Nghĩa Của Từ Pandemonium Là Gì ? Nghĩa Của Từ Pandemonium Trong Tiếng Việt

00:12, 02/04/2021

một tình huống trong đó có nhiều tiếng ồn và nhầm lẫn vì mọi người đang phấn khích, tức giận hoặc sợ hãi:

Bạn đang xem: Pandemonium là gì

Muốn học thêm?

Nâng cao vốn từ vựng của bạn với English Vocabulary in Use từ aaaarrghh.com.Học các từ bạn cần giao tiếp một cách tự tin.

Các sinh viên và một hiệu trưởng từ chối giúp đỡ cô ấy, cho rằng sự can thiệp vào một “cuộc bạo động” đang “náo loạn” và tiếp cận “pandemonium “sẽ quá nguy hiểm.
Các pandemonium của hoạt động tái diễn xảy ra sau đó và hậu quả điện sinh lý của tiếng vang vỏ não quay trở lại như sấm sét đối với đồi thị được xử lý trong các chương cuối này.
Ít nỗ lực để kiểm soát pandemonium được thực hiện bởi các giáo viên và nhân viên khác, những người bị cuốn vào sự hỗn loạn đánh dấu sự chuyển đổi từ cấp trung học cơ sở sang cấp tiểu học.
Một số người có thể nghĩ rằng điều đó phù hợp với thực tế là hệ thống chính quyền trước đây, mà chúng tôi gọi là chung cư, họ gọi là pandemonium.
Năm mươi nghìn người nhìn thấy một người đàn ông nổi tiếng bị bắt mà không được đưa ra bất kỳ thời gian nào, và ngay lập tức có pandemonium.
Sẽ không cần nhiều sự phấn khích hơn nữa cho toàn bộ nơi ở pandemonium từ đầu này đến đầu kia.
Hai tuần trước, những chiếc máy ủi đã đến và bắt đầu hoạt động, dẫn đến sự phẫn nộ và pandemonium giữa các công dân.

Xem thêm: ‘ Yay Là Gì – What Is The Meaning Of Yay

Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên aaaarrghh.com aaaarrghh.com hoặc của aaaarrghh.com University Press hay của các nhà cấp phép.

*

*

*

*

Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép
Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập aaaarrghh.com English aaaarrghh.com University Press Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản sử dụng

Xem thêm: Physical Education Là Gì ? Nghĩa Của Từ Physical Education Trong Tiếng Việt

{{/ displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{SecondaryButtonLabel}}} {{/ SecondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}} } {{/ allowable}} {{/ thông báo}}

Chuyên mục: TRENDING

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *