Người chơi đập nát bét điện thoại vì chơi game, là do “nghiện” hay quá bức xúc với vấn nạn trong tay VNG?

Mới đây, cộng đồng Call of Duty Mobile Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh một chiếc điện thoại được cho iPhone đã bị vỡ nát màn hình. Trên hình ảnh còn hiện lên ở phần góc màn hình chưa bị vỡ chính là Call of Duty Mobile. Hình ảnh này đã khiến cho cộng đồng game thủ Call of Duty Mobile Việt Nam thích thú và đương nhiên là cũng có những tranh cãi.

Người chơi đập nát bét điện thoại vì chơi game, là do “nghiện” hay quá bức xúc với vấn nạn trong tay VNG? - Ảnh 1.

Người thì cho rằng, game thủ này đã quá đam mê đến mức “nghiện” và tất nhiên khi cảm xúc lên cao không thể kìm hãm thì sẽ dấn những hành động bột phát. Đây là cảm xúc mà nhiều người chơi game online đã từng trải qua, đặc biệt là ở những tựa game bắn súng, khi mà tỉ số chỉ có hơn thua nhau 1 – 2 mạng sẽ định đoạt được kết quả thì việc thua sát nút đối phương cũng khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng, thậm chí là ức chế.

Người chơi đập nát bét điện thoại vì chơi game, là do “nghiện” hay quá bức xúc với vấn nạn trong tay VNG? - Ảnh 2.

Có game thủ thì bình luận rằng “hôm qua toang gần 10 trận liên tiếp mém đi cái điện thoại”. Vì vậy, chơi game online trên di động thì có lẽ nhiều người hơn thua nhau ở việc kiềm chế được cảm xúc của mình. Và có lẽ chủ nhân của bức ảnh kể trên đã không giữ được cái đầu lạnh trong lúc cần thiết.

Người chơi đập nát bét điện thoại vì chơi game, là do “nghiện” hay quá bức xúc với vấn nạn trong tay VNG? - Ảnh 3.

Có người chơi thì lại cho rằng do quá bức xúc với vấn nạn hack trong game của VNG đến nỗi ức chế đập luôn điện thoại. Tuy nhiên thì có vẻ như hình ảnh này không phải đến từ game thủ Việt Nam mà tại nước ngoài, nơi mà hacker hoạt động không đến nỗi “kinh khủng” như tại phiên bản của VNG nên có lẽ đây không phải là nguyên nhân dẫn đến hình ảnh đau thương ở trên.

Người chơi đập nát bét điện thoại vì chơi game, là do “nghiện” hay quá bức xúc với vấn nạn trong tay VNG? - Ảnh 4.

Tất nhiên, lý do thực sự dẫn đến hành động đáng tiếc kể trên chỉ có chủ nhân của chiếc điện thoại biết nhưng cũng đủ để thấy được sự đam mê mà người chơi này dành cho tựa game Call of Duty Mobile là lớn đến như thế nào. Bởi nếu không vì quá yêu thích thì có lẽ sẽ chẳng dẫn đến quyết định “tốn tiền” kể trên.

 

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *