỏ ghi rõ sau bao lâu thì được nộp hồ sơ lại. Với Hà Nội thì thường là sau 6 tháng, Hồ Chí Minh thì sau 3 tháng. Nếu muốn nộp lại ngay thì nhớ đổi mục đích xin visa sang thương mại hoặc thăm thân.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách kiểm tra visa Hàn Quốc trên internet. Chúc bạn có thể nhận được visa một cách nhanh chóng và sang Hàn Quốc thuận lợi. Nếu có bất cứ thắc mắc vào về các thủ tục xin visa Hàn Quốc, hãy liên hệ 1900 – 0284 để được tư vấn và giải đáp nhé!

Chuyên mục: TRENDING

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *